NÊN ĐẦU TƯ HAY GỬI TIẾT KIỆM? | Tài chính cá nhân | Thai PhamNÊN ĐẦU TƯ HAY GỬI TIẾT KIỆM? | Tài chính cá nhân | Thai Pham

Chúng ta nên đầu tư và quản lý tài chính cá nhân như thế nào để tránh những tác động xấu của lạm phát bào mòn tài sản của bạn?

Làm gì để bảo vệ đồng tiền mồ hôi xương máu của bạn?

Trên mặt báo từng rầm rộ lên câu chuyện về cặp vợ chồng dành dụm tiền để gửi 12 cuốn sổ tiết kiệm, ở thời điểm ấy, số tiền này đủ đầu tư một căn hộ nhỏ ở trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên, sau 20 năm, cả gốc lẫn lãi số tiền mà họ gửi chỉ đủ trả ba bát phở.

Theo thời gian, lạm phát khiến hàng hóa và dịch vụ bạn mua hàng ngày trở nên đắt hơn so với giá trị của những đồng tiền trong ví bạn. Dù bạn hưởng lãi từ tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng, con số đó chẳng thấm vào đâu so với sự bào mòn của lạm phát.

Các bạn sẽ không giàu lên nổi nếu chỉ gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm hoặc đầu tư vào trái phiếu vì nó đồng nghĩa với việc bạn đang để mất tiền với tỷ lệ sinh lời ít ỏi.

Vậy làm thế nào để bảo vệ đồng tiền mồ hôi xương máu của bạn và giúp nó sinh sôi ngay cả khi bạn đang ngủ? Hãy theo dõi toàn bộ video trên nhé!

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.

► Bạn có thể tìm hiểu khóa học Kungfu Chứng Khoán cùng tôi, diễn ra vào đầu tháng 8:

—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#thaipham
#tietkiem
#dautu

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

49 thoughts on “NÊN ĐẦU TƯ HAY GỬI TIẾT KIỆM? | Tài chính cá nhân | Thai Pham

 1. 1. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về 1 phương pháp rất hiệu quả để đầu tư dài hạn, kinh doanh cổ phiếu dài hạn theo Payback Time ngày đòi nợ tại đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=search hoặc https://happy.live/san-pham/payback-time-ngay-doi-no/

 2. Câu nói toi thích nhất là " nếu bạn xem video toi đây thì bạn là người khao khát sự thành công và giàu có" kkk

 3. Tại sao có câu có gan mới làm giàu nhưng củng phải gan một cách có tính toán và thông minh, mình thì lớn tuổi hơn ,THÁI PHẠM, nhưng mình coi bạn như 1 người thầy, cảm ơn bạn và chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công và 1 ngày nào đó mình thực sự thành công rồi mình sẽ tìm gặp dc bạn 1 lần để cảm ơn bạn !

 4. Em đang dự tính đầu tư quỹ mở vào vfm ở vn ct thành lập 2003 cho đến nay vẫn ổn định. Anh có biết về lĩnh vực nay k? Có thì cho em lời góp ý có nên đầu tư vào cty vfm?

 5. Video rất hay ạ.
  Và Anh cho em hỏi khi lạm phát là 4% 1 năm mà lãi suất ngân hàng là 7% thì chúng ta chỉ lời 3% phải k ạ, thế còn tiền vốn của mình nó có bị bào mòn đi 4% không ạ.

 6. Người giàu nâng cao năng suất và kiếm đc nhiều tiền hơn
  Người giàu không làm việc vì tiền
  Tiết kiệm rồi đi đầu tư bạn cần có kiến thức, xem video, mua sách, hội thảo anh thái có…
  Quý trọng thời gian, quý trọng người giỏi
  Tiết kiệm là để đầu tư
  Chọn trả công theo kq
  17 suy nghĩ nghĩ giàu làm giàu

 7. Em Năm Nay 18 tuổi em rất đam mê làm giàu hiện tại em đang thu Nhập từ FB và Youtube và rất thích xem những video chia sẻ như này em cũng đã tiết Kiện 1năm với vài đồng lẻ em. cũng mong sau này bằng tuổi anh em được giàu như anh thôi

 8. Nếu được anh có thể làm 1 video về chủ đề: "Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu" được không ạ. vì nhiều người xung quanh em nhận thức được tính đúng đắn của việc thay đổi thói quen nhưng lại sợ mình đã bây giờ thay đổi thì đã muộn ạ.

 9. Em có một thắc mắc nho nhỏ, đó là thuật ngữ về "lũy kế". A có thể giải đáp giúp em về thuật ngữ ngày và nó có tầm quan trọng gì trong doanh nghiệp ko a? Cám ơn anh! 🙂

 10. E dag dau tư chứng khoán forex. Ngoài bds trai phieu quỷ mở.a còn có kênh nào đầu tư nửa ko.e muốn đầu tư thêm

 11. https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/tai-chinh/12-so-tiet-kiem-tri-gia-can-nha-sau-20-nam-con-3-bat-pho-377364.html ban đầu tưởng không tin nhưng đúng là đổi được 3 bát phở

 12. Em vừa mới đi nhật làm. mỗi tháng để ra được 30 triệu. số tiền tiết kiệm e dự định 3 năm tới sẽ dùng vào việc mua chung cư ( mua nhà- tùy vào tình hinh lúc đó). a cho em lời khuyên nên đầu tư bao nhiêu % cho chứng khoán thì hợp lí ạ?

 13. từ lúc chơi cổ phiếu em bắt đầu theo dõi a và a trịnh phát. Giờ xem kênh anh thấy phát triển nhanh quá. Chúc a sức khỏe tiếp tục công hiến cho cộng đồng!

 14. Cho mình hỏi mức phí giao dịch rút tiền từ tkck về tk ngân hàng của mỗi công ty chứng khoán là bao nhiêu vậy ạ, Ai biết tư vấn dùm mình với ạ.Cám ơn mọi người

 15. A ơi, dấu hiệu nào là rõ nhất cho thấy rằng thị trường chứng khoán đang trong giai đoạn mở cửa vậy anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *