Nhận xét truyện Người ẩn hình

Diệp Ninh có bầu khi không lập thành viên, cô một gia đình bạn sinh bé tại hải ngoại. Cho tận lúc này sẽ chính là tổ ấm cô gánh hết tất cả.

Ra mắt truyện các bạn ẩn hình

Tác giả: chị em Vương không Ở ngôi nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện người dấu hình

Sau khi tập kết thúc yoga, Diệp Ninh chú ý đồng hồ, còn một tiếng đồng đại dương nữa new tới giờ mang đến ngôi nhà trẻ đón nam giới. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn ăn mặc quần áo đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, chính là lúc đang bự, đều đều ăn mặc quần áo cài đặt ở tháng trước mặc rất vừa vặn vẹo, sang tới tháng này thì đã được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong phủ treo quần áo, bao gồm bộ đồ nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa đụng tới thì chúng vẫn rớt xuống tận đáy che treo. Buton áo vô cùng nhỏ dại, giống như bọt bong bóng sóng, sau khi bị rớt xuống đáy lấp, Diệp Ninh buộc phải lật hết đống ăn mặc quần áo cũng được xếp ngay ngắn nhưng đang tậu không ra.

Diệp Ninh chấm dứt khoát lật hết đống quần áo lót che ra để mua, cơ mà đang chẳng thể nào chọn ra. Hiện giờ cô new bắt gặp, phía dưới phủ treo quần áo còn duy nhất khe hở siêu nhỏ tuổi, nhất định nút áo sẽ lọt theo khe hở này nhưng mà trượt đi mất.

cỗ che này đã được sẳn ở giai đoạn này lúc Diệp Ninh cài đặt căn hộ này, chắc chắn mình cung cấp biệt thự này đang độc đáo đặt làm cho một đậy treo ăn mặc quần áo cho trẻ nít. Diệp Ninh chuyển vào ở đã được sáu năm, cũng chưa biết thương gân rượu cồn cốt vận chuyển chúng. Ngay hiện tại quan sát lại, còn nếu không đi lại loại tủ này thì đừng hòng lấy ra được buton áo mắc kẹt bên trong.

bộ quần áo này bao gồm áo sơ mi hải quân greed color, cố nhiên cà vạt nhỏ tuổi, Diệp Nam mặc vào trông khôn cùng chuyển động linh hoạt. Bộ đồ quần áo được thành viên gia đình ở nước ko kể gởi về, mong mỏi mua nút áo cùng nhiều loại ở trong nước thì thật rất khó dàng. Cũng bắt buộc bởi một loại buton áo nhưng nhờ mình thành viên có lợi ở nước xung quanh gởi cho. Còn chưa kể tới chuyện đây là bộ quần áo của năm ngoái, chưa chắc gì con người vẫn tất cả nhiều loại buton áo này cho năm nay.

chỉ là không biết một ít, Diệp Ninh công bố quyết định đi lại nó.

Cô Hotline một cú điện thoại mang đến cư xá chung cư, nhờ bọn họ qua giúp sức chuyển vận.

Diệp Ninh là một người mẹ lẻ loi, chưa bao giờ kết hôn, thường ngày nếu chạm chán buộc phải một số loại công việc yêu cầu thể lực, đã nhờ vả sư phụ thân bên nhà ở giúp một tay. Sư cha chính là nhà bạn nhiệt trung ương mà lại Diệp Ninh đi đâu cũng thường xuyên có về chút ít đá quý lễ gì đó để tặng ngay đến ông. Sư phụ thân còn chỉ một đứa cháu nội, nhỏ thêm hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư phụ vương đến, chưa hỏi hai lời, rứa luật đến, giúp đỡ xê căn bệnh mẫu phủ. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn cội hộc bao phủ này không rẻ nha, vừa làm bằng gỗ biển đào, vừa chiếu theo hộ gia đình này nhưng tạo ra.”

Diệp Ninh chú ý hộc lấp, cô chưa hiểu biết cụm về phần lớn bài toán thưởng thức sinh hoạt cá nhân, do đó chưa nghĩ tới đa số thứ này. Hiện thời chú ý kỹ lại, Hình như là đúng vì thế.

“Chắc là gắng. Lúc cài đặt nhà thì hộc phủ đã làm được sẳn ở đây ạ.”

Sư phụ vương thán phục: “Chà, cài đặt căn nhà ngoại giả chuyển đồ dùng có lợi cũng như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Lúc đầu căn nhà này cũng được tu sửa xong xuôi. Nhà bên trên cũng có trẻ con, đoán chừng cũng bởi tuổi sở hữu Nam Nam. Sau đó chần chừ có chuyện gì xảy ra, Anh chị em rất nhiều buộc phải di cư ra nước bên cạnh, lúc đấy bắt đầu đề nghị bán gấp, Chi tiêu khôn cùng được.”

khu vực căn hộ cao cấp của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, tuy thế người nghĩ là Diệp Ninh new đúng) không tệ, cha phòng hai sảnh, bạn cũng như nam nhi mỗi người thân một buống ngủ, sót lại một buồng cần đến làm cho phòng làm việc, tiện thể đựng đồ luôn. Thật ra thì từ lúc ban đầu, cô có theo thằng bé xíu new được mấy tháng tuổi, ban đầu suy nghĩ mua căn hộ để ở. Tới công ty môi giới, cô nhìn thấy biệt thự này cần chào bán gấp, cha buồng hai sảnh thì chắc là hơi lớn cho cô và nam nhi. Chỉ là lúc đấy cùng vì căn hộ này bắt buộc cung cấp gấp, Ngân sách chưa cao, ngoài ra vốn là căn hộ này được mọi người giữ lại cẩn trọng, tu sửa chuyên, sử dụng toàn loại chất liệu bảo vệ không gian, mà thậm chí ngay cả những chu đáo trong căn nhà các được phủ quanh bằng sợi bảo vệ, cực kỳ bằng lòng sở hữu mình. Bởi đề xuất di cư gấp gáp, tổ ấm này new bấm bụng vứt lại hầu hết thứ nhà bạn ưa thích. Do đó lúc đó Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, cơ mà Diệp Nam lúc này bắt đầu gồm mấy tháng tuổi làm gì bao gồm răng tất cả tiền cơ mà nghiến sở hữu mua) đang nghiến răng, cài đặt lại căn hộ này.

>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Sư cha quan sát lại giải pháp trang trí trong nhà, càng nhìn càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã từng có lần ngẫm lại, Bên cạnh đó là thế. Đôi lúc số gia đình bạn vô cùng hên, lúc đấy tổ ấm môi giới cài ngôi nhà cũng tỏ ra vẻ rất thương yêu.

hiện giờ, rốt cuộc sư cha cũng gợi mở được khe hở trong bao phủ, ông thò tay vào, lục lọi ra được cái nút áo, trên ấy dính đầy vết mờ do bụi.

Diệp Ninh vừa nhìn thấy vội nói: “Đã lâu rồi không quét dọn đằng sau, bụi đóng đều, để con cháu lau dọn rồi bắt đầu dời lại ạ.”

Nói chấm dứt, cô rót một cốc nước chanh cho sư phụ thân, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước đã.”

hôm nay sư thân phụ không bận lắm, cho nên tiếp nhận ly nước kia, quan sát Diệp Ninh thế loại khăn bắt đầu lau chùi phía bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh phát hiện bên trong chỉ một tờ giấy, cô tiện tay vớt ra trước, bỏ sang một bên.

đến khi lau xong xuôi âu sầu, một lần nữa, sư thân phụ lại dời hộc lấp về lại nơi cũ.

Sau khi tiễn sư thân phụ ra về, Diệp Ninh chú ý của nhà một vòng, nhìn thấy mảnh giấy kia, cô tiện tay nuốm lên, lại thấy đây chính là tờ đơn thẻ tín dụng tất cả ký kết tên phía dưới, mình ký tên phía bên trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Tiêu Nhạc?

Diệp Ninh nhíu mày, không hiểu vị sao Dường như cô đang nghe qua cái thương hiệu này. Chỉ cần Diệp Ninh khôn cùng mù về tên các bạn, cũng đúng mặt người nhà. Mà hơn nữa, cô chưa quen biết nhiều người, hiện thời chỉ cần quan tâm đến thoáng qua, bởi thế cũng chẳng chú ý.

cuộc đời internet, đủ một số loại tin tức bùng phát, có lẽ đây chính là minh tinh internet nào đấy mới được nhận ra.

hiện thời, Diệp Ninh quan sát đồng hồ, cũng chính là lúc phải tới căn nhà trẻ đón Nam Nam. Vừa định đi ra cửa ngõ thì chị Trần về tới ngôi nhà.

Năm nay chị Trần hơn tư mươi tuổi, là bạn của Nguyệt Tẩu mà lúc mới sinh bé trở về nước Diệp Ninh đã mời tới. Khi đó Diệp Ninh chỉ có một thân một nhà bạn, lân cận chưa có ai âu yếm, chị Trần này chính là một sự cung cấp cực kỳ nghiêm trọng. Sự hỗ trợ này không hề sử dụng tiền là dường như Đánh giá được, cho nên lúc nào Diệp Ninh cũng để sự cảm kích này đối với chị Trần trong lòng. Sau này, chị Trần lại nói buôn bán cho Nguyệt Tẩu luôn bị đổi chủ mướn, mãi rồi vô cùng mệt mỏi. Cũng chính là chị đó thích cậu nhóc Nam Nam này, chưa nở rời quăng quật, mong mỏi ở lại cầm lại làm cho Diệp Ninh. Tiền lương tháng lúc làm bảo hình mẫu thì thấp hơn chút ít so mang có tác dụng Nguyệt Tẩu.

Chúc bạn đọc truyện thành viên ẩn hình vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *