Mô hình tăng giá kinh điển VCP – Cờ đuôi nheoMô hình VCP hay Cờ đuôi nheo là một mô hình tăng giá kinh điển trong phân tích kỹ thuật của thị trường chứng khoán, của cổ phiếu. Đó là một giao động ngày càng hẹp dần của biến động giá cổ phiếu và sẽ tăng giá rất mạnh sau giai đoạn này.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

34 thoughts on “Mô hình tăng giá kinh điển VCP – Cờ đuôi nheo

 1. Chào anh !. Em thấy CSV ( hóa chất cb miền nam) chỉ số đều rất tốt. Anh cho em lời khuyên có nên đầu tư dài hạn không ?. Cám ơn anh nhiều.

 2. Hồi xưa ở quê làng em mọi người hay đánh đề, lô. Mọi người tối nằm mơ thấy cái gì thì sáng ngồi suy luận với nhau ra con số đề và đánh. Cuối cùng trật lất!. Nhưng điều kỳ lạ là hễ đề về thì ai cũng luận lại giấc mơ và thấy kết quả đúng y như giấc mơ. Ngày qua ngày như thế cuối cùng cháy túi
  Chứng khoán VN cũng vậy. Thị trường quá nhỏ bé nên chỉ cần một ông nước ngoài to bự dùng lệnh mua vào, bán ra 4,5 phiên là lệch hết tâm lý hành vi đám đông thể hiện trên biểu đồ.
  Ck Việt Nam mua 3 ngày sau mới bán được, phí giao dịch, margin đắt nên các bác cứ lướt vào lướt ra rồi hỏi vì sao toàn thua lỗ trong dài hạn.
  Các bác muốn đầu tư ck việt nam theo mình thì nên học làm sao để hiểu được câu chuyện doanh nghiệp, 2 3 sẽ ra sao? kết hợp học tí kỹ thuật tìm điểm vào và để đó vài năm.
  Có 1 tỉ thì đầu tư 300 củ thôi lỗ 20%( đầu tư dài hạn 1,2 năm) thì cắt coi như sai.
  Các bác có 500 củ vay 500 củ nữa mua 1 con thì các bác xác định ra đường ở.
  Nếu bác nào thích trade thì nên tìm hiểu về forex. Nó là đỉnh cao của tài chính. Rất nhiều lợi thế khi đầu tư nó so vs chứng khoán

 3. VNM hiện tại đang khá xấu, CEO VNM vừa bán 50.000 cổ phiếu, hiện tại nếu nó cứ giảm thì mình nên gom vào dần ko anh, hay mình cutloss luôn ạ, e cảm ơn a.

 4. E chào anh. E có xem clip của anh về DGW. Bản thân em cũng đã theo dõi mã này từ trước. E đã vào từ giá khoảng 23. A cho em xin ý kiến về DGW, triển vọng tăng giá thời gian tới thế nào? Em cảm ơn.

Leave a Comment