Nằm mơ thấy đất đai, mua bán đất điềm báo gì, lành hay dữ?

Nằm mơ thấy đất đai cho thấy đất đai từ trước đến nay vẫn là thứ vô cùng quý giá. Ngủ mơ thấy đất là điềm báo tốt hay xấu? Không phải giấc mơ nào thấy đất đai cũng mang đến ý nghĩa tốt lành và may mắn đâu nhé. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ thấy đất của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy đất đai

Đất đai phì nhiêu, tốt lành là thế nhưng tùy thuộc vào từng hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau đó nhé. Nhìn chung các giấc mơ thấy đất đai thường báo hiệu về sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi cho bạn. Tuy nhiên, cũng có một số giấc mơ lại mang đến điềm báo quay thử XSAG ngược lại, dấu hiệu cho thấy sự nghèo khó, kinh doanh thua lỗ hay bệnh tật.

Mơ thấy mua đất

Đất cát là một nguyên tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nếu không có các lớp đất thì chúng ta không có gì để đứng, xây dựng nhà cửa, hay làm ăn phát triển kinh tế được. Việc chúng ta mua được mảnh đất để phục vụ những nhu cầu cần thiết của bản thân chắc chắn khiến nhiều người mừng rỡ. Đất đắt như vậy chỉ có người có tiền mới có điều kiện để mua nó.

Mộng thấy cuốc đất

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy mình đang đào đất, xới đất hay cuốc đất… giấc mơ này cho thấy trong tiềm thức của bạn đang cố gắng tìm ra được sự thật cho một vấn đề mình ám ảnh. Có thể bạn đang cố gắng để tìm hiểu và muốn biết bản thân mình nghĩ gì sau sự cố đó.

Chiêm bao thấy tranh chấp đất đai

Tranh chấp đất đai là thuật ngữ chúng ta cũng được nghe nhiều lần rồi, việc để xảy ra tranh chấp dù với ai cũng là điều không ai mong muốn. Phần lớn các thủ tục kiện tụng rắc rối hay do mâu thuẫn nội bộ trong gia đình diễn ra. Giấc mơ thấy tranh chấp đất đai cho thấy trong công việc của bạn đang bị stress quá nhiều, hoặc thực tế bạn đang có những chuyện cãi vã, mâu thuẫn gia đình nảy sinh trong thời gian này. Những giấc mơ thế này thường không quá xấu nhưng nếu nó liên quan đến chuyện mồ mả thì bạn nên cẩn thận và đi xem thầy hóa giải nhé.

Chiêm bao thấy bán đất

Nếu bạn ngủ mơ thấy cảnh bán đất giấc mơ đó cho thấy bạn đang chịu cảnh đói khát, thiếu cơm ăn áo mặc mỗi ngày. Giấc mơ này cho thấy bạn có thể rơi vào hoàn cảnh bán nhà bán đất để lo cho cuộc sống hàng ngày. Giấc mơ này còn cho thấy công việc sự nghiệp của bạn hiện cũng không được tốt đẹp lắm. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng thì nên tạm dừng lại vì việc đó có thể không mấy khả quan hay làm ăn thua lỗ trong thời gian tới này nhé.

nằm mơ thấy đất đai

Chiêm bao thấy sạt lở đất

Sạt lở là những thiên tai mà không ai mong muốn vì nó có thể phá hủy tất cả mọi thứ mà con người đã dày công xây dựng trong suốt thập kỷ qua. Nếu mơ thấy đất bị lún, sạt lở đó là điềm báo cho những mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ của bạn. Nếu bạn không đưa ra phương pháp thích hợp để giải quyết những mâu thuẫn đó thì chắc chắn những điều rủi ro đó sẽ xảy đến.

Mơ thấy đất trên đồng ruộng

Khi gặp chi tiết này trong giấc mơ, bạn cần chú ý hơn tới nguồn dự đoán XSMT tài chính của mình. Sắp tới lô thủ rất dễ gặp phải việc nào đấy gây thất thoát của cải. Có thể việc thất thoát này do bạn gây ra hoặc người khác mang tới. Nếu không cẩn trọng số tiền này có thể lên tới hàng trăm triệu. Đây là một con số không hề nhỏ, lô thủ khó mà bù đắp lại khoản thất thoát đó trong thời gian ngắn.

Mơ thấy đất đai, mua bán đất liên quan đến con số gì?

– Mơ thấy mua đất xây nhà là số: 32 – 88

– Mơ thấy đi mua đất là số: 15 – 82

– Mơ thấy hỏi mua đất là số: 64 – 80

– Mơ thấy mua thêm đất là số: 19 – 34

– Mơ thấy muốn mua đất là số: 02 – 89

– Mơ thấy mua bán đất là số: 18 – 48

– Mơ thấy sếp mua đất là số: 16 – 97

– Mơ thấy đồng nghiệp mua đất là số: 29 – 79

– Mơ thấy mua đất bán kiếm lời xsmb là số: 17 – 77

– Mơ thấy mua đất bị thua lỗ là số: 05 – 11

– Mơ thấy mua đất trồng cây là số: 04 – 65

– Nằm mơ thấy xới đất là số: 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *