Nạn nhân thứ 4 [Phần 2] Nửa đêm săn tìm Thiên Linh CáiPhần 1 – sẽ phát hành trong thời gian tới
“Thiên” được cắt nghĩa từ sự “thiên biến vạn hóa”. Chữ “Linh” được hiểu theo sự “linh ứng” trong những thuật tà. Ở bất kỳ một pháp thuật nào, đều phải có một kết quả ứng nghiệm khi tu luyện. Còn riêng chữ “cái”, nó có nhiều nghĩa để phân loại thành nhiều trường phái chính đạo hay tà đạo. Nếu nói về thuật luyện công của thầy Hai, ông ta mụ mị người dân bằng cách hành nghề bốc thuốc cứu chữa giúp người đời để cho giấu tội ác kinh tởm. Thầy Hai Tưng tự nhận, ông ấy luyện “Thiên Linh cái” theo phương pháp lấy nhau thai của bé gái để sai khiến âm binh. Những người ác độc hơn sẽ luyện bằng thi thể của những bé gái nhỏ còn trinh. Tất cả đều là chuyện siêu hình, siêu nhiên trong bao la của vũ trụ thiên biến vạn hóa.
—-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#ThatSonTamLinh #ThienLinhCai #DongThap

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

30 thoughts on “Nạn nhân thứ 4 [Phần 2] Nửa đêm săn tìm Thiên Linh Cái

 1. Thầy tà ma ngoại đạo này bắn là quá nhẹ và thanh thản cho nó rồi đấy trói nơi ngã tư đường cho ai đánh thì đánh chà đạp cho chán chê sau đó đưa cho 4 con bò cột 4 tay 4 chân gọi là ngũ bò phanh thây mới hả dạ người thân bị hại

 2. Xem rất nhiều video như bạn
  Nhưng xem của bạn vẫn hấp dẫn nhất
  Từ giọng nói truyền cảm đến cách dẫn dắt rất thu hút

 3. Văn Chương và giọng nói của bạn nghe rất dễ chịu và ấm. Nói năng rất lịch sự. Cám ơn bạn đã đem đến nhiều video rất là hay và ý nghĩa. Chúc bạn luôn mai mắn và nhiều sức khỏe.

 4. Anh ơi đừng vì "like" mà săn tìm ma quỷ làm gì. Anh săn cái gì thì anh tìm thấy cái ấy. Sự an toàn của anh là quan trong hơn hết thảy. Đến lúc anh không thoát ra được thì sẽ hối hận rất nhiều. Chân thành gửi anh.

 5. Em cũng muốn thấp cho cô phượng 1 nén nhang, vì em cũng là một người đồng tháp cũng nghe về câu chuyện này,… Em cảm thương cho số phận của cô phượng và đứa bé.

 6. https://doisongvietnam.vn/con-gio-la-vach-tran-toi-ac-cua-ga-thay-bua-sat-hai-4-phu-nu-de-luyen-phep-22015-5.html

 7. MÌnh có đọc loạt báo về vụ án này từ lâu, đến giờ vẫn còn nhớ. Hồi đó báo viết là thầy bùa hai tân, trong video này là hai tửng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *