Nằm mơ thấy quét nhà đánh số đề con gì? Giải mã giấc mơ quét nhà

Nằm mơ thấy quét nhà theo quan niệm dân gian, quét nhà vào những ngày tết chính là quét đi những tài lộc đang vào và năm đó sẽ làm ăn khó khăn, kinh tế sa sút. Vậy nếu quét nhà xuất hiện trong giấc mơ thì nó có mang lại điềm báo gì không?

Mơ thấy quét nhà mang điềm báo tốt hay xấu?

Quét dọn nhà cửa dường như là một việc làm không thể thiếu hằng ngày, nó giúp cho môi trường sống của chúng ta sạch sẽ và thoãi mái hơn. Chính vì thế mà ông bà chúng ta có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Tuy nhiên việc quét nhà này xuất hiện trong giấc mơ sẽ mang đến cho người mơ thấy nhiều sự thú vị, cụ thể nha-cai.com sẽ luận giải những trường hợp như sau:

Mơ thấy quét dọn phòng ngủ

Đây là giấc mơ mang điềm báo bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn sắp trong thời gian sắp tới. Cách tốt nhất để hạn chế xui xẻo là đừng quá tin tưởng vào bất cứ một ai, nhất là trong công việc nhé.

Chiêm bao thấy quét lá cây

Cho thấy bạn đang bị đẹo bám bởi quá khứ đau buồn xsmn thu 3 của mình, bạn cảm thấy an toàn khi sống trong những quá khứ đó. Điều quan trong lúc này là bạn hãy bay ra ngoài thế giới và tận hưởng làn gió mới, sốc lại tinh thần để theo đuổi những đam mê của mình.

Mơ thấy cầm chổi quét sân

Dự báo nhiều điều trắc trở, gian nan sắp xảy đến với bạn, nhất là công chuyện làm ăn. Bên cạnh đó giấc mơ còn có ý nhắc nhở bạn nên tính toán cẩn thận, xử lý khéo léo kẻo nếu không sẽ rất dễ dẫn đến thua lỗ nặng nề.

Chiêm bao thấy quét lá trong vườn

Giấc mơ cho thấy bạn đang bỏ bê bản thân mình quá rồi, điều này là không tố và chỉ khi bạn biết đối xử với bản thân mình tốt, thì bạn mới có thể chăm sóc tốt cho những người mà mình yêu thương.

Nằm mơ thấy quét nhà

Giấc mơ dự báo sắp tới bạn sẽ có thay đổi lớn trong tình yêu cũng như công việc, nếu sức khỏe không đảm bảo thì bạn sẽ không làm được việc gì thành công cả.

Ngủ mộng thấy quét rác ra ngoài đường

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên bình tĩnh hơn trong mọi trường hợp, không nên bốc đồng mất bình tĩnh khi xảy ra một việc gì đó.

Mơ thấy quét nhà dùm người khác

Dự báo sắp tới nếu có ai nhờ vả bạn điều gì thì bạn nên cẩn trọng kẻo làm ơn lại mắc oán đấy.

Nên đánh con số gì khi nằm mơ thấy quét nhà?

Theo chuyên gia giải mộng lô đề, đối với giấc mơ thấy quét nhà soi cau vip chúng ta nên đánh 2 cặp số may mắn sau đây gồm: 39 – 43. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cặp số khác gắn liền với mỗi hoàn cảnh mơ thấy quét nhà mà anh em cũng nên tham khảo nhé, cụ thể như sau:

Nằm mơ thấy quét rác ra khỏi nhà đánh ngay cặp số đề: 05 – 64.

Mơ thấy quét rác ở nhà mình đánh số: 17 – 74.

Nếu bạn nằm mơ thấy quét lá rụng trước sân đánh ngay cặp số:16 – 30 – 59.

Mơ thấy quét rác trước cửa nhà nên đánh ngay số: 23 – 46 – 74.

Mơ thấy quét rác nhà bạn gái nên chọn cặp lô 52 – 61

Mơ thấy quét mạng nhện trên nóc nhà đánh số: 44 – 33 – 84.

Chiêm bao thấy quét nhà người thân nên đánh số: 34 – 41

Nếu mơ thấy quét lá cây trong vườn nên đánh số: 06 – 37 – 63.

Năm mộng thấy quét nhà bố mẹ đánh con số may mắn là: 39 – 66.

Mơ thấy quét rác nhà người quen nên đánh số: 59 – 87

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *