Nhâm Phương Nam và Vân Anh – Chân dung Hot boy Người ấy là ai tập 5Người ấy là ai mùa 2 tập 5 có một cái kết Happy Ending đầy gay cấn, Vân Anh đầy nghị lực cuối cùng đã may mắn chọn đúng chàng hot boy Nhâm Phương Nam độc thân. Vậy Nhâm Phương Nam là ai ?

😘Game show Người ấy là ai mùa 2 tập 5 đã có cái kết vô cùng ấn tượng và gay cấn khi ở những giây phút cuối cùng của chương trình, chân ái của Vân Anh cô ca sĩ đầy nghị lực mới thực sự lộ diện. Vân Anh đã nghe theo tiếng gọi của trái tim và loại bỏ đúng 2 trong 3 người cuối cùng được giữ lại ở vòng trong, đây đều là 2 chàng trai có chủ.

✅Độc thân cực phẩm duy nhất của chương trình đã sánh đôi Vân Anh – The Voice 2015 nhìn về cùng một hướng – Nhâm Phương Nam. Anh vốn là người Hà Nội, theo nghề người mẫu và có gương mặt, thân hình cân đối, ấn tượng cùng cách “cưa cẩm” đậm con trai chất Bắc.

🎯Họ và tên đầy đủ: Nhâm Phương Nam
🎯Năm sinh: 1994
🎯Chiều cao: 1m81
🎯Nghề nghiệp: Người mẫu, chủ quán cà phê
🎯Số đo ba vòng: 96 – 71 – 91

🎯Được biết Nhâm Phương Nam đã từng tham dự rất nhiều game show khác nhau trước khi đến với Người ấy là ai mùa 2 tập 5 nên khá dạn dĩ và có khả năng “chiếm sóng” cao, gây thương nhớ với người đối diện.

Điểm tên một số chương trình mà chàng hot boy đất Bắc này đã từng xuất hiện gồm có: Qúy ông đại chiến, Bữa trưa vui vẻ, Lựa chọn của trái tim, Hot face VietNam 2017 và The Face Viet Nam 2018.

…nhưng ở game show Lựa chọn của trái tim, Nhâm Phương Nam phải hứng chịu nhiều gạch đá vì lạnh lùng từ chối cô gái hơn tuổi do ngoại hình không phù hợp

Cũng không khó để nhận ra rằng, trong cuộc thi Qúy ông đại chiến với số báo danh 07 Nhâm Phương Nam đã giành chiến thắng ngoạn mục để lại ấn tượng tốt. Nhưng trái lại trong game show Lựa chọn của trái tim, anh phải hứng chịu nhiều gạch đá vì từ bỏ Cao Tâm “máy bay” hơn tuổi và chọn một cô gái khác tên là Huỳnh Như để hẹn hò.

Có thể nói rằng trong những game show này, hot boy người mẫu Nhâm Phương Nam đã để lại nhiều ấn tượng trái chiều, có cả tích cực và tiêu cực. Được biết cậu đến với nghề người mẫu rất tình cờ nhưng bén duyên rất nhanh và đã kịp tham dự VIFW 2017.

Hiện chàng trai độc thân cực phẩm này là chủ một quán cà phê ở Hà Nội và vẫn theo nghề. Chàng hot boy Nhâm Phương Nam Người ấy là ai mùa 2 tập 5 đặc biệt có sở thích với thời trang, giỏi ca hát và thích đầu tư theo nghiệp diễn.

😍Chúc cho chuyện tình của Nhâm Phương Nam và cô ca sĩ đầy nghị lực Vân Anh sẽ có kết cục viên mãn như 2 cặp đôi trước của mùa này.

Nhâm Phương Nam và Vân Anh Chân dung hot boy Người ấy là ai tập 5

#nhâm_phương_nam ; #vân_anh ; #người_ấy_là_ai
—————————
😘Cám ơn bạn đã xem video.
👉Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem video mới.
👉Ủng hộ kênh bằng cách CHIA SẺ VÀ BÌNH LUẬN VIDEO

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *