Nam Diễn Viên “VỀ NHÀ ĐI CON” Hé Lộ Lí Do Chi Nửa Tỉ Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ [Soi Tv]Hãy bấm SUBSCRIBE ủng hộ Soi TV để ko bỏ lỡ clip hấp dẫn nào nhé:
ĐĂNG KÝ tại đây:
Nam diễn viên “VỀ NHÀ ĐI CON” Hé Lộ Lí Do Chi Nửa Tỉ Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ [Soi Tv]
Nam diễn viên Việt Anh – Phan Hải trong Người phán xử đã lên tiếng giải thích vì sao anh chi tới nửa tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ.
Tháng 7 vừa qua, sau khi chia tay vợ cũ, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ những hình ảnh được cho là mới phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Nhiều ý kiến cho rằng gương mặt “cứng đơ” của anh là một sản phẩm thất bại, mất đi vẻ nam tính của vai diễn Phan Hải trong Người phán xử.

Diễn viên Việt Anh hé lộ vì sao chi nửa tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ
© danviet.vn Diễn viên Việt Anh hé lộ vì sao chi nửa tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ
Gương mặt mới của Việt Anh bị nhiều khán giả cho là quá cứng, đơ.

“Tôi làm nghề đã 10 năm nay và cũng không còn trẻ nên việc cải thiện nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là ‘soái ca’ thì mới cần phải đẹp, công tử”

Ngoài ra, tự thấy bản thân khá lận đận nên Việt Anh cũng muốn thay đổi để mọi thứ thuận lợi hơn. Anh cho biết mình phẫu thuật thẩm mỹ cũng có liên quan tới việc thay đổi tướng số. “Có lẽ, số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi đi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì bản thân mình cũng vui” – Nam diễn viên phim Người phán xử chia sẻ. Được biết, Việt Anh đã nâng mũi, thu gọn nọng cằm bằng chỉ, filler và tế bào gốc.

Ngoài ra, sau khi những hình ảnh trên của Việt Anh được đưa lên mạng và gây tranh cãi, Quế Vân đã lên tiếng bênh vực cho người bạn thân thiết.

Cô cho biết, những bức hình mà cư dân mạng chia sẻ để chỉ trích gương mặt mới của Việt Anh không phải là diện mạo hiện tại của nam diễn viên này. Theo lời cô bạn thân của Việt Anh, hiện nam diễn viên Người phán xử đã rất phong độ, gương mặt hoàn toàn tự nhiên và không còn sưng tấy sau phẫu thuật nữa.
“15/7 cô hồn tôi chắp tay kính lậy các thánh soi. Nhắc lại hình ảnh kia của Việt Anh là cũ nhé. Còn mới là đội mũ đi đánh golf. Trước đó nam diễn viên “Chạy án” cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao, khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ” – Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *