Ng.T Kim Ngân đeo đồng hồ 1 tỷ-Nguyễn Xuân Phúc bị cho.ảng t.ơi b.ờiĐăng ký nhận Video:
– Ng.T Kim Ngân đeo đồng hồ 1 tỷ-Nguyễn Xuân Phúc bị cho.ảng t.ơi b.ời
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

9 thoughts on “Ng.T Kim Ngân đeo đồng hồ 1 tỷ-Nguyễn Xuân Phúc bị cho.ảng t.ơi b.ời

  1. Dân thì nghèo lãnh đạo thì quá giàu.Đi từ bắc đến nam cứ ở chỗ nào có nhà to chỗ đất vàng là của lãnh đạo quan tỉnh quan huyện.Thật bất công quá, xã hội này tồn tệ quá.

  2. Thim Ngan dat gia hon ca nguoi mau chan dai.di tau nhanh voi Tap Can Binh ma duoc cai dong ho tien ty.anh Tap Can Binh choi sang qua…

  3. Phải làm trong sach ,trong sach đội ngũ , vậy nước trong ít cá ,trời trong ít mây lấy đâu ra mưa ,cái chữ trong sạch có vẻ không nên dùng

  4. HỔNG BIẾT CÁI ĐỒNG HỒ BẠC TỶ VÀ CÁI ĐỒNG HỒ VÀI TRĂM NGÀN VIỆT NAM ĐỒNG "CÁI GIỜ " CỦA NÓ CÓ XÊ XÍCH GÌ HÔNG HÉN?THẤY ĐẠI GIA VÀ CÁC ÔNG BÀ LỚN CÓ VẺ KHOÁI CÁI ĐỒNG HỒ BẠC TỶ HƠN CHẮC NÓ CHẠY ĐÚNG GIỜ ĐỂ ÔNG BÀ ĐI LÀM VIỆC " LO CHO DÂN CHO NỨƠC TỐT HƠN " CẦU XIN ĐỰƠC VẬY ÔNG BÀ CÓ ĐEO DỒNG HỒ NGÀN TỶ DÂN CŨNG SỨỚNG THẤY MẸ RỒI!!

  5. Lương của bà Ngân 18 triệu 1 tháng. Để mua đồng hồ 1 tỷ bà ấy mất 55 tháng không ăn không uống. Chắc bà Ngân phải nuôi nhiều lợn lắm đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *