Mẹ Tôi Nghiện Chơi Game. Cuộc Sống Của Chúng Tôi Thật Hỗn Độn!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào mọi người! Các bạn biết đấy, người ta thường nói rằng trẻ con không nên chơi điện tử nhiều vì chúng có thể nghiện. Và tôi chẳng bao giờ tin điều này cho đến khi mẹ tôi quá đam mê trò chơi điện tử.
Tên tôi là Jerry, tôi 12 tuổi và thích chơi game trên điện thoại. Tôi rất yêu một trò chơi chiến thuật nọ. Tôi tự tay dựng nên thành phố của riêng mình, tôi đã gây chiến tranh với một trong số những người chơi và còn liên minh với vài game thủ khác. Được rồi, tôi biết rằng mình đã dành quá nhiều thời gian để chơi game này. Nhưng tôi biết phải làm gì vây giờ? Tôi không nổi trội tại trường và cũng chẳng có nhiều bạn bè. Vì vậy, theo lẽ thường, tôi sẽ dành cả ngày để chơi game, ngay cả trong giờ học. Và đó là nguyên nhân chính khiến mẹ tôi bị gọi tới trường. Ôi trời ơi, tôi đã rất sợ hãi khi chuyện này xảy ra. Mẹ tôi làm việc rất nhiều và bà phải xin nghỉ làm để đến trường, vì thế, tôi đã sẵn sàng cho một hình phạt cực kỳ nghiêm khắc. Giáo viên của tôi nói với bà rằng tôi đang có triệu chứng nghiện game và mẹ cần phải đưa ra những biện pháp giải quyết sớm. Nhưng ngạc nhiên làm sao, mẹ chẳng thèm la mắng tôi. Mẹ biết rằng tôi cô đơn và nên thỉnh thoảng giải trí một chút cũng không sao. Nhưng, đương nhiên là chúng tôi phải đặt ra một vài giới hạn: tôi sẽ không được chơi game khi đang đi học và phải cố gắng cải thiện điểm số trên trường. Tôi vẫn cực kỳ biết ơn mẹ vì cách bà đối xử với tôi.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

25 thoughts on “Mẹ Tôi Nghiện Chơi Game. Cuộc Sống Của Chúng Tôi Thật Hỗn Độn!

  1. Cảm ơn các bạn nhé! Các bạn sẽ làm gì nếu thấy bố mẹ mình bị mắc một chứng nghiện nào đó? Bạn có nghĩ rằng mình có thể thay đổi họ không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nhé! Và đương nhiên là hãy like video này và chia sẻ nó với bạn bè! Tạm biệt!

  2. Nếu bạn của tui bị nghiện chích mai thuý thì tui sẽ lấy ống tiêm đổ hết mai thuý vào chai nước của giáo viên và sau đó đổ thuốc mê hoà với nước vào trong ống tiêm và thằng bạn ngủ một giấc ngon lành sáng hôm sau nó đã ko bik mik đang ở đâu và nó nhìn ra phía cửa sổ “đậu moé chó mày dám troll tao vào trại “ end :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *