Nhận xét truyện Mưa Cuối Mùa

Lần đầu anh gặp gỡ cô, cô phân phối đi thứ cực hiếm nhất của đời cô gái, đổi lại cho bố cô một mạng. Tổ ấm của cô ấy, tình ái đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô đông đảo mất kể cả dưới chân các bạn nam giới kia.

Ra mắt truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một âm thanh vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong căn nhà bé dại xập xệ nằm giữa khu căn nhà bình thường.

Ngay sau đó là gầm béo đầy nổi giận của một tổ ấm nam giới đã được qua năm mươi. Gia đình nghe thấy có lẽ sợ run nhưng xỉu đi:“Mày! Đi mau mang đến ta, mau mang lại chọn hắn cũng như ngủ mang hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như cùng tận khổ sở của một bạn gái vang lên. Cô quỳ hai gối trên mặt đất, đôi má đỏ ửng cũng như sưng vù lên vị những chiếc bạt tai của người quý ông trung niên đấy. Cô cực khổ lết hai đầu gối đang bầm tím bởi vì quỳ vẫn lâu trên mặt đất đầy lạnh lẽo, cô tiến mang đến bên cạnh chân người trong gia đình nam nhi mà quỳ rạp xuống van xin cũng như hy vọng bổ xung một chiếc mạng: “Ba, bé xin ba, đừng bắt con đi dành được không? Đừng cung cấp bé đến hắn đã có được không? Xin ba!“.

người nhà nam nhi giận cho xanh bên, ông một đá liền đá văng bạn gái nằm lăn lóc trên sàn nhà. Đôi mắt đó giương lên quan sát ông, màu mắt đã đỏ hoe một mảng, trong sâu ánh nhìn đấy hóa học cất đầy âu sầu, đầy sự uỷ từ trần, tuy thế cũng có thể có chút ít trách móc vương ở khoé mi. Chúng ta phái mạnh với trai rượu trên bàn, đập mạnh mẽ xuống nền đất ngay gần kề ben chân cô. Gầm vào mặt cô đã từng ngôn từ, từng câu nói, chính lời nói đấy cũng như mong xé tan con tim cô ra thành từng mảnh nhỏ dại, nát vụn.

“Chỉ là một đêm mà lại mày cũng không có tác dụng được? Ta vẫn bỏ cơm trắng gạo ra để nuôi mày béo trừng này, vứt hàng núi tiền để mang đến mày được học hành ở một dòng trường mập đắt đỏ kia, vậy nhưng mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói cho mày biết, mày chỉ là một đứa con nuôi, ngày xưa nếu không nhờ cung phi ta sở hữu mày về thì mày đã chết lạnh ngoài con đường rồi!”

Nghe được gần như lời nói đầy tuyệt tình cộng tàn tệ của người nam giới nhưng cô đang xem như là tía, Bỗng chốc chốc tim cô quặn thắt lên cực khổ, như gồm hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là nhỏ nuôi, cái này cô đã biết từ tám năm trước, cũng như tám năm sau, vết sẹo ấy lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ cần điều chúng đau hơn, thấm sâu hơn cũng như phũ phàng hơn.

con đường Tử Hân – đáng ra cô dường như không có cái tên này, đáng ra là đang chưa thuộc con đường da. Mà lại từ lọt lòng, cô đã biết thành vứt bỏ di, coi như là không có tuổi đời trên đời sống này nữa. Dẫu vậy rồi có một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh nhỏ xíu của cô ý, đem cô từ âm phủ quay trở về. Chính phu nhân con đường gia đã đưa cô về nhận làm bé nuôi. Nhưng lại từ khi bà tạ thế, bố cô luôn chỉ ra rằng chính cô là quái nhân sẽ ám sát hậu phi ông, từ đó ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Nhưng lại cô không biết hận ông dù chỉ một chút, bởi lẽ cô hiểu được sinh mệnh cô bởi vì ông cùng hậu phi ban phát đến cô.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình nhiều thịt

đường Tử Hân chưa ngước mắt lên quan sát ông nữa, cũng im bặt không van xin. Cô phòng hai tay xuống nền đất, lấy ấy làm cho điểm tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ cha cô hầu như thứ, nói đúng hơn là cả một đời sống. Hiện tại cô yêu cầu trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho tất cả những người đã ban tặng cuộc sống cho chính bản thân.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay bởi vì thuỷ tinh đưa vào mà lại bột ra từng giọt.

mặt đường Sâm đã ngồi bên trên ghế, mắt đăm đăm nhìn đi nơi khác, dù chỉ là một loại liếc cũng không để lên tổ ấm cô, mặt đường Tử Hân run rẩy bước tới, cùng bề mặt viền mắt đã còn đỏ hoe, nước mắt bám trên khoé miệng đã chưa kịp khô đi. Cô cúi gia đình bạn, rồi chứa lên tiếng nói run lẩy bẩy: “Ba, bé sẽ đền ơn mang đến tía ngay cất cánh giờ. Thưa tía, nhỏ đi“.Cô quay gia đình bạn lảo đảo bước đi. Bao gồm trời bắt đầu hiểu rằng chặng khắc lúc nói ra câu nói ấy, tim cô Ngoài ra xong đập đi vài giây, chắc hẳn rằng vì chưng quá gian khổ chăng? Hay một chút hi vọng cô đơn liền bị đánh nhảy đi hết cụ vào sẽ là nỗi niềm chán nản khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay người trong gia đình đi, con đường Tử Hân khẳng định quan yếu mường tượng ra tương lai của mình đang xảy ra phần đông biến hóa cô gì.

tia nắng chật vật lắm bắt đầu len lỏi được vào trong căn hộ bé xíu, chật vật lắm mới bật ánh sáng được loại ánh sáng vĩnh cửu, làm căn phòng bé bỏng cũng như được thắp lên niềm tin cũng như vừa trong bóng buổi tối kinh hoàng bừng dậy. Mặt đường Tử Hân rời đi, một dòng ngoảnh mặt cũng không chẳng lưu luyến dành chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng cũng như thiên hạ nói, chỗ ăn nghịch sa đoạ nhất đó chính là địa điểm tụ tập của không ít dân chơi xa xỉ nhất.

Nếu là con người Bắc Kinh thì một ai nhưng mà lần khần đến Say Tình? Đay là hộp đêm tốt nhất ở Bắc Kinh, chưa tồn tại một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt mặt. Hồ hết tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng là là đông đảo tên công tử đại gia lắm tiền cụm của, bao gồm máu bên trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Gần như nàng hầu rượu ở giai đoạn này hồ hết là rất nhiều bông hao dễ thương, khiến mang đến quý ông đề nghị rung cồn cho nơi xâu thẳm nhất. Cũng như đấy cũng một trong đông đảo điều mà Say Tình luôn làm cho vừa lòng phần đa vị khách quý.

cũng như thường lệ, khi bầu trời Bắc Kinh vẫn rơi vào khoảng không gian vô rất, Black sẫm lấy một màu thì đèn ở nhiều toà ngôi nhà cao ốc, đèn đường thắp lên cũng như những ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả các kẻ đùa bời đầy đủ đi ‘săn’, như hồ hết đụng vật máu lạnh tậu mồi vào buổi đêm.

Trước cổng Say Tình, xế hàng hiệu đậu bí mật mít, chỉ chiếm lấy cả lề mặt đường đi bộ, cũng chỉ bao hàm tên lắm tiền, hống hách new phách lối bởi thế. Từ các cái xe này qua các cái khác, của cả các là phần nhiều hãng xe cao cấp, có tiếng, phần lớn thành viên gia đình dẫn đường nhìn vào mà lại hết lời ca tụng.

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

Trong round đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một cái xe thể thao cao cấp lao như hổ báo bên trên mặt đường, so mang mũi tên từ vòng cung phun ra đôi lúc lại còn có chỗ cấp tốc hơn. Tốc độ của chiếc xe đó vướng lại tren dường là các vệt sáng ảo diệu. Thành viên gia đình dẫn đường sợ hãi, liền nép hết sang hai mặt mang đến bé mãnh thú ấy lao đi đường trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe bắt đầu ban đầu lộ diện, là một cái Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh cứng cáp chỉ việc vài tía chiếc. Ngay sau đấy, gia đình chàng cũng như dấu như hiện từ trong xe đi ra, dáng người trong gia đình to lớn, bên trên mọi người khoác lên một cỗ vest màu đỏ thẫm bí ẩn, cũng như lạ lùng hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

Mấy ả mỹ nữ đứng trước lối ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê bỏ trên thành viên quý ông, chú ý xe anh đi, biện pháp anh ăn diện cũng như thần thái cao niên thì cũng đủ sức xiêu dạt chúng ta nam giới này ko phải đều đều, va đến có thể bị bắt nạt đến bị tiêu diệt lúc nào chưa hay.

Anh đến tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi động, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả không tính phố. Thật đúng như cái thương hiệu câu dẫn của chính bản thân nó, bên trong quả thật chú ý qua chút ít liền ao ước say trong.Say Tình tất cả ba gian, cũng như mỗi gian phân tách theo đã từng nhiều loại cấp độ, đã từng gian tăng đã từng bậc, cấp bậc càng béo, càng lợi hại là gian càng cao.

người trong gia đình nam giới tóc xám tro vừa new mang lại gian thứ nhất liền được bảo an hộ vệ chuyển tận lên gian thưa bố. Vào được gian thứ cha cũng chẳng phải điều dễ dàng, người nhà vào được đây bắt buộc bao gồm địa do to lớn, lắm tiền cụm của. Đặc biệt cần là tay chơi đẳng cấp.

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước đi, trong này so với không tính kia lại còn sôi cồn hơn. Trong đay có sẵn vài tên ngồi trước, kề bên mỗi người nhà hầu hết sở hữu theo một cô em rất là nóng bỏng, mặc đồ thì hở hang bé trang điểm như chưa từng được trang điểm.

Cả gian phòng phần đa đặt mắt chú ý mang lại nhà bạn nam giới vừa đặt chân tới. Người nào cũng buộc phải bật ra một các giọng nói ngỡ như, trông yếu núm vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười cợt Khủng của một bạn cánh mày râu bật ra giữa buồng. Người trong gia đình nam giới vừa cho nghe thấy liền nhíu chặt lông mày.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *