NAM GIỚI CÓ NÊN DÙNG DUNG DỊCH VỆ SINH VÙNG KÍN | REVIEW | POM SHOW
NAM GIỚI CÓ NÊN DÙNG DUNG DỊCH VỆ SINH VÙNG KÍN | POM SHOW
#Vesinh #VungKin #Nam
Các sản phẩm Pom nhắc tới:
– Dạ Hương.
– Summer’s Eve.
– Nooky.
– WinMen.
– Gynofar.
——————————————————–
Contact của Pom nè!!!
►Page:
►Instagram:
►Đăng ký kênh:
►Email (business only): Jesse.pr95@gmail.com
►Snapchat: @jesse.pr95
————————————————————————
֎ FILMED BY JESSE POM
֎ EDITED BY JESSE POM
Camera: Canon 70D
Editing software: Adobe Premiere Pro CC 2017
source: https://noviway.com
Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/
Cho e xin địa chỉ mua chai win men luôn đi pom
0:53 huynhducdangiu said “ Ko. Vì mình sẽ bú cho hắn ta thật sạch “ :333
e bị hôi vùng kín nên e thấy mặc cảm dữ dội , ko biết sp này có giúp e thoát khỏi mùi hôi này ko a ??
Pom ơi sản phẩm win có dùng bên trong đầu khắc k.???
Cho mình hỏi giữa nooky và winmen thì dùng cái nào thích hơn vậy Pom?
Cai gi dua vao co the minh … hahahhaha cai do la cai ri vay
0:54 :))
huynhducdangiu hay lắm đmm
Em dùng dạ hương cũng bị khô anh ơi, c em bên điều dưỡng có nói là dùng nhiều dạ hương sẽ bị khô nước và thật sự vậy đó anh. Hnao em kg dùng chỉ rửa nước thì ẩm hơn rỏ ràng những ngày có dùng
nay ông này dễ thương ta
Mình thật nể ai mà từ chối về việc partner chăm chút về vùng kín của họ….
Cảm ơn pom. Video quá bổ ích
Trời ơi pon dễ thương quá à ước gì được gặp pon ở ngoài để giao lưu và chụp hình mình thì muốn chuyển giới từ nam sang nữ nè pon kute ơi 😍 =)
Trị hôi miệng đi a.ghệ em đẹp mà miệng nó thúi quá trời.nut lưỡi lần muốn ói lun vây
tập này makeup nhẹ nhàng dễ thương nè em ui.^^
Em cảm ơn Pom nhiều lắm ạ
Hôm trước em với bạn trai của em cũng nói đến vấn đề này, em nghĩ nó cực kì cần thiết luôn…. Thương Pom❤❤❤❤
Pom ơi làm thêm những clip về vùng kín như vậy nha ví dụ như làm hồng nhũ hoa á
Pom cho e xin vài cái tên mask vùng kín nhé
ANh ơi, anh có thể làm video làm sao để đồ lót không bị ố vàng đi anh, em mặc màu trắng dễ bị v lắm. Mong anh phản hồi ạ.
Thiệc sự tháo cái niềng răng xinh ghê
Pom đã tháo niềng răng
Vùng kín của nam và nữ có cấu tạo khác nhau và độ pH của cả hai cũng khác nhau. Ở nữ thì thiên về axit còn nam thì thiên về kiềm hơn. Chính vì thế mà những sản phẩm dành cho nữ thì không nên xài cho nam vì nó có tính chất trái ngược nhau (pH ở những sp này chủ yếu là từ 5-5.5 là có tính axit ). May mắn là anh chọn sang loại chuyên cho nam dùng thì tốt rồi. Nếu không thể mua thì cứ dùng nước rửa sạch sẽ thôi ạ. Vùng kín rất quan trọng nên không xài bừa được đâu
Lần đầu tiên tốn thời gian xem hết clip mà không next!
Đi tiếp hướng nhạy cảm nhưng thật nha bạn hiền!
A Pom làm video chăm sóc môi và thâm mắt đi , bình thường môi e ko hơi thăm mà dạo này nóng nực nên môi e khô nức nẻ thêm nữa . Còn 2 vết thâm mắt thì từ thứ hai- chủ nhật ngày nào cũng ám hết .
Triệu like
Video ý nghĩa lắm anh oiiii
Trời ơi! Anh Pom ra video nào đúng mùa ghê! Triêu likeeeeeeeee
Cần lắm mọi người hãy share video này để nó trở thành video viral đi mọi người ơi! Đi ngoài đường mùa này mà hả, mùi hôi từ nách đã gớm lắm rồi, hôi từ cái ấy ấy chắc em chớt anh ơiiiiiiiiiii