Nhận xét truyện Hạ Mạch 86 Độ

“Hạ Mạch 86 độ”, tên chiến thắng và cũng chính là tên tiệm café của Tô Mạch Tặng Kèm cho Văn Hạ. Ý nghĩa sâu sắc của cái brand name quán café này ghép từ tên của Văn Hạ cũng như Tô Mạch, còn 86 độ là độ nóng tình yêu của mình.

Giới thiệu truyện Hạ Mạch 86 độ

Tác giả: Phong Lai Đích Tây Lâm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hạ Mạch 86 độ

người mẹ Văn Hạ nói trong nước mắt:

– Cô nương à, bà mẹ xin bé. Bé đừng dày vò người mẹ do đó. Mẹ chưa chống chịu nổi nữa đâu.

Văn Hạ nói:

– chị em, nhỏ thấy bà mẹ khôn xiết bền chí, khôn cùng kếch xù. Bà mẹ giống như chào đời đứa bé ương bướng như nhỏ là bà mẹ đã có được góp sức bụ bẫm mang lại cả nước rồi. Người mẹ hãy cố kỉnh chờ mang lại ngày bé thành đạt thì đã bao gồm đài truyền hình tới phỏng vấn. Đến khi đấy, mẹ có thể tự hào mà lại bảo rằng, phụ nữ tôi đã có được thành tích cũng như thay bởi vì nó duy nhất bà mẹ bụ bẫm.

bố Văn Hạ vô cùng tự hào nói:

– phái nữ, nếu con là đàn ông thì đảm bảo bé vẫn là một ông công ty bự.

Văn Hạ nói:

– tía à, cha đừng nói xa xôi trách chị em bé không sinh được đại trượng phu cho bố. Ai bảo đàn bà chưa bằng quý ông chứ? Bên cạnh đó, khoa học vẫn minh chứng, vấn đề sinh đại trượng phu hay người vợ phụ thuộc chính vào người cánh mày râu.

mọi người phái mạnh của Văn Hạ gặm răng nói:

– Văn Hạ à, em còn dày vò anh Bởi vậy thì thật sự là anh không đề nghị em nữa.

Văn Hạ nói:

– nỗ lực ư? Em dày vò anh bởi thế thì sao? Anh chưa phải em thì bắt buộc ai? Sao vậy? Anh bao gồm đối tượng khác rồi sao? Anh chê em chứ gì? Anh cứ nói thẳng đi. Em có chỗ nào ko phải với anh nhưng mà anh hy vọng sa thải em. Ai dám giật thành viên gia đình cánh mày râu của em. Hứ! Em sẽ khiến đến cô ta sống không bởi bị tiêu diệt. Không tin thì anh cứ thử xem.

thành viên của Văn Hạ yêu quý tự hào nói:

– Muỗi [1] à, nếu cậu là đàn ông thì chắc chắn loại vòi của cậu giống như chọc thủng cả mái nhà đó.

[1] vì chưng trong chữ hán, chữ “văn” ở tên Văn Hạ cùng cách nói mang từ “con muỗi” cần phần nhiều người thân hay đồng đội thân thương thường triêu Văn Hạ là muỗi hoặc call cô là muỗi.

Văn Hạ nói:

– Cậu coi thường bên tôi quá đó. Từ bé dại tớ sẽ trèo lên căn nhà lợp ngói rồi. Thế cho nên dù tớ ko phải là nam nhi thì tớ cũng có thể chọc thủng căn nhà. Chỉ duy nhất một câu hỏi tớ không làm được là cưới cậu thôi. Đương nhiên là tớ cũng chưa ao ước cưới cậu, tốn kém lắm.

Văn Hạ cũng giống như hồ hết cái tên khác. Thoạt nghe là mọi người khác vẫn nghĩ ngay rằng, nhất định cô được sinh ra vào mùa hè. Xác xắn. Cơ mà Dường như cái thương hiệu này không bình thường mang đến lắm yêu cầu cô chuyên nghiệp đề nghị nhẫn nhịn. Thực ra bà mẹ cô là cô giáo ngoài ra là gia sư dạy ngữ văn giải thích nạm này:

– Văn Hạ nghĩa là lần đầu cảm nhận hương do mùa hè.

sẽ là mùa hè năm 1986. Vào một đêm khuya, ở một city bé dại miền bắc, trong một người trong gia đình tràn đầy hòa bình, Văn Hạ đã cần đến tiếng khóc ầm ĩ của bản thân mình để công bố sở hữu mọi người rằng, cô sẽ sinh ra.

Theo hồi ức của chị em cô thì ba cô có cách gọi khác điện thoại báo hiệu ngay lúc đó. Khi đấy, bà bầu cô đau mang lại chết đi sống lại, vào cơ sở y tế đến lần thứ tía mà vẫn chưa được sinh được. BS nói đã chỉ với lúc tuy vậy trước tình hình vẫn chưa gồm biểu hiện gì thì bác sĩ đã cần bà buộc phải ra quanh đó chạy bộ. Bởi vậy bà vẫn sinh cô ngay bên trên giường ngôi nhà mọi người chứ chẳng phải giường dịch trong bệnh viện. Đây cũng chính là một trong những điểm mà sau này cô cảm nhận mọi người khác có mọi người.

Hàng loạt sự Việc sau này vẫn minh chứng rằng, từ thời khắc được chào đời, căn số đã quyết định cuộc sống của rất nhiều nàng hổ bé chào đời vào đêm mùa hè năm hổ này đang gặp mặt cụm “sóng gió cũng như thăng trầm”. Thành viên đừng hiểu nhầm, hãy nghe chúng tôi giải thích. Câu này tức là những sóng gió và thăng trầm của cô ấy hầu như mang đến từ các vật lộn không ngừng nghỉ của cô ấy. Đồng thời, cô cũng hiểu vô cùng tỉ mỉ từ “xã hội chủ nghĩa”. Nó khiến mọi sóng gió và thăng trầm của cô ý đổ lên chúng ta bao quanh, khiến mọi người những luôn có xúc cảm trí tưởng tượng của cô ấy chưa khi nào kết thúc lại, chẳng lúc nào im lặng.

Văn Hạ từng nói:

– Nếu một ngày nào đó, thành viên phát hiện ra bên tôi im lặng thì có nghĩa là chúng tôi đã trở nên chấn thương nhẹ, chấn thương nhẹ cực kì ghê gớm. Lúc ấy, hãy tránh xa chúng tôi ra một chút còn nếu như không người nào cho gần thành viên ấy lây xui xẻo.

Văn Hạ, một cái brand name thật thục con gái, một cái brand name chân tình trạng, một cái thương hiệu khiến mọi người thỏa sức tưởng tượng tuy vậy ấy lại chính là cô gái mạnh mẽ, một bạn gái luôn khiến các bạn khác tức thổ huyết. Bởi vì, cô hay đổi khác, láu táu, ghê gớm, ngang ngược tuy vậy cùng lúc cô lại là một teen girls lương thiện, đáng yêu, ngây thơ, xinh tươi. Câu truyện về bạn gái đầy mâu thuẫn này diễn ra thật đẹp.

>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Mùa hè ở thành cát Lâm khiến người thân người chảy hết mỡ. Văn Hạ đi đôi giày gót cao, Cách xiêu xiêu vẹo vẹo cả buổi mà lại chưa bắt được chiếc xe nào. Thở hồng hộc, chẳng thèm xem xét đặc trưng, cô vứt bịch túi xách lên cái ghế băng bên mép con đường rồi ngồi phịch xuống đấy. Sau mới đứng nhảy dậy lấy khăn giấy trong ở trong túi ra lau địa điểm vừa ngồi. Ngày nay, cô mặc mẫu quần ngố màu trắng bắt buộc thiết yếu dính không sạch được. Nếu không về ngôi nhà cơ mà đề xuất tự giặt lấy phiền phức lắm.

Lau ghế hoàn thành, cô vò khăn giấy ném vào quan tài rác ở kề bên rồi ngồi xuống đưa tay che ánh bên trời, thở hổn hà hổn hển. Hốt nhiên cô phiêu bạt bây chừ bạn giống một chú chó chưa chịu được nổi nắng nóng đứng bên con đường, may mà chưa thè lưỡi ra cơ mà thở. Nghĩ tới đây, cô chỉnh lại tứ cầm cố ngồi sao mang đến ngay ngắn, núm chéo cánh chân, lấy tay vén tóc ra sau tai cũng như thể một bức tượng bị phơi nắng.

Lát sau, cô không chống chịu nổi nữa. Trời nắng quá! Cô thề, chẳng hề vì chưng cô lười biếng, không hề bần tiện cơ mà thực sự là cô cần thiết đi nổi. Nhiều hơn, cô cũng không bắt được taxi, bắt buộc cô mới phải đành Call điện đến Tô Mạch. Cô chẳng hề mong mỏi quấy rầy anh buôn bán. Cô chẳng phải ý muốn cản trở vấn đề anh muốn thăng tiến trong công việc. Thôi nỗ lực. Dù sao cô cũng chưa chống chịu nổi nữa. Cô vậy chiếc điện thoại Nokia N81 mới mua ra mở bàn phím ấn nút hotline.

bên dưới ánh bên trời, móng tay màu hồng càng trong hơn. Ngón tay khiêm tốn dài chũm chiếc điện thoại di động black color thật đẹp. Trông cô có vẻ ra dáng nhân viên văn phòng công sở. Tuy là một cán bộ nhân viên văn phòng và công sở vừa thất nghiệp tuy nhiên nghe tiếng nhạc chờ cực kỳ hay ở đầu bên kia, Văn Hạ cười ngọt ngào. Dù nắng tất cả gay cáu ngoại giả thì cũng chưa rào cản nổi sự mê hoặc của Tô Mạch đối mang cô.

Tô Mạch thường xuyên đổi nhạc chờ điện thoại. Mà hơn nữa, ấy điều là phần đa phiên bản nhạc ngóng thịnh vượng hành. Bạn bè thường lôi chuyện đó ra làm trò cười cợt dẫu vậy chẳng ích gì bởi Văn Hạ nói, nhà bạn Call mang đến anh nhiều đặc biệt là cô, vì vậy tổ ấm nghe nhạc đợi điện thoại cụm nhất cũng chính là cô. Vì vậy nghe mãi cũng thấy ngán, chuyên nghiệp đổi nhạc chờ sẽ khiến cô vui hơn.

– Em yêu, có chuyện gì thế? – Giọng đàn ông ngọt ngào, tràn đầy bi cảm ở đầu bên kia vang lên. Mọi người đừng nghi ngờ. Khi Tô Mạch cũng như Văn Hạ không tranh cãi, họ đúng là một cặp nhân tình yêu nhau mặn nồng khiến người ta buộc phải ghen tỵ. Cơ mà lúc bọn họ cãi nhau thì cực kỳ to khiếp khiến ai nấy rất nhiều tránh xa mười trượng.

Văn Hạ không cười nổi, cũng như một đứa trẻ phải chịu tấm tức, cô nói:

– ông xã ơi, ông chủ đuổi vấn đề em rồi. Em không bắt được xe. Anh đến đón em được không? – Văn Hạ đang cần dùng biện pháp hành động thực tế để bằng chứng, teen girls khỏe mạnh Có thể làm cho nũng, dẫu vậy còn cực kỳ đột nhiên nữa chứ.

Đầu bên đó, Tô Mạch im lặng rồi sau đấy nhanh chóng truyền mang đến tiếng phì cười cợt, anh dịu dàng an ủi cô:

– gắng ư? Em giỏi thật đấy. Đây là lần thứ hai bị sa thải trong tháng. Em đang ở chỗ nào để anh cho đón, rồi đi nạp năng lượng mừng em lập công.

Văn Hạ không Chịu được câu hỏi bị anh trêu chọc nên làm cỗ giận hung ác nói:

– Đáng ghét! Anh mau mang đến đi. Em sẽ ở Wall Mart. Em sắp chết nóng rồi đây này.

– Được rồi. Em ngóng một lát. Anh sẽ mang lại ngay. Anh yêu cầu bàn giao các bước lại đến cấp bên dưới chút ít sẽ. – Tô Mạch dỗ dành teen girls sẽ giận hung ác đó rồi gác máy. Sau khi báo có thư cam kết một tiếng thì anh lái xe đi luôn.

Tô Mạch, hai mươi lăm tuổi, hiện là chủ tịch cơ quan của 1 công ty những phối quy mô bự, cũng có thể coi là đã có sự nghiệp. Cấp cho dưới Nhận xét anh là mình lạnh lùng, mạnh mẽ. Thờ ơ là bởi lẽ vì ở công ty, anh cực kỳ ít khi cười, nhất là sở hữu bạn nữ. Sau lưng, thành viên nói anh đang lãng chi phí khuôn bên đẹp trai của mình. Mạnh là năng lực công tác của anh ý rất chất lượng. Tuy còn trẻ tuy thế đối sở hữu một chúng ta mới vào nghề một năm mà nói thì kết quả của anh ý và đúng là quan yếu xem thường.

Tại sao chàng trai Tô Mạch dửng dưng nghe điện thoại của Văn Hạ thì lại chắc là thay đổi một người khác? Tại sao con người ta nghiêm nghị đó nghe thấy Văn Hạ nũng nịu thì lại cười một bí quyết xinh đẹp cũng như vậy? Chính là bởi teen girls Văn Hạ hai mươi tứ tuổi này chính là tổ ấm nữ giới nhưng mà anh sẽ yêu trong suốt ba năm hoặc có thể nói rằng là cô gái không cưới. Bọn họ chỉ là không đăng ký kết hôn, không làm lễ cưới chứ phần nhiều điều khác thì chẳng có gì khác có các cặp hiền thê ông chồng.

có người hỏi, tại sao Vậy nên mà bọn họ còn chưa kết hôn? Văn Hạ nói, bằng kết hôn rồi, cô đang thành đàn bà. Cô không thích từ đấy. Ngoài ra, cô chỉ ra rằng sau khi kết hôn bắt buộc phải làm việc nhà. Sẽ là nhiệm vụ của người phi tần. Cô vẫn chưa đùa đủ mà. Ngoài ra, hiện nay cũng như kết hôn rồi thì tất cả gì khác đâu? Xem ra Tô Mạch cũng đành Vậy nên. Anh vẫn luôn vốn chủ trương kết hôn sớm, mà lại còn chưa được trò chuyện sở hữu người nhà Văn Hạ cần không có gì giải pháp nào khác. Đại tiểu thư đấy chưa Chịu đựng lấy ông xã bởi thế anh đành cần sống mang cô một biện pháp “phi pháp” núm.

Văn Hạ cực nhọc chịu đựng ngồi đấy, trán toát những giọt mồ hôi, bên hây hảy đỏ. Thời tiết chũm này dù có bôi kem hạn chế nắng cũng chẳng ích gì. Nhưng mà vày đi giày cao gót đề xuất cô chưa ao ước vào trong Wall Mart ngồi điều hòa. Buộc phải sàng lọc giữa Việc bị dãi nắng hay là lang thang giữa con đường thì cô đã lựa chọn dãi nắng, hai chân đi giày cao gót của cô ý đã thu lu bên trên mẫu ghế băng. Thỉnh thoảng có một hai người băng qua cũng tò mò ngoái lại nhìn cô.

Thứ lỗi mang đến cô nhé, cô lười rứa ấy. Theo lời Tô Mạch nói, cô bị bị bệnh lười, bên cạnh đó dịch lại vô cùng nặng tuy nhiên Tô Mạch đang đề nghị cô. Lúc đấy Văn Hạ vô cùng bi đát, lười thì sao chứ? Nó cũng thiết yếu làm cho cô bựa đi được.

Cô sẽ quên đây là lần thứ mấy bản thân bị sa thải. Sau khi có lợi nghiệp, cô mang lại Tế Nam chọn Tô Mạch. Khi đấy, cô cân nhắc khôn cùng đơn gản, chỉ cần hai gia đình bạn ở cùng nhau là đủ rồi, đông đảo thứ khác hầu hết chưa thiết yếu. Tuy nhiên sau đó, cô vẫn phát hiện ra là mình đã Để ý đến quá bình thường.

Đúng cố gắng, Tô Mạch đang có lẽ nuôi cô mà lại chưa bắt buộc cô cần ra ko kể buôn bán một ngày dài tuy vậy cô đang to bởi thế, lại học ĐH ngần mấy năm, cô bắt buộc ở nhà mãi được. Sau hai tháng ở nhà, cô chưa tài nào Chịu được nữa yêu cầu bước đầu nộp hồ sơ, đi phỏng vấn rồi lại ngập tràn thất vọng. Sau cùng, cô bắt gặp ra chuyên ngành mình học quan yếu chọn được vấn đề hiện nay. Tại sao? Bởi lẽ cô học tài chính nhưng bây chừ là lúc nào? Là lúc mập hoảng tài bao gồm. Cuối cùng, cô chỉ hình như làm một bộ phận nhân lực văn phòng bình thường. Tuy nhiên cô vừa new tốt nghiệp, chẳng hiểu gì nên chuyên nghiệp bị chúng ta sai tới sai lui. Lúc đầu cô còn mong nhẫn nhịn, cơ mà tức nước vỡ bờ cô không làm nữa. Cô là ai chứ? Cô là Văn Hạ, việc gì cũng phải vị cô quyết định. Mong muốn đổi mới cô thành thành viên sai vặt ư? Chưa gồm chuyện ấy đâu.

thế nên cô tranh cãi với bạn làm cùng văn phòng công sở, mâu thuẩn với cấp cho bên trên, lúc cáu giận thì bất kể chuyện gì con người ta cũng có thể làm cho được cũng như cô không hề là một ngoại lệ. Các thành tích rút cuộc là cô lại đứng vững hành trình tìm câu hỏi và thất nghiệp nhưng mà thôi. Tô Mạch thì sao? Sở hữu rất nhiều chuyện khác, anh phần nhiều bảo cô chỉ nên thế nào. Còn chuyện các bước, đây là lần ban đầu anh giữ im lặng. Quan sát cô do đó, thật ra anh cũng nghĩ nếu cứ ở ngôi nhà mãi thì đang làm cho cô trở thành đờ đẫn mất. Ra bên cạnh có vẻ mệt chút ít nhưng mà bé nhất cũng còn câu hỏi gì ấy có ý nghĩa để có tác dụng. Cô không đề xuất kiếm tiền, chỉ việc tư tưởng thoải mái là được. Kết quả là tần suất biến đổi công việc của do đại tiểu thư này sẽ vượt quá dự tính của anh.

Khi Văn Hạ sắp tới chết giấc thì rút cục cũng nhìn thấy dòng Popular màu ghi của Tô Mạch. Văn Hạ thề, cô chưa biết bị kích đụng cũng như khi nhìn thấy xe của Tô Mạch hiện thời. Bởi lẽ vì khi mua xe, cô cương quyết đòi cài đặt xe màu đỏ, nhưng mà Tô Mạch nói, màu đỏ không phù hợp có tính cách của anh bắt buộc muốn download màu ghi. Sau cùng, Văn Hạ sẽ thua trận. Duyên do là Tô Mạch đổ tiền ra cài xe, còn cô chỉ là khách tham quan chỉ nên gì có quyền phát ngôn. Lúc ấy, cô linh cảm một điều vô cùng quan trọng đó là chắc chắn nên gồm tiền, đề nghị gồm tiền của riêng người nhà, vì vậy gia đình cánh mày râu này mới quan tâm cô.

Từ xa, Tô Mạch cũng đã thấy Văn Hạ. Buổi sáng khi bật dậy khỏi giường, anh đã khuyên cô đừng mặc màu trắng, đừng đi giày cao gót cao tuy nhiên cô không nghe hơn nữa nói anh chẳng hiểu gì về thời trang. Giờ đây, thấy cô đi chân đất, để đôi giày một bên thì anh chưa nhịn được cười. Bạn gái này luôn miệng yêu cầu nói chúng ta cần ra dáng cô gái cam đoan trang nhưng lại khi mệt, khi lười thì lại hiện nguyên hình. Riêng cô lại bỏ mặc đây là ko kể đường hay ở căn nhà, làm cho thế nào thoải mái nhất thì có tác dụng. Con người ta không nên trói buộc các bạn, sẽ là hình thức lúc lười của cô. Bạn nữ cần lịch sự thì lại là châm ngôn khi chăm chỉ của cô. Chung chung câu “đừng tin mọi gì cô bé nói” được diễn đạt rõ nhất ở con người cô.
>>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *