Nghi vấn bé gái 10 tuổi bị 4 người hiếp hâm ở Bình Dương: Chân tướng 4 thanh niên bệnh hoạn?Gia đình bé gái cho rằng, nhóm đối tượng ‘nhí’ đã có hành vi hiếp dâm bé 10 tuổi. Tuy nhiên khi làm việc với công an, nhóm đối tượng này phủ nhận và nói rằng chỉ ‘dùng tay sờ soạng’cơ thể cô bé. Hiện cảnh sát đang chờ kết quả giám định để có bước xử lý tiếp theo.

Nghi án bé gái 10 tuổi tố bị hiếp dâm: Sự thật thế nào?

Ngày 16/9, Công an Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã tiếp nhận hồ sơ vụ xâm hại tình dục trẻ emdưới 16 tuổi từ Công an phường Khánh Bình để điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, Công an phường Khánh Bình đã nhận được đơn trình báo của chị P.T.H.N (SN 1991, trú tại Bình Dương) tố cáo việc con gái chị là cháu L.T.H. (SN 2009) bị 4 thiếu niên xâm hại tình dục.

Theo lời chị N., đầu tháng 9 mới đây, con gái chị có nhiều biểu hiện lạ như mệt mỏi, sợ hãi và kêu đau vùng kín nên chị đã gặng hỏi và tá hỏa khi con chị cho biết đã bị 4 thiếu niên ở chung dãy trọ tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên) xâm hại tình dục.Cũng theo người mẹ trẻ này, thời gian gần đây, hai vợ chồng chị đi làm hàng ngày và để con gái chị 10 tuổi ở nhà trọ một mình. Trong thời gian này, 4 nam thiếu niên đã rủ bé H. sang phòng trọ chơi. Tại đây, một trong 4 đối tượng đã cưỡng hiếp nạn nhân dưới sự giúp đỡ của 3 đối tượng còn lại. Sau đó, các đối tượng khác lần lượt thay phiên nhau hiếp dâm bé H.

Sau khi thực hiện hành vi xâm hại bé gái, các đối tượng đe dọa cháu bé không được kể với bất cứ ai. Do lo sợ việc sẽ bị các đối tượng “dùng dao cắt cổ nếu tiết lộ chuyện xảy ra” nên bé gái, không dám kể lại cho gia đình.

Đáng chú ý, sau đó, nhóm đối tượng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với bé H và tiếp tục dọa nạt bé gái.

Nghe con gái kể lại vụ việc, gia đình chị N. đã làm đơn gửi cơ quan công an phường Khánh Bình và cùng cùng lực lượng chức năng đưa bé gái đến bệnh viện để giám định. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả giám định.

Liên quan vụ án trên, đại diện công an phường Khánh Bình cho biết đã mời các đối tượng bị tố cáo lên trụ sở để làm việc. Trong quá trình lấy lời khai, nhóm thanh niên không thừa nhận hành vi hiếp dâm mà chỉ nhận có hành vi “dùng tay sờ soạng”cơ thể cô bé 10 tuổi trên.

Chân tướng 4 thanh niên bệnh hoạn?

Theo lời chị N. mẹ cháu bé 10 tuổi nghi bị xâm hại, các đối tượng gây ra vụ việc đều trong độ tuổi thiếu niên.

Cụ thể gồm, đối tượng N.H.P. (13 tuổi, quê Cần Thơ), Đ.V.K. (11 tuổi, quê ở tỉnh Kiên Giang), N.V.K (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và N.V.T (10 tuổi, quê An Giang).

Cả 4 đối tượng này đều ở gần phòng trọ với gia đình nhà chị N. tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên).

Lãnh đạo Công an phường Khánh Bình cho biết, vụ việc đang được công an thị xã Tân Uyên thụ lý giải quyết theo thẩm quyền. Khi có kết luận sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, hiện nay, gia đình bé gái và bản thân cháu bé đang lo lắng việc bị nhóm đối tượng trên trả thù do đi tố cáo. Họ đã phải nhờ một “hiệp sĩ” ứng cứu khi cần thiết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ…
Kênh Đỗ Cao Thanh là kênh dành cho người xem như game, nhạc, … những thông tin cuộc sống hằng ngày

Liên hệ & Hỗ trợ

Đăng ký kênh

Link Facebook:

Gmail: bigthanh1995@gmail.com

Các bạn nhớ đăng ký để ủng hộ kênh
Cảm ơn các bạn

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *