Nghiên cứu cổ phiếu FMC, nên Chia nhỏ vấn đề để dễ theo dõi quản lýTheo dõi danh mục đầu của mình khoảng vài ba cổ phiếu thì dễ hơn nhiều so với việc theo dõi cả thị trường chứng khoán thế giới rộng lớn để đầu tư hoặc mua bán cổ phiếu theo biến động khắp thế giới.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cổ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

28 thoughts on “Nghiên cứu cổ phiếu FMC, nên Chia nhỏ vấn đề để dễ theo dõi quản lý

 1. Bác an tiêm ơi. E ko bỏ sót clip nào của bác.clip cầu thang và chiếu nghỉ e thấy rất hay.e thấy các ma như vea.phr đều đi như vậy.nhưng e ko mua được.giờ e thấy con.mwg.msh.ko biết có đi như vậy ko.nhờ bác tư vấn giúp.e cảm ơn bác.

 2. A cho hỏi là e muốn tìm đọc sách "phân tích báo cáo tài chính" a có thể giới thiệu cho e một cuốn sách về phân tích báo cáo tài chính mà a cho là tốt ko a?

 3. Nhờ a tư vấn em muốn dâud tư lâu dài con CMG đươc không anh và được vậy mua ngay từ bây giờ ok kh a

 4. Em chào anh ạ,ở Việt Nam giờ có nhiều công ty môi giới đầu tư chứng khoán Quốc Tế.Sàn Mỹ ạ.a cho e hỏi vậy mình đầu tư qua các CTY đó liệu cho an toàn như chứng khoán Việt mình không ạ.em đang tìm hiểu ck Mỹ nên e hơi đắn đó chưa dám đầu tư.em cảm ơn anh ạ. 🙂

 5. Cảm ơn anh đã chia sẻ. Chúc anh nhiều sức khỏe. Mỗi tuần ta chọn một niềm vui. Dường như nghành thủy sản luôn trong tầm ngắm của anh nhỉ.

 6. Anh ơi! Cổ phiểu trả cổ tức cao là tốt, nhưng tại sao IDI trả cổ tức năm 2018 là 3100đ/CP và cổ tức năm 2019 dự kiến trả 2500 đ/cp. Vậy tại sao IDI vẫn giảm giá và hiện tại thị giá chỉ còn 7.25; Em định mua vào thời điểm này có được không Anh. Rất mong Anh giải đáp giúp Em.
  Xin trân trọng cảm ơn Anh! Chúc Anh luôn mạnh khỏe, may mắn và đầu tư thành đạt.

 7. Nhờ Anh tư vấn giúp em, hôm nay có bạn broker đề nghị em trả 10% cho NAV bạn ấy kiếm cho em vậy theo anh em có nên tham gia ko cảm ơn anh

 8. Em vừa xem bctc FMC thấy có ghi nợ phải trả 648 tỉ, trong khi vốn chủ sở hữu 696 tỉ. Vậy có gì không ổn không anh? Cảm ơn anh.

 9. Em o Bac Lieu..Vu Minh Phu vua roi..cac dai ly khong biet co loi dung vao do khong? Ma mua gia tom nguyen lieu cua nguoi dan giam so voi dau nam qua troi, binh quan 40con/kg giam tren 20k mot kg..nguoi dan nuoi quang canh da kho khan roi ma gia con giam. Dan luc nao cung chiu thiet

 10. Nếu chọn 1 trong 3 mã thủy sản (mpc, vhc, fcm) để mua tích trữ 5 năm tới, theo anh chọn mã nào? Anh ơi mã mpc trong quá khứ sao nó lại bị hủy niêm yết nhỉ? Nó mới lên lại upcom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *