Nhà Là Nơi Để Về – Tập 23 | Phim Hài Gia Đình Vui Nhộn | Phi Phụng, Hạnh Thúy, Sĩ Thanh🏠 Xem Trọn Bộ – #Nhà_Là_Nơi_Để_Về:

Nhà là nơi để về có sự kết hợp thú vị giữa sitcom và reality show mang đến khán giả cảm giác trẻ trung, gần gũi chứ không giáo điều, cứng nhắc. Bộ phim vượt ra khỏi việc xây dựng một hệ thống nhân vật “gia đình kiểu mẫu” mà nhiều sitcom, chương trình khác đang làm. “Nhà là nơi để về” xây dựng nội dung câu chuyện thuộc số ít nhưng lại là vấn đề lớn, đáng quan tâm trong xã hội.

“Nhà là nơi để về” đề cập đến những vấn đề đang hot hiện nay như mẹ đơn thân, người trẻ khởi nghiệp…Không đơn giản là câu chuyện trong gia đình, mà đó còn là những vấn đề về suy nghĩ, tâm lý của nhiều lứa tuổi trong xã hội.

Nhà là nơi để về có sự tham gia của #Sĩ_Thanh, #Trần_Anh_Huy, #Phi_Phụng, #Hạnh_Thúy, #Long_đẹp_trai, #Tăng_Huỳnh_Như, NSND #Việt_Anh, #Thành_Khôn và một số diễn viên khác.

Nhà là nơi để về phát sóng VTV9 lúc 20h40 thứ 2 – thứ 5 hàng tuần từ ngày 17/10 và được phát lại trên kênh youtube M&T Pictures.


M&T PICTURES
Youtube:
Website:
Fanpage:
Ad: 222 Pasteur, P.6, Q.3 TP. Hồ Chí Minh

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “Nhà Là Nơi Để Về – Tập 23 | Phim Hài Gia Đình Vui Nhộn | Phi Phụng, Hạnh Thúy, Sĩ Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *