Ngủ ít dưới 5 giờ 1 ngày rồi bạn ăn nhiều ngủ bù vẫn không khỏe nên cạo gió ngay bạn nhé!Ngủ ít dưới 5 giờ 1 ngày rồi bạn ăn nhiều ngủ bù vẫn không khỏe nên cạo gió ngay bạn nhé!
Video ngày 12.04.2019

-*-*-*-*-*-
** Để hạn chế tối đa việc trúng gió bạn nên tránh và làm những việc sau đây:

* Bạn nên ngủ trước 23 giờ khuya và nên hạn chế tối đa việc ăn khuya, tắm khuya lúc này. Quá cần thiết bạn nên pha nước sôi để tắm nước nóng nếu cơ thể khá mệt mỏi hay người có mùi khó chịu.
* Bạn nên ngủ đủ 6 đến 8 giờ 1 ngày tùy theo độ tuổi và tần suất công việc bạn đang làm. Bạn làm việc hơn 12 giờ trong ngày nên vệ sinh tắm rửa sạch sẽ và bạn cần nghỉ ngơi tối thiểu 40 phút ngay sau đó.
* Bạn làm việc ca đêm phải ăn cơm sáng đủ chất không quá no. Bạn nên tắm rửa sạch sẽ và đảm bảo việc ngủ bù phải hơn 6 giờ ngay sau đó. Ngủ quá 10 giờ không tốt bạn nha! Do còn thiếu ngủ nên đến tối bạn nên ngủ trước 22 giờ và nên ăn uống nghỉ ngơi cân bằng lại.
* Bạn nên luyện tập Khí Công hay Võ Thuật, dưỡng sinh, thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày để tăng sức đề kháng
* Phần ăn mỗi ngày bạn phải có cơm ít nhất 1 cử chính và đúng cử trưa. Bạn nên ăn bổ sung ngũ cốc, rau, củ, quả mỗi ngày và ăn trái cây ít nhất 4 ngày trong 1 tuần như lê, xoài, chuối, táo, cam, ổi, dưa hấu … trong khả năng bạn có thể.
* Bạn nên uống nhiều hơn 1.5 lít nước mỗi ngày để cơ thể thải độc tố và có làn da mịn không nổi mụn. Mình thường uống gần 2 lít một ngày đó ạ!
* Áp dụng một hay nhiều cách trên mà bạn thấy cơ thể vẫn không khỏe nên cạo gió ngay bạn nhé! Bạn cạo gió xong hết rồi mà áp dụng các phương pháp trên liên tiếp 3 ngày cơ thể không khỏe hơn nữa bạn nên đến cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa để khám xét nha vì mình cũng pó tay rồi 😀

-*-*-*-*-*-
** Video về bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày của mình dù cạo gió do thiếu ngủ nhiều lần mình vẫn tăng cân bạn nhé!

* Mục đích của chế độ dinh dưỡng này là giúp cơ thể bạn đủ năng lượng cũng như lượng nước cần thiết cho cơ thể trong 8h làm việc.
* Cứ 5h sáng mình thức dậy để chuẩn bị 1 phần ngũ cốc cho đủ năng lượng làm việc đến trưa khoảng 12h.
* Phần ngũ cốc mình gồm 4 gói 25g hiệu VinaCafe để tỉnh táo mình đã pha thêm chung 1 gói NesCafe Đen Đá loại hòa tan.

* Mình pha tỷ lệ 1200ml nước sôi trên 60° C (nước vừa đun sôi lúc khuya sau 8 giờ mình vẫn pha tốt khi để trong ấm thủy hay bình giữ nhiệt). Nếu bạn muốn đậm đà có thể pha theo tỷ lệ 4:1:1. Là 4 gói ngũ cốc, 1 gói cà phê và 1 lít nước vẫn ngon ạ!

* Đối với bạn có chế độ giảm cân bạn dùng 2 gói ngũ cốc thay cử ăn sáng vẫn tốt nhé!
Với bạn Nam cần ít năng lượng và sự tỉnh táo thì tỷ lệ 3:1:1 là tối ưu ạ! Để pha tỷ lệ này ngon hơn bạn nên dùng 800ml thôi nhé!

* Bữa ăn dinh dưỡng này sẽ giúp bạn vừa đủ năng lượng vừa đủ lượng nước giúp cơ thể bạn đào thải độc tố tốt hơn. Mình uống nước 2 lít mỗi ngày và rất rất hiếm khi nổi mụn và giờ mình đã tăng cân rất rõ ạ!

* Để đảm bảo tăng cân đều và cân nặng ổn định bạn nên làm như sau:
+ Bạn nên ngủ sớm trước 23h khuya và nên hạn chế ăn quá khuya sau 23h
+ Bạn có thể uống ngũ cốc hay ăn sáng theo cách tương tự video mình.
+ Cử trưa cơm là bữa ăn chính bạn nên ăn đủ chất rau, củ, quả, trái cây hay thêm ít sữa … Nếu có điều kiện nghỉ ngơi. Nằm được bạn cứ nằm, ngồi tựa lưng thẳng chân được bạn cứ dựa và không nên đứng khiến tim làm việc mệt hơn bạn nhé! Máy bay, xe du lịch, … thiết kế ghế ngồi để tựa là cả sự tinh tế luôn ạ!
+ Chiều bạn có thể ăn nhẹ nếu công việc không đòi hỏi nhiều năng lượng hay sức mạnh cơ bắp. Bạn nên tập Âm Dương Khí Công sau những lúc căng thẳng hay làm việc mệt mỏi ( rất hữu ích cho tất cả mọi lứa tuổi luôn ạ! Xin chúc tất cả các bạn cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và đời sống lành mạnh ạ!

~☆~☆~☆~ Cách Bạn Ăn Chay Trường Hiệu Quả Mà Đảm Bảo Tốt Cho Sức Khỏe Của Bạn
~☆~☆~☆~

-*-*-*- PHÒNG TRÁNH BỆNH TIỂU ĐƯỜNG -*-*-*-
Xin cho loài người thích ăn cơm
Rau dưa đạm bạc ngon và thơm
Cần chi thịt mỡ từ chém giết
Ăn nhiều bệnh lắm, thuốc phải bơm.

* Rau Trai và Rau Muống Đỏ tăng trí nhớ, chữa bệnh nan y kể cả tiểu đường.

* HOT – LIVESTREAM BUỔI THUYẾT TRÌNH ĐẶC BIỆT CỦA BÁC SỸ HƯƠNG, BÁC SĨ MY VỀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CORA

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

1 thought on “Ngủ ít dưới 5 giờ 1 ngày rồi bạn ăn nhiều ngủ bù vẫn không khỏe nên cạo gió ngay bạn nhé!

Leave a Comment