Ngũ hành | Cách chọn màu hợp tuổi– Học thuyết Ngũ hành gồm 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cấu thành. Các sự vật, hiện tượng trong thế giới tự nhiên có sự phát triễn và biến đổi đều là kết quả của sự vận động không ngừng và tác dụng lẫn nhau của 5 nguyên tố này.
– Clip trên giải thích về sự tương quan tác động qua lại giữa các yếu tố trong ngũ hành, để từ đó quý vị có thể hiểu về sự hợp xung trong ngũ hành.
– Màu sắc trong ngũ hành. Cách chọn màu sắc hợp mệnh theo tính tương sinh của ngũ hành.
– Cung cấp kiến thức cơ bản cho người mới nghiên cứu Phong thủy.
▶ Đăng ký kênh Youtube:
▶ Theo dõi Fanpage Facebook:
-anhtuanc95-

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

35 thoughts on “Ngũ hành | Cách chọn màu hợp tuổi

  1. Vấn đề Kim sinh Thủy có nhiều tranh cãi. Bạn nào ko phục cách giải thích của ad thì có cách giải thích khác có lẽ hợp lý hơn. Kim ngoài nghĩa là kim loại ra nó còn là hành của trời, mặt trời có ánh sáng trắng hay gọi là kim quang, hoặc hiểu theo kinh dịch Quẻ Càn mang hành Kim, quẻ Càn cũng tượng trưng cho Trời. Chốt lại Kim là trời mà đương nhiên là sinh nước qua hiện tượng mưa rồi.
    Trên đây là những gì mình biết, ai có ý kiến khác hãy chia sẽ để mọi người cùng có thêm kiến thức. Cảm ơn!

  2. Me may con cho noi xao lon vua thoi.da ga mau mang me may gi o day .tao len truong da ga thay toan la may thag xem ngay mau mang da .luoc cuoc cung thua chet me .giong nhu thag o gan nha tao nek .jk da ga canh ngay canh gio .toi luc di da chua kiep da nguoi ta nua xe tong gay chan roi còn con ga thi xe de chet me luon con ga roi

  3. Ất hợi 1995 mệnh hỏa thì cần mộc sinh, nhưng lại sinh vào mùa xuân vượng mộc thì lại cần kim để khắc mộc??? Vậy thì làm sao nhỉ?

  4. Rất mong thầy đọc cmt này của em. E rất muốn biết e sinh vào ngày lập xuân 04/02/1994 dương lịch tức ngày 24/12/1993. Vậy em thuộc tuổi gì ạ ? Cảm tạ thầy

Leave a Comment