Nhận xét truyện Lão Công của tôi rất nhiều tiền

Một biến nỗ lực đặc biệt, sau tai nạn xe cộ cái xe ngưỡng mộ của cô gái vẫn “vui vẻ chầu trời” mà lại được hoàn lại một chiếc hảo lão công.

Trình làng truyện Lão công của tớ rất nhiều tiền

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của mình hầu hết tiền

Học viện trong truyền thuyết duy nhất chuyện cơ mà hằng năm khi các tân sinh bắt đầu nhập học đa số được Các bạn khóa trên truyền giảng mang lại, năm nay cũng ko phải ngoại lệ.

Truyền thuyết kể rằng mười năm trước, tất cả bốn nhành hoa cute – hoa khôi của giảng mặt đường cùng cả nhà đăng ký kết nhập học, các nàng giống nhau cao ngạo cute, giống nhau tự cao tự đại, giống nhau được nhiều nam sinh nhiệt liệt hoan nghênh, lại tựa hồ ác nghiệt hăng giẫm kẻ khác xuống bên dưới mọi người, tuyệt chưa tha.

các chị em học ở tư buồng gần nhau, trường học nói cách khác là phi thường náo nhiệt—đây là cách nói dễ nghe, cực nhọc nghe một chút thì chính là “Gió tanh mưa máu”

Gió tanh mưa máu ư?

Đúng thế, giải pháp nói này tuyệt nhiên không gồm khoa trương chút nào, bởi lẽ trời biết thần biết trong tứ năm này bao gồm bao nhiêu “tâm hồn vô tội” của nam sinh si tình bị các nàng chưa thương tiếc chà đạp, nói gió tanh mưa máu còn là một khách khí đó, máu chảy thành dòng sông new là thật!

May mắn đặc biệt là các chị em học tư năm tại trường mới lạ án mạng nào xảy ra a~, thật là ông trời phù hộ.

Thời gian qua mau, từ lúc các thiếu nữ tốt nghiệp cho đến nay đang sáu năm, các thiếu nữ cũng số đông đang 27,28 tuổi băn khoăn hiện thời cũng như cố nào? Vẫn kết hôn chưa?

Thật tốt quá sau dài vì vậy, các cô gái bao gồm đề xuất đã “thân thiết” với nhau như xưa không? Trước kia học cộng trường, các chị em đối đầu về thành tựu, cạnh tranh về nhà bạn trai, hiện nay có lẽ rằng là so về sự nghiệp, so về lão công chăng?

Ân, chẳng qua là nếu như các nàng có “nghiệt duyên” thì may chăng còn bên nhau ở một khu vực
Thi Ánh Điệp giận tất yêu phá nát con đường này, đèn rực rỡ hai mặt, bốn bề căn nhà ngoại hình xinh xắn, xe bên trên đường lao vun vút sở hữu đèn sáng lóa mắt, do vậy dù trời sẽ về tối mịt thì tia nắng từ tư phương tám hướng cư nhiên riêng biệt cố tình chiếu trực diện vào khuôn bên đã hết sức nổi giận của cô bé. Khẳng định là tức bị tiêu diệt nàng!

Lại được mẫu kẻ tên Trương chiến thắng Đình kia, bao gồm gan bắt cá nhiều tay nhưng mà chưa gồm gan nhận, bị tóm gọn quả tang lại lưỡng lự bựa hổ, dám đổ hết tội lỗi tày trời lên người một thiếu phụ nhân như nàng, hắn nói là nữ quấn quýt lấy hắn không rời, hắn là vô tội!

Hắn thực “chân thành” nói Vậy nên, hắn tin rằng thiếu phụ sau đó sẽ cùng số đông bạn nữ nhân ngu ngốc bao phủ hắn bàn cãi kịch liệt, để mang lại kẻ vô sỉ như hắn có tác dụng ngư ông đắc lợi sao? Cứ nằm ấy cơ mà mơ đi!

Hắn cứ Như vậy giả vờ vô tội, được, thanh nữ đã giúp hắn! Một cước tàn ác hăng đá hắn lăn lông lốc, trên mặt hắn lộ vẻ khiếp sợ, đau mang lại bị tiêu diệt đi sống lại thống khổ kêu rên, sau đó nàng sử dụng chủ yếu vẻ mặt “ngây thơ vô (số) tội” đối mang hắn mỉm chuyện trò thực xin lỗi, rồi tiếp theo xoay người nhà chóng vánh vứt của chạy thoát thân!

mặc dù bao gồm là cũng như ráng thì đang cần thiết xả hết nỗi hận trong lòng nàng!

>> xem thêm menu Truyện ngôn tình sủng

nữ giới – Thi Ánh Điệp, từ nhỏ dại tới to, có một số người nào là lơ là yêu kính mến thương chị em không? Từ lúc đi hình mẫu giáo, đi tiểu học, rồi cho trung học, vào đại học, cũng như ra quanh đó mạng xã hội, chỉ việc phái nữ new ức hiếp tổ ấm khác, bao giờ thì đến lượt gia đình khác ức hiếp nàng cơ chứ?

Tên Trương win Đình đáng chết! Lúc trước nếu ko phải thấy hắn cỗ dạng cũng rất chất phác, ngoài ra cũng không gồm cảm tình gì nhiều đối mang hắn, chỉ cần đơn phương yêu cầu phái nữ chính yếu cấm đoán hắn cơ hội theo đuổi nhưng gật đầu làm cho anh em.

mà lại là bạn nữ vạn vạn không tất cả nghĩ tới, tổ ấm nào thì cũng đều có bên nọ mặt kia, hắn mẫu thiết kế giống một nam nhân hiền lành, chân thật cơ mà ai biết tâm thuật lại tàn ác bắt cá các tay phải làm gì, người vợ giờ đã hiểu!

Đáng giận! Con gái chính là hết sức chưa thích cũng như vậy!

Kìm cảm thấy không được trong lòng bừng bừng lửa giận, phẫn nộ nàng giơ chân cao lên cần dùng sức đạp thật dũng mạnh vào dòng cỗ ván rác ven con đường, không nghĩ tới vang lên cho hai tiếng nổ.

“Phanh!”

“Phanh!” Thời gian hơn kém nhau chưa đến năm giây.

đàn bà ban đầu là sững sờ, sau ấy hoài nghi quay đầu quan sát về hướng phát ra tiếng nổ thứ hai cách đây chưa xa xem thử, chỉ thấy thành viên gia đình vừa xây dựng âm thanh đấy cũng đã và đang chăm chú nhìn về bên chị em, nhất thời, nàng mở to mắt lên chú ý các bạn ấy có vẻ mặt miêu tả sự cần thiết tin được.

Cũng vào lúc đấy, từ bên trên chiếc xe đã đỗ mặt mặt đường, một mỹ nhân từ từ Cách xuống.

“Ngươi ngóng ta một chút.” Mỹ nhân quay người hướng tài xế trong xe dặn dò, rồi lùi về phía sau đóng cửa ngõ xe lại, vừa chuyển động vừa ngẩng đầu lên kịp thấy hai cô gái bên vị trí kia đường sẽ ngây ngốc đứng chú ý gia đình bạn nhất thời cũng ngẩn người ra theo.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *