Nguyên nhân, biểu hiện của viêm thanh quản cấp và mạn tính có gì khác nhau?Viêm thanh quản là một trong những bệnh lý đường hô hấp thường gặp. Có hai dạng bệnh, đó là viêm thanh quản cấp tính và mạn tính. Đa số các trường hợp bị viêm thanh quản cấp tính là tạm thời và được cải thiện sau khi khắc phục được các nguyên nhân gây ra. Viêm thanh quản kéo dài hơn ba tuần được gọi là viêm thanh quản mạn tính. Đây là loại viêm thanh quản thường do tiếp xúc với các chất kích thích theo thời gian. Viêm thanh quản mạn tính có thể gây căng dây thanh quản và tổn thương trên dây thanh âm (polyp hoặc nốt).
Vậy những nguyên nhân, biểu hiện của viêm thanh quản cấp và mạn tính có gì khác nhau không? Hãy cùng theo dõi video để được PGS. TS Dương Trọng Hiếu tư vấn chi tiết hơn nhé!
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquancap, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanhquan

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *