Mở Hộp Rubik 2×2 Qiyi Cavs Mua Bằng Thẻ Cào Trên FacebookXin chào tất cả các bạn! Mình là Tis.
Hôm nay mình sẽ mở hộp 1 con Rubik 2×2 Qiyi Cavs có giá là 55k được mình mua trên Facebook và thanh toán bằng thẻ cào, nghe đến đây có nhiều bạn sẽ sợ là bị lừa đảo qua Facebook, hình thức rất phổ biến là nhận tiền xong rồi bị khóa facebook.
Mình khuyên mọi người là trước khi mua hàng online trên facebook nên kiểm tra Page người bán có lượng người tương tác, lượt mua, lượt bình luận, đánh giá, review,…
Do mình trước đây mình có mua Rubik 3×3 bằng thẻ cào của shop RubikSaigon thì rất là uy tín nha mọi người (quảng cáo free nha kkk), mình mua qua Face và cả Shopee, sẽ có video mở hộp sau này, mong mọi người đón xem nha. Cảm ơn rất nhiều ạ.

Thông tin về video:
– Thiết bị quay: Oppo R7 Lite
– Sản phẩm mở hộp: Rubik 2×2 Qiyi Cavs
– Giá thành: 55k + 15k ship
– Mua ở: Facebook, thanh toán bằng thẻ cào
– Shop: RubikSaigon (có hình ở cuối video)
– Nhạc: Modern Revolt – VOLT [NCS Release]

Tags: #tisctv #tischetv #Rubik2x2QiyiCavs ,mở hộp, mở hộp rubik,rubik,rubik 2×2,rubik qiyi cavs,rubik 2×2 qiyi cavs, rubik giá rẻ, mua rubik, mở hộp rubik, mở hộp rubik 3×3, mở hộp rubik 2×2 qiyi cavs, mua rubik online, mua hàng online, mua hàng qua facebook, mua rubik qua facebook,rubiksaigon,qiyi cavs,rubik 55k,cách quay rubik 2×2,2×2,hướng dẫn quay rubik 2×2, 3×3, review,review rubik, review rubik 2×2, review rubik 3×3, review rubik 2×2 qiyi cavs
———————————-
Các bạn cần mua lẻ, lấy sỉ các sản phẩm như Quần Áo, Dày Dép, Mỹ Phẩm theo thời trang hiện đại, các bạn có thể ghé sang shop Đoàn Bảo My (Chuyên Sỉ Thời Trang) để đặt mua nhé. Ngoài ra shop còn có các Minigame, event nho nhỏ để cho các bạn rinh phần quà về nhà để cảm ơn tới các bạn đã ủng hộ đến shop trong thời gian qua.
– Link Facebook của Đoàn Bảo My (chuyên sỉ thời trang):
———————————-
➢ Hãy ủng hộ kênh Tis C.H.E TV bằng cách nhấn Like cho video + Subsricbe để mình có động lực sản xuất ra nhiều video hay hơn ❤.
✉ Gmail: CreativeHappyEntertainment@Gmail.com
✉ Facebook:
⌨ Nonolive: 47716535
⌨ NimoTv: 405652
✎ Các bạn có ý tưởng hay hãy để lại Bình Luận dưới Video nhé.
➥ Đăng Kí Kênh Tis C.H.E TV:
© Video Copyright by Tis C.H.E TV.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *