MUSEUM OF THE FUTURE – Bảo tàng hình con mắt độc đáo ở Dubai“Mình muốn cùng các bạn ngắm nhìn các cảnh quan, công trình kiến trúc đẹp qua góc nhìn mới để cuộc sống thú vị hơn” – Võ Phan Nhựt Anh – 0913.708.656.
(Kiến trắng lapse).
Các bạn nhấn “đăng ký” để ủng hộ kênh mình nhé !!!
……………………………………………
Thông tin:
Bảo tàng được đặt tại khu vực Emirates Towers gần Đường Sheikh Zayed ở Dubai.
Bảo tàng sẽ tổ chức một nhóm các phòng thí nghiệm đổi mới tập trung vào y tế, giáo dục, thành phố thông minh, năng lượng và giao thông, ngoài một phần cố định về những đổi mới trong tương lai trong tất cả các lĩnh vực. Nó sẽ cung cấp một nền tảng để chứng minh và thử nghiệm những phát minh mới nhất từ ​​những người khổng lồ công nghệ và khởi nghiệp hàng đầu thế giới, cũng như sự hợp tác giữa các công ty và các viện nghiên cứu và trường đại học hàng đầu.
Bảo tàng cũng có kế hoạch tổ chức các hội thảo khoa học và cung cấp các khóa học và hội thảo về thiết kế và đổi mới bao gồm các phát triển, xu hướng và thiết kế khoa học mới nhất cũng như các ứng dụng thực tế của chúng.
Bảo tàng Tương lai là một tổ chức văn hóa có tầm nhìn hiện đang được xây dựng tại Dubai, UAE.
Chúng tôi sẽ là nơi trưng bày cho một kỷ nguyên mới – một trung tâm sáng tạo và hy vọng nơi bạn có thể nhìn thấy, chạm vào và định hình tương lai chung của chúng tôi. Kết hợp các yếu tố của triển lãm, nhà hát và sự thu hút theo chủ đề, Bảo tàng Tương lai mời bạn nhìn xa hơn hiện tại và đưa bạn vào thế giới có thể đến.
Giống như thành phố quê hương của chúng tôi, Bảo tàng Tương lai cố gắng trở thành một nơi khoan dung, nơi những viễn cảnh văn hóa, triết học, xã hội và tâm linh đa dạng được chào đón. Chúng tôi dành riêng để khám phá nghiêm túc các mối đe dọa và cơ hội của thời đại chúng tôi và hy vọng rằng bạn sẽ cùng chúng tôi hình thành một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và hành tinh của chúng ta.
Từ Museum of the future.
……………………………………………
Tài liệu sử dụng trong Video:
Museum of the future.
……………………………………………
Tìm kiếm:
#kientranglapse
#museumofthefuture
#dubai
#uae
#museum
#baotangtuonglai
#architects
#kientruc
#kientrucsu
#nhadep
#congtrinhdep
#kien trang lapse
#kiến trắng
#kiến trắng lapse
#võ phan nhựt anh
#flycam
#flycam 4K
#djimavic2pro
#timelapse
#motionlapse
#hyperlapse

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *