Ngôi chùa có mái hình NHÀ RÔNG đặc biệt ở MĂNG ĐEN KON TUMHiếm có ngôi chùa nào lại có mái hình NHÀ RÔNG như thế này.
Nếu các bạn ghé cao nguyên MĂNG ĐEN ở tỉnh KON TUM thì đừng bỏ lỡ điểm dừng chân tuyệt vời này nhé.
Yêu lắm Kon Tum

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #ChuaKhanhLam #MangDen #KonTum

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

28 thoughts on “Ngôi chùa có mái hình NHÀ RÔNG đặc biệt ở MĂNG ĐEN KON TUM

  1. Không xúc phạm tôn giáo từ tại Tâm, có thể thấy việt Nam bây giờ xẩy dựng chùa to hoành tráng khắp nơi ,nhất là khu vực phía Bắc, phải chăng dân ta không còn biết tin vào điều gì chỉ còn biết dựa vào tâm linh,, tại gia , chợ, tới chúa ,Đức phạt bỏ cũng vàng điện Ngọc quyền quí quyền lực giải thoát linh hồn cứu rồi chúng sanh đắt đạo tiền gốc Bồ đề ,Việt Nam thái thượng hoàng củng từ bỏ ngai vàng điện Ngọc quyền qui tìm núi cao thanh vắng tịnh tâm, bây giờ người ta phá rừng bạc núi xây chùa to biến thanh tịnh hoành tráng lấy làm Tâm Linh ,,

  2. Mình theo dõi video của nếm nhiều. Vietnam đẹp quá! Hy vọng 1 ngày nào đó mình sẽ trở về quê hương và phượt cả VN! Hello from Maryland, USA.😊

  3. Chào Nếm , chú đang sinh sống ở tiểu bang California bên Mỹ , chú thường xuyên theo dõi những video của Nếm , amazing . Chú có chút ý kiến về những tượng Phật và Bồ tát trong Chánh điện . Từ phía tay phải của Phật Tổ (Phật Thích Ca) tính ra : vị một tay nắm thiết trượng và một tay cầm viên minh trâu đang đứng là Địa tạng vương Bồ tát , còn vị ngồi trên lưng voi bên tay phải Ngài là Phổ hiền Bồ tát . Vị đứng bên tay trái của Phật tổ là Quan âm Bồ tát , vị ngồi trên lưng con sư tử phía bên trái Ngài là Văn thù Bồ tát .
    Xin chào cháu và chúc cháu luôn khỏe mạnh và cố gắng có những video mới về quê hương đất nước để cống hiến thêm cho người xem .

  4. anh hứa hon 1 nam nay : là anh quay clip cho Chúng Em xem cảnh biển ở Hội An vào mùa mưa bão. Vậy quay liền đi Anh, Mong anh đừng thất hứa với bọn chúng em.

  5. Tuyên Quang anh eiii.câyy đa mái đình Hạ Long thu nhỏ Hồ thuỷ điện Na Hang Chiêm Hoá,Thác Bản Ba, tết lễ hội Hang Tiênn Mùng 7 đến 11

  6. Anh ơi làm một chuyến về với Ba Vì quê em đi hoa dã quỳ nở rồi video trước ko chi tiết cho lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *