Mua ở sinh lời hay đầu tư sang tay với dự án Sun Square đều sáng suốt vì lý do này

Chọn dự án Sun Square để mua ở lâu dài hay sang tay sinh lời trong thời điểm hiện tại đều là quyết định rất sáng suốt. Chính vì thế, đừng chần chừ tìm hiểu thêm về thế mạnh của chung cư cũng như cách thức chọn căn hộ, chính sách giá bán nhằm sớm phất lên vào cuối năm 2018 bạn nhé!

Nếu cần bất cứ tư vấn nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm thông tin chi tiết hơn nữa. Các chuyên gia bất động sản lâu năm của Sunsquare sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian một cách vô ích đâu!

Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án Sun Square?

Dân gian có câu an cư mới lạc nghiệp quả thực không sai chút nào. Dù làm gì đi chăng nữa, mong ước của đa số người Việt đều muốn tìm cho mình một nơi chốn bình yên để cả gia đình vui vầy, quây quần.

Nếu bạn chưa biết nên chọn dự án nào, đừng bỏ qua Sun Square. Tọa lại ngay tại 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, chung cư này xứng đáng là lựa chọn rất xứng đáng được ưu tiên.

Bởi lẽ Sun Square chỉ có mật độ xây dựng khoảng 45%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sở hữu không gian sống trong lành. Do đó, dù là gia đình trẻ hay trung niên, Sun Square đều mang tới trải nghiệm thú vị, sức khỏe dẻo dai, một tinh thần thoải mái.

Mặt khác, hệ thống nội thất trong tòa nhà Sun Square cũng giúp cho cư dân có được cuộc sống tiện nghi, chất lượng để bảo vệ sức khỏe mình. Chưa kể tới, giá bán của chung cư hiện tại ở mức rất phải chăng. Khách hàng mua căn hộ trong tháng 12 này còn nhận ngay gói nội thất trị giá 250 triệu.

Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Nhà đầu tư không nên bỏ qua Sun Square

Khác với các khách hàng cá nhân, nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lại mong muốn chọn các dự án bất động sản có tiềm năng để bán sang tay sinh lời. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì Sun Square cũng là lựa chọn không tồi chút nào.

Dự án này sẽ giúp quý vị giảm bớt gánh nặng tài chính đáng kể. Mặt khác, bạn còn có thể dùng dòng tiền này để xoay vốn, làm giàu cho mình bằng cách đầu tư vào các hạng mục khác trong thời gian ân hạn nợ gốc hoặc chưa đến đợt thanh toán.

Theo đó, dự án Sun Square cho phép vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ. Mặt khác, bạn còn được ân hạn nợ gốc trong thời gian dài và không phải trả lãi trong vòng 18 tháng tiếp theo. Chính sách ưu việt này thực sự trở thành sức hút khiến dự án Sun Square ngày càng được chú ý và có sự cạnh tranh lớn trên thị trường.

Kết hợp với đặc điểm kiến trúc cùng mật độ xây dựng thấp như trình bày ở phần đầu, chọn chung cư Sun Square cũng giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng mục tiêu đi đến quyết định đặt cọc, làm hợp đồng.

Ngoài các thông tin vừa rồi, nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0986 977 679 nhằm có thêm các lời khuyên giá trị từ chuyên gia bất động sản lâu năm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THANG LONG URBAN., JSC

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long 

Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0986 977 679

Website: https://sunsquare.vn/