Nếu chưa bị thủy đậu thì có thể mắc bệnh zona không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnBệnh zona có cùng tác nhân gây bệnh với thủy đậu nhưng do sự tái hoạt động của virus Varicella zoster ở những người đã từng mắc bệnh thủy đậu. Do đó, một người chưa từng mắc bệnh thủy đậu thì rất khó có thể mắc bệnh zona. Theo các chuyên gia, đôi khi các virus đã khu trú bên trong cơ thể nhưng do sức đề kháng tốt nên những virus khu trú chưa biểu hiện ra thành thủy đậu. Chỉ khi sức đề kháng yếu đi thì bệnh sẽ biểu hiện ra ngoài.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhzona, #benhthuydauotreem, #phongbenhtaychanmieng, #tangsucdekhangchotre, #dauhieutrebithuydau, #cachphongbenhsoi, #trebitaychanmiengnhungkhongsot, #thuydaudongvaydakhoichua, #benhzonacankienggi, #thuydauboinhiem, #comsubac, #subac

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *