Mô hình 2 Đáy, 3 Đáy tăng giá kinh điển: Các cổ phiếu quan sát FPT, REE, CTR…Mô hình 2 đáy, 3 đáy là các mô hình tăng giá kinh điển trong hệ thống đầu tư của CANSLIM đã được thế giới áp dụng mấy mươi năm qua và mang lại hiệu quả nhất định với người vận dụng nó hợp lý.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

30 thoughts on “Mô hình 2 Đáy, 3 Đáy tăng giá kinh điển: Các cổ phiếu quan sát FPT, REE, CTR…

  1. Chú cho con hỏi về cổ phiếu GAs, con cầm cổ phiếu này cũng được 1 thời gian, có vẻ gas đang tạo thành mô hình 3 đáy trên đường xu hướng tính từ tháng 6 năm 2016 ạ. Xin chú cho con ý kiến của chú về GAs trong giai đoạn tới ạ.

  2. Xin có chút ý kiến: Nếu nói tập trung vào chủ đề thì nội dung sẽ súc tích hơn, tiết kiệm nhiều thời gian cho người nghe. Mỗi clip chỉ nên 10-15 phút sẽ thu hút nhiều độc giả hơn. Trân trọng.

  3. E chào a! E mong anh tư vấn cho e về mã PHR em đang nắm giữ mà nó xuống thấp quá ko muốn bán nữa a ạ. Theo dự đoán của a mã này có kỳ vọng tăng lại trong ngắn hạn ko ạ

  4. Ông này rất giỏi. Mai tôi giới thiệu vào SSI mà làm. Chứ bọn chuyên gia chứng khoán toàn nói linh tinh. Lỗ tụt cả quần.

  5. Anh cho em hỏi khi xem biểu đồ MSH từ tháng 6 đến nay em thấy có hình 3 đáy nhưng mấy phiên cuối tháng 8 lại rớt hẳn xuống 57. Theo em dài hạn nó vẫn tăng tốt và khoảng này mình có thể mua thêm đúng ko ạ?

  6. Đầu tư lâu dài có nên chuyển vre sang vic trong danh mục không anh! Rất cần sự tư vấn của anh! Chúc anh sức khoẻ

  7. nếu chú nhìn chart tuần VRE thì cháu thấy đang có 3 đáy chiều up lên rùi chú ạ 😀 chỉ là chưa rõ ràng tạo xog đáy 3 ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *