Nếu cân nặng của bạn chỉ là 1 KgHãy tưởng tượng rằng bạn chỉ nặng 0,45kg. Bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ, nhưng cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Việc nhấp những nút “Thích” trên các bức ảnh sẽ mất nhiều thời gian hơn là chỉ nhấn. Bạn đang lướt Instagram, nhưng nó giống như là bạn đã chạy 1km trên một cái máy chạy bộ vậy.
Bạn rời khỏi căn hộ và đi cầu thang bộ vì thang máy đơn giản là không hoạt động nếu bạn nặng dưới 13,5kg. Thời tiết bên ngoài tốt hơn là nên ấm áp và không có gió mạnh. Nếu không thì, nó có thể thổi bay bạn đi. Và nếu bạn đi cùng với một chiếc ô, bạn sẽ bay như Mary Poppins vậy. Ngoài ra, bạn có thể bị mèo hoặc chó, hoặc thậm chí là bồ câu quật ngã. Và bạn tốt hơn là nên tắt chế độ rung trên điện thoại. Với trọng lượng của bạn, nó sẽ giống như một trận động đất nhỏ đấy.

DẤU THỜI GIAN:
Cuộc sống ánh sáng 0:27
Cân nặng 1 pound, bạn có thể … 2:05
Điều gì sẽ là hoàn toàn không thể đối với bạn 2:25
Cuộc sống rất nhẹ 2:53
Người nhẹ nhất trên Trái đất 5:14
Những điều có thể xảy ra với cân nặng của bạn 5:40
Bạn sẽ nặng bao nhiêu trên các hành tinh khác? 7:07

#whatif #your weight #brightside

TÓM LƯỢC:
– Trung bình, một người ăn 1,5kg thức ăn mỗi ngày và khoảng 60 tấn trong cả cuộc đời. Với trọng lượng nhỏ bé của bạn, đừng vội chất đầy tủ lạnh, bởi vì tất cả những gì bạn cần để giúp bạn no cả ngày là một ly sữa và một vài hạt ngũ cốc.
– Tuy nhiên, nếu bạn có ngã, bạn cũng không thấy đau đâu, bởi vì nhờ trọng lượng nhỏ, mà lực kéo sẽ tác động lên bạn một cách rất khác.
– Ở các buổi hòa nhạt, bạn có thể dễ dàng tiếp cận sân khấu, chạy qua đầu của những khán giả khác.
– Để nhập bất cứ thứ gì bằng bàn phím máy tính, bạn cần phải đè thật mạnh nắm tay của bạn, và để chơi được đàn piano, bạn sẽ phải đi trên các phím.
– Ngay cả 1 áp lực rất nhỏ của nước từ vòi hoa sen cũng có thể đè bẹp bạn xuống bồn tắm.
– Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta trở nên nhẹ hơn? Bạn có thể quên cầu thang và thang máy đi. Đi ra ngoài cửa sổ ấy, bởi vì nếu bạn có rơi từ độ cao thậm chí là 3048 m đi chăng nữa thì, bạn sẽ hạ cánh mà không hề hấn gì.
– Hơn nữa, trọng lượng của bạn chỉ hơn một chút so với … linh hồn mà thôi. Thật vậy, theo nghiên cứu của Tiến sĩ MacDougall, trọng lượng của linh hồn con người là 21 g.
– Bất kỳ côn trùng nào cũng là hiểm họa đối với bạn. Và một cú vỗ cánh của bướm sẽ tương đương với một cơn gió từ một chiếc quạt siêu mạnh.
– Giờ thì hãy tưởng tượng rằng nếu mỗi người trên Trái đất nặng 28 g, thì trọng lượng của tất cả mọi người sẽ là 198 nghìn tấn! Nó tương đương với 4 con tàu Titanic hoặc là 100 Tượng Nữ thần Tự do đấy!
– Trọng lượng của người nhẹ nhất trên Trái đất được ghi nhận vào thế kỷ thứ 19 ở Mexico. Trọng lượng của Lucia Zarate chỉ có 2,1kg.
– Và người nặng nhất tình cờ cũng là một cư dân của Mexico – Juan Pedro Franco với trọng lượng 589 kg.
– Bạn có nhận thấy rằng giảm béo vào mùa hè dễ dàng hơn nhiều so với mùa đông không? Điều này xảy ra bởi vì cơ thể con người đặc biệt lưu trữ càng nhiều chất béo càng tốt để sống qua cái lạnh.
– Không chỉ mức độ hoạt động thể chất và số lượng calo tiêu thụ có thể thay đổi khối lượng của cơ thể chúng ta. Sự căng thẳng cũng làm tốt việc đó.
– Ngoài ra, bạn có thể thừa ra vài cân do thiếu ngủ. Nếu bạn không thể nhắm mắt, cơ thể sẽ không tạo ra năng lượng và trở nên căng thẳng.
– Khối lượng của cơ thể chúng ta quyết định lực hút của Trái Đất lên chúng ta. Khối lượng càng lớn, sức hút càng mạnh.
– Bạn sẽ là người nhẹ nhất trên Sao Diêm Vương – ở đó trọng lượng của bạn sẽ chỉ còn 4 kg.
– Nhưng có những nơi trong thiên hà của chúng ta, nơi mà lực hấp dẫn lớn hơn hàng triệu lần so với trên hành tinh của chúng ta. Những nơi này được gọi là sao neutron.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

22 thoughts on “Nếu cân nặng của bạn chỉ là 1 Kg

  1. Tăng hoặc giảm cân là nhiệm vụ khó, ad nói sai rồi, tăng cơ giảm mỡ mới khó, còn tăng mỡ cũng tăng cân vậy nhưng dễ hơn nhiều :)))

  2. Tại sao thang máy ko hoạt động nếu mình nặng dưới 13.5kg vâky lúc mình ở tầng cao bấm thang đi xuống nó cũng chạy thang ko nguòi lên đón mình dc mà

  3. admin sai kiến thức rồi. Học Vật Lý lại đi. Khối lượng của một vật là bất biến, tức không đổi (trong trường hợp vận tóc không đổi vì E=mc^2 – tìm hiểu thêm về thuyết tương đối hẹp của Eintein). Nên 1 người nặng 60kg thì sẽ luôn nặng 60kg. Còn admin nói là nặng 10 kg trên mặt trăng và 22 kg trên sao Hoả là sai. ĐÓ LÀ TRỌNG LƯỢNG TỨC LÀ LỰC HẤP DẪN CỦA CÁC VẬT THỂ ĐÓ LÊN CON NGƯỜI. NÊN PHẢI LÀ KHOẢNG 600N (N LÀ NEWTON – ĐON VỊ ĐO LỰC) TRÊN TRÁI ĐẤT, 100N TRÊN MẶT TRĂNG VÀ KHOẢNG 222N TRÊN SAO HOẢ (g sao Hoả là 3.7 ms-1).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *