NGÀY HỘI NGỘ “CỰU HỌC SINH TRƯỜNG CẤP 3 HẢI LĂNG KHÓA 1978 – 1981”38 NĂM NGÀY HỘI NGỘ “CỰU HỌC SINH TRƯỜNG CẤP 3 HẢI LĂNG KHÓA 1978 – 1981”

Được tổ chức tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vào ngày 19 – 20/10/2019
Có 19 bạn tham dự cùng 5 dâu rể và 3 thân nhân khác (27 người).
Chương trình gồm có các nội dung sau:
1. Trưởng nhóm tổng kết hành trình kết nối nhóm, đưa ra định hướng hoạt động nhóm sau này giúp kết nối đầy đủ hơn. Cuộc hội ngộ cũng lắng lại vì đã có 14 bạn đã rời bỏ xa chúng ta…!
2. Thống nhất việc sưu tầm thông tin tư liệu cũ của nhóm, làm kỷ yếu của nhóm như đã thông báo. Mong các bạn chủ động và giúp việc này được tiến hành tốt đẹp.
3. Tổ chức đêm giao lưu hàn huyên sau 38 thậm chí có bạn 40 năm sau mới gặp lại và mọi người được ghé thăm suôi nước nóng Bình Châu, ngao du thăm di tích lịch sử và ngắm…bờ biển ở đây,
5. Cuộc Hội Ngộ nhằm ngày 20/10 và chị em nhóm cũng vui mừng nhận được hoa chúc mừng của nhóm.
6. Nhóm chưa hứa hẹn nhiều cho các cuộc hội ngộ sau. Nhưng mọi người muốn, rất muốn gắn kết để có các cuộc hội ngộ sau, đông đủ, vui vẻ, bất ngờ và quan tâm nhiều đến nhau hơn.
7. Đáng tiếc vì công việc, vì bất trắc vì… và vì… nhiều bạn đã không dự được thật là đáng tiếc. Tuy vậy cuộc hội ngộ đã được nhiều bạn ở xa quan tâm theo dõi qua livetream và gọi điện hỏi thăm chúc mừng đến từng người.
Băn khoăn và đáng tiếc hơn nữa là chúng ta tổ chức lần đầu, chưa có kinh nghiệm và các điều kiện để mời các thầy giáo dạy học về tham dự.
8. Cảm ơn các bạn, dâu rể và thân nhân đã nhiệt tình tham gia dịp hội ngộ này,
Cảm ơn các cơ quan, ban tổ chức và các mạnh thường quân đã góp công, góp sứ giúp cho thành công cho cuộc hội ngô này

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

Leave a Comment