MIỀN TÂY NGÀY NAY ||TIN MỚI NHẤT PHẪU THUẬT THẨM MỸCỦA BÉ YẾN NHI.MIỀN TÂY NGÀY NAY ||TIN MỚI NHẤT PHẪU THUẬT THẨM MỸCỦA BÉ YẾN NHI.
Sáng nay 13/7/2019 hân hoan đón nhận 2.000.000đ của Nhung Le, từ Úc châu gởi về hỗ trợ cho cô bé Yến Nhi 14t ở ấp Kinh mới- Hòa bình- Trà ôn- Vĩnh long.
Bé Yến Nhi là hậu quả đau thương của một bi kịch tình trường. Cha mẹ thôi nhau mạnh ai nấy bước sang bến mới, năm ấy Yến Nhi vừa tròn 6t. Yến Nhi sống với bà nội, một ngày định mệnh đau thương, mẹ Yến Nhi qua nội xin mượn cô bé về ngoại chơi, bị tình địch mai phục tạt axit vào 2 mẹ con, cô bé gục ngã bất tỉnh, quần áo da thịt đều tuột chảy nhầy nhụa, 2 mắt lọt tròng ra ngoài mù lòa vĩnh viễn, chuyển viện cấp cứu phải hơn một tháng trời mới tỉnh lại…Chuyện đã 8 năm trôi qua, người tạt axit cũng đã vào vòng lao lý chịu án 18 năm tù. Thương cho tuổi thơ của bé phải chịu cảnh đớn đau tinh thần và thể xác đeo bám mãi suốt cuộc đời. Giờ đây trong ngôi nhà hoang vắng giữa đồng sâu, hai bà cháu một già một trẻ mù lòa mang đầy thương tích, phải sống nhờ vào lòng hảo tâm của cô bác gần xa giúp đỡ. Ước mơ của Yến Nhi là được sáng mắt để bé đến trường vui chơi học tập. Nguyện cầu ơn trên cứu giúp cho cô bé bất hạnh này được toại nguyện ước mơ….
♡ Quý ân nhân có lòng hảo tâm thương bé yến Nhi muốn giúp đỡ cho xin liên hệ với địa chỉ mình có ghi rất rõ ở phần mô tả, xin chân thành cảm ơn ..
☆ Các bạn có xem video được xin chia sẻ giúp mình để mọi người biết về hoàn cảnh của bé mà giúp đỡ cho bé xin cảm ơn các bạn…
☆ Emile:nguyelamhai@gmail.com

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

One thought on “MIỀN TÂY NGÀY NAY ||TIN MỚI NHẤT PHẪU THUẬT THẨM MỸCỦA BÉ YẾN NHI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *