Người mạng thổ – mệnh thổ hợp màu gì và kỵ màu gì?Người mạng thổ – mệnh thổ hợp màu gì và kỵ màu gì?
★Tâm sự thật lòng khi SUÝT ĐƯỢC CHỌN LÀ “CÔ DÂU CỦA QUỶ” :

Xin chào các bạn mệnh Thổ. Với những bạn quan tâm tới phong thủy, chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ luôn quan tâm tới mệnh Thổ của mình hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào, dùng màu nào thì hợp , Màu sắc nào nên tránh…

Video này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

Tuy nhiên trước tiên chúng ta hãy tìm hiều qua về, Ngũ Hành và Nguyên lý tương sinh tương khắc:

Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành, âm, dương. cụ thể. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa. Trong 5 ngũ hành này lại có mối quan hệ tương sinh, có mỗi quan hệ tương khắc. Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.
Về Màu Sắc mệnh Thổ hợp với màu gì ?
1. Màu tương sinh:
Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Bạn mệnh Thổ thì Hỏa sinh Thổ (Lửa cháy thành tro hòa vào đất) vì vậy bạn mệnh Thổ sử dụng màu của mệnh Hỏa( đỏ , hồng , tím và cam đậm) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Thổ của bạn.
2. Màu Tương Hợp :
Bạn hành Thổ, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Thổ thường là những gam màu nóng như là: vàng và nâu đất.
3. Màu Chế Khắc:
Nếu bạn thích có thể dùng màu của mệnh Thủy như là: đen và xanh biển vì Thổ có thể khắc chế được Thủy, người mệnh Thổ có thể khắc chế được màu của nước. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này.
4. Màu bị khắc:
Mộc khắc Thổ(cây phá đất mà mộc lên ) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn là mệnh Thổ thì nên tránh những màu như: xanh lá thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Đăng Ký Kênh và Bấm chuông để theo dõi Phụ Kiện Phong Thuỷ :

Xem Thêm Các Video Của Phụ Kiện Phong Thuỷ Tại :

#mệnhthổ #phukienphongthuy
Chúc bạn luôn vui vẻ sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.
Thân ái!

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

2 thoughts on “Người mạng thổ – mệnh thổ hợp màu gì và kỵ màu gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *