Nguyễn Tấn Thanh – Khám Phá Khu Di Tích Khảo Cổ Gò ThànhNguyễn Tấn Thanh – Xin chào các bạn ! MÌnh đọc báo thấy có một bài viết nói về Khu Di Tích Khảo Cổ Gò Thành ở Huyện Chợ Gạo Tỉnh Tiền Giang. Bữa nay chúng ta hãy cùng nhau đến đó tham quan nha các bạn.
Nếu thấy hay thì hãy nhấn like, chia sẽ và đăng ký kênh để ủng hộ mình làm những video clip khác nha các bạn.
Chúc các bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.
Mình yêu thương tất cả các bạn.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

27 thoughts on “Nguyễn Tấn Thanh – Khám Phá Khu Di Tích Khảo Cổ Gò Thành

  1. Đủ thứ hằm bà lằn thần thánh nhãm, gây rối loạn nhân gian phát sợ vì cuộc sống người dân tự lo đói no,có thấy thần thánh nào nhảy xuống cho tiền cho gạo đâu.Bịnh không có tiền mua thuốc là chịu chết thôi. Họ bày đủ thứ mê tín xàm nhảm nhí, lớp thì giặc đạo bày đủ thứ đạo xàm, lợi dụng Đạo Phật bày trò đạo hòa hảo,cao đài….mạnh tà đạo nào tranh giành anh hưởng láo xảo, chia rẻ lòng dân. Tượng xàm xí gãy đầu cụt tay chân cũng bày trò trưng bày. Nếu em sợ lời bình luận này của chị, em vẫn xóa theo ý của em . chị không giận đâu.

  2. Đi thăm khu di tích cùng bạn , đang khát nước , lượm được trái TL , kkk .Hình như các tượng nầy không phải của người Việt .

  3. Đến muộn, bạn thông cảm. Bạn làm có sự đầu tư và tư duy tốt lắm, cứ như vậy là tốt rồi. Mình yêu thích bạn và tri kỷ lâu dài cùng nhau tiến lên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *