Mẹ Nấm -6.11-Đầu tư điện mặt trời, cú lừa của Bộ Công Thương? Bao giờ EVN hết độc quyền?Cập nhật tin tức về Tiến sỹ hớt tóc Nguyễn Văn Nghiêm, chưa có thông tin liên quan đến 39 người tại Anh. Người Việt Nam lao động tại Trung Quốc bị đánh chết?Truy tố công an cướp ngân hàng!
Trả lời chất vấn trước Quốc hội chiều ngày 6/11, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh nhận trách nhiệm khi “vỡ quy hoạch điện mặt trời”. Công suất điện mặt trời vượt quá dự kiến, không thể thu mua điện do quá tải hệ thống lưới điện.Điện thừa nhưng không thể lên lưới, người tiêu dùng chịu giá đắt đỏ. Gánh nặng dồn lên vai người dân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

29 thoughts on “Mẹ Nấm -6.11-Đầu tư điện mặt trời, cú lừa của Bộ Công Thương? Bao giờ EVN hết độc quyền?

 1. Chị nên nghiên cứu sâu về sự khốn nạn và vô đạo của ĐCSVN, và viết sách về nó, Chị nhé. Thay vì những chuyện cụ thể thì 100 năm kg hết chuyện.

 2. Xã hội hóa truyền tải điện nhưng không làm mất đi thế độc quyền .điểm này có nghĩa là chỉ ngồi chơi xơi nước , độc quyền mua điện nhưng không bỏ đồng vốn đầu tư đường dây truyền tải điện để mua điện mà các nhà sản xuất điện phải đem nguồn điện đến bán cho EVN .

 3. Cảm phục cô Quỳnh..Đến được bến bờ Tự Do phải có gì với núi sông , cứu sống dân mình ,ngàn đời ghi ơn.

 4. Nguyễn – Xuân Nghĩa được hâm mộ CŨNG VÌ :
  1 ) chương trình ngắn.
  2 ) mỗi chương trình CHỈ MỘT đề tài

  Nói ngắn thôi ! Nếu nhà đầu tư ép buộc nói dài. Hãy học Trần Nhật Phong : nội hàm phong phú không gây nhàm chán !

 5. Tôi buồn vì vụ viêc của ông hớt tóc mấy ngày hôm nay . Rất buồn cho môt người ngay thẳng . có ich cho xã hôi đã bị tà quyền bit miêng .

Leave a Comment