Người Ba mặc kệ miệng đời nhảy múa bán bánh nuôi con ăn họcOfficial Channel of YAN News – Play Your News – YAN News – Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC – ĐỦ – ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại :

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Dailymotion :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram

Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

20 thoughts on “Người Ba mặc kệ miệng đời nhảy múa bán bánh nuôi con ăn học

  1. Con chúc chú có nhiều sức khỏe. Mạnh dõi. Và mong mọi người ủng hộ chú ấy để có động lực cũng như có nguồn kinh tế để chăm nuôi 2 em ăn học.

  2. Năm 93 chú mới xuất ngũ thì chắc chú là lính đi đánh Polpot ở Campuchia ngày xưa. Chúc chú sức khoẻ dồi dào và luôn vui vẻ hạnh phúc!

  3. Chiều nào mình củng ngang qua và củng thấy chú nhảy nhót, lúc đầu nhìn thì con củng thấy vui nên cười mỉm , nhưng không phải cười khinh bỉ, mà cười vì tâm hồn chú thảnh thơi vui vẻ yêu đời, nên lúc nào đi qua củng liếc mắt qua nhìn chú nhảy hết, sẽ ủng hộ chú ngày gần nhất ❤️

  4. Nhìn chú mà thấy thường đứt ruột.
    Chỉ có những vị cha,mẹ vĩ đại mới chấp nhận bỏ quên bản thân mình,bất chấp lao động kiếm tiền bằng đôi tay của mình để lo cho con.
    Cầu chúc chú dồi dào sức khoẻ,các em ăn học thành tài để cô,chú bớt vất vả.

Leave a Comment