Nevada giúp DV Hiền Mai giảm cân – Vượt qua ám ảnh bởi vụ tai nạn khủng khiếpNevada giúp DV Hiền Mai giảm cân – Vượt qua ám ảnh bởi vụ tai nạn khủng khiếp
động lực giảm cân, giảm cân, giảm cân không cần kiêng cữ,

Ở tuổi 52, diễn viên Hiền Mai phải đối mặt với tình trạng mỡ bụng nghiêm trọng tích tụ từ sau khi sinh con, không còn kiểm soát được cân nặng như ngày còn son rỗi.

Hiền Mai còn chia sẻ: “Từ khi béo lên, tôi nào có dám đi tiệc với chồng như trước. Lấy chồng doanh nhân mà vợ thì suốt ngày trốn không tham gia tiệc tùng với đối tác của chồng thì cũng rất kỳ, nhưng nói thật là tôi tự ti với phần eo và bụng lắm. Chọn váy tiệc cái ưng mắt thì lại chật bụng, mà mặc váy dáng rộng thì không khác gì bà bầu nên tôi không dám đi cùng ông xã đến mấy buổi tiệc sang trọng”.

Nhận ra sai lầm thì không thể không sửa, Hiền Mai quyết tâm thoát béo cho bằng được. Sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, chị đã chọn một công nghệ từ Mỹ có tên Max Burn Lipo.

Ít ai biết, trước đây chị từng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang quay phim “Ráng chiều”. Hiền Mai bị gãy hai đốt sống, phải nằm viện suốt 3 tháng trời trong tình trạng nẹp chặt từ cổ xuống thắt lưng. Vì lo sợ việc làm đẹp bằng cách phẫu thuật, dao kéo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên khi biết Max Burn Lipo là công nghệ không đau, không xâm lấn, chị đã đăng ký sử dụng ngay một liệu trình.

Hiền Mai kể, thực hiện được 6 buổi, Hiền Mai nhận ra sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể mình: mỡ bụng được triệt tiêu khá đáng kể. Chị hồi hộp đề nghị kỹ thuật viên lấy số đo cho mình, và kết quả là giảm được 9cm vòng bụng, chỉ sau 6 buổi.

“Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ phải chịu đau, nhưng trong suốt quá trình từ buổi đầu tiên đến lúc đó, tôi không hề biết đau đớn là gì. Ngược lại, trong tất cả các buổi, lúc nào tôi cũng ngủ thiếp đi, phần vì mệt mỏi từ trước, phần vì các động tác massage của nhân viên thực sự rất chuyên nghiệp, giúp tôi thư giãn rất nhiều”.

Kết thúc một liệu trình, điều nữ diễn viên Hiền Mai nhận được là một kết quả trong mơ: chị giảm được 14cm vòng 2.

Xem thêm danh sách phát giảm mỡ giảm cân khác trên kênh Thẩm Mỹ Viện Nevada:
– Giảm mỡ toàn thân cấp tốc:
– Giảm mỡ bụng sau sinh:
– Giảm béo cùng sao Việt:
– Max Burn Lipo giúp giảm mỡ bắp tay, bắp chân:
– Giảm Béo Bụng Max Burn Lipo:
– Khách Hàng Giảm Béo Tại Nevada:
#TMVNevada #giảmcân #MaxBurnLipo

Website:
Hotline: 18002045

▶ CLICK TO SUBSCRIBE:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *