“Mẹo”Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày Với 2 Triệu”Câu Cá, Lặn San Hô, Sunset Sanato” Đủ CảXem bài hướng dẫn du lịch phú quốc với 2 triệu đồng tại :

Hướng dẫn du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ Gòn với 3 triệu đồng

Hôm trước tôi đã viết bài ” Hướng dẫn du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ Gòn với 3 triệu đồng tiêu xài xả láng” . Tuy nhiên , nhiều bạn vẫn tâm sự với tôi là thích đi bụi đi bằng xe máy hơn nên tôi quyết định : Gợi ý cho các du lịch Phú Quốc 3 ngày chỉ với 2 triệu đồng. Nói chung đừng nhìn vào mấy con số làm gì cho mệt. Đã đi bụi phải đúng chất bụi, đi bụi thì không phải nghĩ đến chi phí .
Hơn 2 triệu đồng có phải quá cao không ?
Du lịch Phú Quốc 3 ngày theo kiểu bụi mà cũng hết hơn 2 triệu đồng bạn có tin không? Chi phí ở đây được tính cho toàn bộ chuyến đi trên 1 người.Bao gồm có cả tiền đi lại, tiền nhà nghỉ, tham quan và ăn uống (không tính tiền vé máy bay hay tàu xe di chuyển ra đảo). Mà phải tối thiểu là 2 người đi cùng nhau nhé , chứ 1 mình đơn thân thì thua luôn.Nếu tính ra tiền này còn ngang ngửa với mấy tour 3 ngày 2 đêm đang bán trên thị trường. Vậy tôi lại sắp làm 1 điều ngớ ngẩn chăng. Tôi nói rồi :

Đã là ” bụi ” thì đừng lúc nào cũng nhìn thấy con số mà run.
Du lịch thì đắt có rẻ có. Quan trọng là đắt sắt ra miếng chứ “rẻ thì ôi” là chắc cú luôn.
Bản thân tôi khi chia sẻ là để các bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa được trải nghiệm hết những gì đặc sắc ở Phú Quốc và đặc sản Phú Quốc. Chứ đi mà dạng kiểu như là lúc nào cũng thấy ” thèm thèm” là thua.
Những dịch vụ sẽ sử dụng
Câu cá lặn san hô nam đảo Phú Quốc: Theo tôi đây là trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất ở Phú Quốc mà du khách nào cũng nên thử. Nhât là khi giá tour luôn được khuyến mãi rất sốc. Lát tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ này.
Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc ; Cái thiên đường sống ảo này mình có bài viết khá chi tiết rồi . Nhưng mình chỉ muốn nhấn mạnh là ai yêu du lịch cũng “sống ảo” hết ah. Vậy không thể bỏ qua được.
Thuê xe máy tại Phú Quốc : Cái này dân bụi là nghiền này . Khoái đi xe máy vi vu khắp nơi.
2 đêm phòng khách sạn Phú Quốc : Chẳng lẽ lại ngủ ngoài đường ah. Phải có chứ . Nhưng nếu đi du lịch thì kiếm mấy cái khách sạn mà nghỉ chứ vô nhà nghỉ thì mệt lắm . Dịch vụ không biết sao mà lựa. Cái vụ homestay mình cũng sẽ không nói đến và khuyên bạn không nên book phòng. Lát mình sẽ nói lý do.
#phuquoc3ngay2dem #dulichphuquoc #tourphuquoc #huongdandulichphuquoc
……………………………………….
5 lưu ý khi đặt phòng khách sạn phú quốc :
Mua vé Sunset Sanato Phú Quốc :
Trải nghiệm Lặn Ngắm San Hô:
Mua gì làm quà khi đi du lịch Phú Quốc :
Đi du lịch Phú Quốc: Mua gì ?? Ở Đâu???:
Kinh nghiệm mua sắm tại chợ Dương Đông:
tour du lịch Phú Quốc giá rẻ :
Tour phú quốc 3 ngày 2 đêm :
——————–
#dulichphuquoc #phuquoc3ngay2dem #huongdandiphuquoc

Kênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế – chính trị tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để giúp:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

One thought on ““Mẹo”Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày Với 2 Triệu”Câu Cá, Lặn San Hô, Sunset Sanato” Đủ Cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *