Nhận xét truyện Dụ chàng cắn câu

Điều gì có vẻ khiên mội vì Vương gia con đường hoàng ngạo nghễ nhất, cũng là bởi vì Đại Nguyên soái thống lĩnh trăm vạn đại quân của Đại Liêu bực tức mang đến hy vọng hộc máu bởi vậy

Trình làng truyện Dụ phái mạnh gặm câu

Tác giả: Cổ Linh
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Dụ con trai cắm câu

Nhất bái thiên địa — nhị bái cao con đường — cu li thê giao bái — đưa vào cồn phòng!

Ở một các loại tình huống, một lời nói cuối cùng, chắc chắn sẽ khiến đến tân khách tụ tập ở tư bên xem sự kiện và cười cợt to kêu hoan hô, ồn ào mong ép chú rể uống quá chén, mong mỏi náo hễ buồng hoa chúc.

nhưng hiện nay lại có thêm điều dị đồng, lúc này…Bắc Tống ngày 18, tháng giêng, năm thứ hai Cảnh Đức. Tại khu vực biên thuỳ hoang vắng này, ở địa điểm tất cả khí hậu lạnh giá đất đai bị khô quá cằn, trong hôn lễ mà hai bên gia đình bạn gồm thân phận cao cả đáng lẽ phải náo nhiệt, gắng nhưng mà chưa nổi tiếng hoan hô, cũng không bao gồm ai nâng bát chúc mừng, của cả thành viên đều cất diếm ý căm hận, khinh ghét cho nhau. Trong bầu không gian nặng nề, tân nương được tất cả thành viên gia đình đâm vào đụng buồng. Hai bên cẩn trọng ngồi xuống, hai bên quan sát nhau nồng đậm địch ý.

chỉ việc chú rể tựa hồ không bị không khí địch ý này lây nhiễm, giơ ly rượu lên bình tâm cười dẫu vậy trong mắt hắn dường như không tất cả nụ mỉm cười này.

“Mẹ nó! Tại sao là hắn?” Chú rể ở trong lòng căm giận thầm mắng, hắn đường đường là Vương da Đại Liêu quốc, thống lĩnh trăm vạn đại quân binh mã – Chấn Thiên tương quân cơ mà ngay cả nương tử cũng không được tự người thân chọn lựa. Bị tiêu diệt tiệt! Lão Hoàng đế biết tự người thân nói đang không lay động được hắn, liền có Thái hậu tới dọa hắn, cơ mà lão nương kia cũng thật quá đáng, biệt lập là Thái hậu cộng lão hoàng đế thấy hắn gây dựng công danh sự nghiệp to lớn, bởi vậy cho là dễ dàng, công bố quyết định tự bạn ra ải dẫn binh vào đánh chỉ chiếm Bắc Tống, dẫu vậy thảm bại ngay ván đầu, rút cuộc bởi Đại Tống mưu cầu hoà bình, cần dùng hắn làm cho vật hy sinh vô tội đáng thương!

bà bầu kiếp! Chúng ta chỉ ra rằng đây là chuyện dễ như trở bàn tay sao? Nếu là vì hắn lãnh binh, bằng kinh nghiệm nhiều năm chỉ huy của hắn, những lần tác chiến là bất bại, Đại Tống đang dễ dàng gồm trong lòng bàn tay? Trời đánh đầm Uyên đưa ra Minh! ( Ở trong lịch sử, sau vụ đầm Uyên đưa ra Minh, giữa hai nước Tống Liêu duy trì mấy trăm năm yên ấm.) nghị hòa liền nghị hòa, bắt buộc gì hai nước hệ trọng cưới xin chứ?

da mức sử dụng Long Khánh sau khi bị lừa gạt vào cuộc chiến, bởi vì một chiếu thư nguy cấp, sau khi phong trần cảm cúm, ra sức chạy về Nam Kinh new bất cứ lúc nào bắt gặp, ở bên phía trong bao gồm thành viên gia đình cùng của hắn bao gồm: mẹ của hắn, thân huynh đệ tỷ muội. Tất cả phần nhiều là một đám tiểu nhân hèn hạ, xấu xa! Chẳng những khiến hắn không chiến nhưng mà bại, còn liên hợp cùng nhau phân phối đứng hắn!

Trong vòng nửa tháng ngắn ngủi, kể cả hoàng tộc, đệ tử cộng da quyến của rất nhiều vương công đại thần, số đông vội vàng sẵn sàng chuẩn bị hôn sự, chỉ còn lại một thành viên da điều khoản Long Khánh hắn là Nhị đệ Hằng Vương Liêu thánh tông, đủ để gánh trọng trách đại sự lần này.

“Ta đã có được thanh nữ nhân! ” Hắn phòng nghị nói.

“Con à! Hầu hết cô bé ấy cũng chỉ cần thị thiếp, chỗ đứng Vương phi Hằng Vương sẽ còn trống!” Tiêu Thái hậu ôn hòa từ ái nói.

“Vương phi Hằng Vương đang vị bao gồm con sàng lọc…” Hắn vẫn bền chí khước từ.

“Phổ Hiền Nô!” Tiêu Thái hậu kêu đã từng chữ tên hắn. ” Hôn nhân đại sự vốn là để ba má làm chủ, bà bầu đó chính là vì cha ngươi đang mất”, thiếu nữ nạm lấy khăn tay nhưng mà lau khóe mắt. “Nên chị em mới tất tả quản lý, vì bé nhưng chính thức hôn sự này, nắm nhỏ nói gồm phải phản đối hay không?

da luật Long Khánh giương lên hai hàng chân mày. ” New không… “

“Không buộc phải sao?” Trong nháy mắt Tiêu Thái hậu cúi mặt suy sụp.

“Ai! Bà mẹ cũng biết, phụ hoàng con không tất cả ở đây, bé sẽ chưa tôn trọng câu nói của mẹ”. Nàng lấy khăn lụa mà lại bịt mặt. ” Số của bà mẹ thật khổ! Phụ hoàng bé bị tiêu diệt sớm. Vứt lại mẹ một người nhà lão bà trơ trẽn không ai chú ý, không ai hỏi đến… Hu hu”

da cách thức Long Khánh dở khóc dở cười nói: “Mẫu hậu, ý con không phải nỗ lực..”

“Vậy là bé đáp ứng?” Nghĩ âm mưu được cũng như ý, từ trong khăn tay, khuôn mặt của Tiêu Thái Hậu tươi mỉm cười mà ngước lên.” chị em cũng biết là nhỏ nghĩ bà mẹ làm uất ức nhỏ, chưa bao gồm mến thương bé. Nhỏ yên tâm, bà mẹ bao gồm chuẩn bị mấy mỹ nhân để làm trắc Vương phi tuỳ con lựa chọn, chỉ việc bé biết điều một chút đồng ý cuộc hôn nhân này.”

Đây chính là người mẹ của hắn, nhiều năm chấp chưởng quân cơ đại sự Liêu quốc, dám có tác dụng dám chịu đựng Thừa Thiên Hoàng thái hậu, chỉ cần thiếu phụ ra lệnh một tiếng, mặc dầu là hoàng đế lão ca cũng cần phải cực kỳ kiêng kỵ, nhưng cô bé Tiêu thái hậu không để ý đại sự gì cần thiết, liền đem hôn sự chưa ai mong muốn này chuyển đến bên trên đầu của hắn!

Từ trước cho giờ, cô nương của Tống triều không Cách rời khỏi cửa ngõ, cổng bí mật cao tường, nói lớn tiếng chút ít cũng có thể hù bị tiêu diệt nàng; lực tay nhưng mà nặng một ít Có thể gãy thắt lưng. “Những tổ ấm bị đưa tới hòa thân, không phải thiếu sót đặc điểm này cũng thiếu sót cái kia, ngay cả một tỳ chị em cũng không bởi, hoặc là lão xử bạn nữ mập tuổi không ai thèm lấy, hoặc là xấu xí rắn rỏi không nhận ra các bạn. Nhị ca, huynh cũng cần sẵn sàng chuẩn bị vai trung phong lý một chút!” Tam đệ Tề Vương da luật pháp Long Hữu nói như rứa.

Đồ không bao gồm lương tâm! Vì chưng chặn ngừa tai họa bất thình lình này, mấy tháng trước bạn nữ cũng lập cập gật đầu thành hôn cầm cố cho tỷ tỷ nàng, vậy mà lại nàng đấy không chấp nhận canh cửa để cho người vợ ra không tính. Hừ đợi coi? Cái brand name Vương gia Đại Liêu khốn kiếp thiếu phụ vẫn giết hắn mang đến cơ mà xem.

Để cho hắn chết! Thật đơn giản, chỉ có đem chủy thủ đâm một nhát vào con tim hắn liền đại công cáo thành, thừa dịp lúc buổi tối mà lại chuồn êm lại càng là Sở trường của chị em, lúc ấy thì thần không hay, quỷ ngần ngừ. Tiếp theo, một bộ xe Ngựa chuẩn bị sẵn sàng để thiếu phụ chạy về biện kinh trong hai ngày. Sau đấy Đức Phi ở mặt tai thánh thượng nói một câu Chấn Thiên tướng quân Liêu quốc da khí cụ Long Khánh sẽ chết. Kế tiếp, hoàng thượng đang thừa dịp Liêu quốc cực kỳ đại loạn, có quân đi chinh phạt Đại Liêu, sau đó thì… Chính là luận công ban thưởng!

“Hắc hắc hắc”! Tân nương Trầm Tiểu Tiểu, tự mãn cười cợt hắc hắc, ngóng đàn bà những thiết kế công huân này, xem Lưu thê thiếp còn dám khi dễ Đức Phi cô cô của phái nữ hay không!

Trầm Tiểu Tiểu, vừa tròn mười sáu tuổi, người cũng đúng tên, Tiểu Tiểu như ngọc Hương Trụy Nhi, là con cháu gái của Bắc Tống quang lộc Thiểu Khanh Trầm Kế Tông, đàn bà nhi của Đô chỉ đạo sứ Trầm Thiệu Văn. Nếu thân là con cháu ngôi nhà võ tướng, mặc dầu là thân chị em nhi, thời trang hoạt chén đậm chất ngầu khiến thanh nữ ở trước mặt người trong gia đình biểu thị người thân không hề chính là cô nương mảnh mai yếu đuối, mặc dầu chữ nghĩa chị em không biết mấy, tuy vậy cả quyển sách đối mang con gái nhưng mà nói hình như cả một đại dương. Tam tòng tư đức cô bé không hiểu, bạn nữ công tinh xảo lại càng trù trừ, phái nữ chỉ biết cưỡi Con Ngữa bắn cung và siêng gây sự làm thành viên gia đình đề nghị lo lắng.

>> đọc thêm thể loại Ngôn tình ngược

mặc dù bản tính bạn nữ ngang bướng, hoạt chén bát hiếu hễ, nhưng mà ở kinh sư không tổ ấm nào không biết, không bạn nào không hiểu, dung mạo diễm tuyệt, Đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, đặc biệt là bên trên trán giữa đôi lông mày có một cục đỏ tươi ẩm át cũng như nốt ruồi Quan Âm, càng có tác dụng mọi người khi thấy người vợ chưa khỏi hô to là Quan âm mỹ nhân. Mà còn, lúc người vợ chứ chưa tới tuổi cập gà đã có nhiều người cầu hôn cơ hồ ao ước đạp phá cửa ngõ hạm, kiên cố, sau khi chị em mang đến tuổi cập con kê người cầu hôn lại càng đông như trẩy hội.

tuy nhiên, mỗi khi có một số người bởi lẽ vì mỹ mạo của đàn bà nhưng cho cửa ngõ cầu hôn, chị em luôn cụ một thanh kiếm nhảy ra hét lớn: “Thắng ta trước rồi hãy nói! “. Sau đấy vù vù hai ba mẫu, bất kể là bà mai hoặc là bạn dạng thân gia đình bạn cầu hôn gần như bị phụ nữ làm sợ đến chạy trối bị tiêu diệt.

“Không ra thể thống gì! Không ra thể thống gì!” da gia mỗi một lần như núm cũng biến thành gầm lên. Mà lại tía phụ nữ cụm khi sợ gia gia giận quá sinh căn bệnh cũng chỉ đánh vào lòng bàn tay của bạn nữ hoặc phạt chị em quỳ, mẫu thân thì chỉ biết lắc đầu thở lâu năm. Giống như dạy nàng được sao? Trên thực tế chưa có chức năng gì, đàn bà đang không thay đổi, có thể càng làm trầm trọng thêm. Nhưng mà, cũng cùng vì đàn bà ngang bướng, Trầm da new dám béo mật sắp xếp mưu kế, phó thác mang đến bạn nữ.

Sau khi nhận ra thánh chỉ, Trầm da liền lâm vào bầu khâu khí âm u, ngoài ra khi bầy hắn biết nữ được gả cho gia đình bạn cao tám thước, đầu bự như dòng đấu, mắt như chuông đồng, miệng to cũng như chậu máu, khuôn mặt tàn ác tợn, ác loạn cường bạo, giết người thân như ngóe Chấn Thiên Đại tướng quân Liêu quốc, phái nữ trung cụm tuổi nhất Trầm da không gả là Trầm Âm Nhi nhanh chóng bít mặt khóc rống.

“Như Nhi, ngươi không ý muốn gả đi sao?” Trầm biểu tượng vừa thương tiếc vừa an ủi Trầm Âm Nhi. Sở hữu tính tình Âm nhi, sợ là gả đi không đến hai ngày thì mất mạng. Cá tính riêng khá điêu ngoa bốc đồng, Trầm cũng như Nhi trả lời:

“Con chưa muốn! Ước ao nhỏ gả mang đến kẻ mọi rợ này, con đây tình nguyện cả đời không lấy chồng! Huống đưa ra tháng sau con bắt buộc phải gả đi Lý gia, người mẹ hy vọng hủy hôn sao?” Trầm cũng như Nhi phản đối la lên.

Biết mặt đường này không thông, Trầm mẫu chỉ đành đề nghị chuyển làn Hương nhi, dẫu vậy miệng mới bật mí chưa kịp nói, Hương nhi đang nhanh như chớp chạy thoát, để lại tiếng vọng:

“Đừng quên bé cũng từng đính hôn! “

Trầm mẫu cực chẳng đã thở dài, chỉ với Tiểu Tiểu, tuy nhiên chị em còn nhỏ, tính tình đang còn con trẻ, cũng cần thiết Hotline tiểu cô nương đại dương lý đại dương đồ đi hy sinh?

chưa nghĩ tới Tiểu Tiểu vỗ ngực một mẫu, hào khí can vân nói:” Để mang lại nhỏ đi đi!”

“Con? ” Trầm mẫu không ngờ hỏi, Trầm Âm Nhi lại càng khiếp sợ ngẩng khuôn bên đầy nước mắt nhìn Trầm Tiểu Tiểu.

“Được rồi! Được rồi! Đại Hắc Hùng con phần lớn gặp, mới chưa sợ hắn cao lớn bao nhiêu, ác loạn bao nhiêu! Nếu hắn dám chưa khách khí có nhỏ, nhỏ liền trước đâm hắn hai đao rồi hãy nói, tuyệt đã chưa để cho hắn khi dễ bé.

“Nhưng… ” Trầm Âm Nhi lưỡng lự Bỗng chốc, như cũ lắc đầu. ” Không được! Tỷ quan yếu để cho muội nạm tỷ chịu khổ nạn lần này, kể cả tỷ ——”

“Tứ tỷ! ” Tiểu Tiểu trừng mắt. ” Nếu để mang lại tỷ gả đi, sớm muộn gì tỷ cũng trở nên bị hắn hành hạ chết, muội lại yêu cầu mắc công đi báo oán cho tỷ hay sao? Thật lắm phiền phức! Đang là tùy muội đi, nói không chừng vừa bước đầu muội đã đưa cái đầu chó của hắn trước”.

do một câu nói Vậy nên, Trầm kế tông vốn cúi đầu thầm than, tự nhiên ngẩng đầu quan sát châm bẩm Tiểu Tiểu:” Đúng cố gắng, chỉ có cố giữ Đại nguyên soái binh mã Liêu quốc, cũng chính là Chấn Thiên tương quân Liêu quốc lúc đấy dường như hô phong hoán vũ, một mạng bỏ mạng, đáng tiếc đó chính là Đại Tống cần thiết một nhát bài trừ Đại Liêu?

vì thế, một kế sách hoang mặt đường trải qua một đêm cặn kẽ tranh luận được thành viên gia đình đồng ý, chính thức quyết định tùy ý Tiểu Tiểu núm tỷ tỷ thành thân. Khiêu chiến võ thuật chủ yếu diện chắc rằng không đủ, tuy nhiên hình như ngầm ám toán, mặc dầu không gồm mười phần rứa chắc hẳn, cũng có chín phần cơ hội, Tiểu Tiểu nói bởi thế.
chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *