Nhận xét truyện Nhật cam kết Nụ Hôn Đầu

Cô không gồm bí quyết khi quay cảnh hôn ban đầu, cả công việc mọi đơ cũng như khúc gỗ, để mặc Kỷ Thời Diễn dữ thế chủ động. Sau khi quay kết thúc, trợ lý nói cảnh ấy chưa đủ ngọt ngào.

Giới thiệu truyện Nhật ký kết nụ hôn đầu

Tác giả: Lộc Linh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhật cam kết nụ hôn đầu

“Nếu về biểu tượng lý tưởng thì đề xuất có thể Kỷ Thời Diễn.”

“Mặc dù không đóng chung sở hữu anh ấy, dẫu vậy sẽ gặp gỡ qua vài lần trong đoàn làm cho phim. Thành viên thật vô cùng phong độ, giọng nói cũng êm tai.”

“Khuôn mặt đẹp trai, lại còn chăm chỉ giữ dáng, hiếm tất cả cô gái nào chưa thích một nửa kia do đó đúng chứ?”

của phòng ngóng, Kỷ Ninh cùng một thanh nữ nghệ sĩ khác sẽ chào đón chất vấn sau khi đóng máy.

Kỷ Ninh ngồi im lặng một mặt, cả câu chuyện số đông bị đàn bà nghệ sĩ đó chiếm phần hết sự chú ý. Lúc đó sẽ nói rõ đây là bộ phim truyền hình có hai nữ giới bao gồm, cầm cố cơ mà ở phần hậu kì, cô ta đang nhờ công tử đại gia chống lưng để được diễn bổ sung, chỉ ước gì được diễn chung mang nam thiết yếu. Còn giờ đây ở trước ống kính, cô ta lại mẫu thiết kế mẫu thiết kế thanh cao, không màng cụ sự.

chị em nghệ sĩ nói luyên thuyên gần 10 phút, nói từ Kỷ Thời Diễn sang tới điều kiện bạn dạng thân. Ngừng cuộc chuyện trò dông dài, cô ta còn cười cợt nháy mắt trước ống kính, “Hy vọng sau này bao gồm cách đóng phim tầm thường với anh đó.”

Kỷ Thời Diễn còn là sao hạng A trong giới giải trí thư dãn, ngồi yên vẫn có độ nhận biết và độ bàn luận hết sức cao, nhiều người hao trọng tâm ảnh hưởng trí để dựa hơi.

tuy vậy anh là mình rất khó tán tỉnh, có rất nhiều nhà cửa tiêu biểu, hợp tác ký kết gồm nhiều nữ diễn viên nhưng lại chả biết bám scandal. Đối sở hữu anh, chiếc có tên thường gọi là chế tạo cảm giác bộ đôi ải hình họa không bao giờ có thời gian sống.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

Kỷ Ninh vẫn thất thần thì MC* bất chợt đưa micro tới trước bên cô, “Ninh Ninh thì sao, hình tượng lý tưởng hình của cô là gì?”

*MC: người trong gia đình dẫn công tác.

riêng biệt cô đọc được sự trông đợi bên trên khuôn bên MC. Sau khi khựng lại một lát, Kỷ Ninh kéo lấy áo khoác bên trên vai, khóe miệng hơi cong lên, đôi mắt trong veo và dịu dàng.

“Tôi chưa gồm hình tượng lý tưởng cụ thể chi tiết, thích nhau là được.”

góc nhìn của MC trở thành ảm đạm, trước đây cũng có thể có một nữ diễn viên trở nên một không khí thành Như vậy. Anh ta còn tưởng Kỷ Ninh cũng trở nên nói mấy câu xã bàn giao, ví dụ như chúng tôi có muốn đóng phim sở hữu Kỷ Thời Diễn —— ngạc nhiên các thành tích lại thành con người nói tới chủ thể này, tất cả hơi nhưng do dự dựa.

Haiz, đang còn quá trẻ nên lừng khừng “hút máu”.

Sau khi dập bảng quay phim* xong xuôi chất vấn, Kỷ Ninh đứng dậy cúi đầu cám ơn đội ngũ nhân viên thao tác. Thiếu nữ nghệ sĩ lân cận chỉ đứng yên tại nơi, còn hất cằm lên cao cũng như mỉm cười chế nhạo.

*Bảng quay phim (clapperboard): trên bảng clapperboard có ghi số hiệu cảnh phim, chu kỳ thực hiện cảnh đó, ngày tháng, tên phim và đạo diễn. Bảng này bao gồm vai trò cần thiết trong vấn đề chấp nhận sự đồng bộ của hình ảnh và âm lượng, đặc biệt là nhiều âm lượng chế tạo bổ xung bên phía ngoài.

96626099-a-movie-production-clapper-board-hands-with-a-movie-clapperboard-on-grey-background-with-copy-space-Bảng quay phim (hình minh họa)

Cô nhướng mày cơ mà chưa xoay tổ ấm lại. Máy lạnh ở trong phòng bật khá thấp, cô thấy hơi lạnh, vậy lấy áo khóa ngoài mà trợ lý chuyển tới rồi bước vào xe RV*.

*Xe RV: chữ viết tắt của Recreational Vehicle, còn gọi là “nhà xe”, bằng không khí bên trên xe được thiết kế như một hộ gia đình chất lượng có vẻ chuyên chở đều khu vực.

Xe RVXe RV (hình minh họa)

Cô trợ lý lấn sân vào xe RV mới dám xỉa xói: “Ở đâu ra mẫu nữ diễn viên bớt nổi đấy vậy? Quen mang đại gia phòng lưng là bắt đầu vênh váo, quay phim được cha tháng nhưng sẽ không nhớ tên em. Cô ta được xem là gì so mang chị? Lưỡng lự lễ phép, còn cười chế nhạo người nhà biết lễ phép nữa chứ.”

Kỷ Ninh uống một ngụm nước rồi bắt đầu nhắc nhở: “Cô ta chỉ mới quay tất cả hai tháng thôi.”

Ỷ có đại gia phòng lưng, bạn gái kia vừa mong mỏi diễn cụm, vừa mong mỏi nhàn rỗi, tới trễ dẫu vậy về sớm. Đạo diễn cũng bực bội nhưng mà chẳng dám nói gì, đành nên nhắm một mắt, mở một mắt, chống chọi với với kĩ năng diễn xuất dở tệ của cô ta.

chắc chắn từ lúc bấm máy mang lại đóng máy có duy nhất một người trong gia đình Kỷ Ninh. Bao gồm cả cán bộ nhân viên các bước cũng thích cô, đạo diễn đều thích bàn thảo kịch bản với cô.

“Đúng rồi.” Trợ lý cốt truyện về lịch trình: “Tối mai gồm lễ trao giải Ngôi Sao Sáng, bản thân mỗi chúng ta gồm đi không? Không đi thì có lẽ ở căn nhà nghỉ ngơi.”

“Khỏi đi đi.” Kỷ Ninh dựa trên ghế sô pha, lăn máy mát xa lên vai, “Có phần nhiều ai sẽ cho đó?”

Cô vừa hỏi xong xuôi thì cô đồng bọn lâu năm Tống Du đưa mang đến bức hình cô new bỏng vấn: 【Không bao gồm hình tượng lý tưởng? Thích nhau là được? Quả nhiên thiếu phụ nói dối đông đảo chưa thất sắc, bao gồm yêu cầu mình giúp cậu nhớ lại không?】

Sau ấy, cô đó gửi một Hình ảnh chụp ảnh nền tới.

Trong hình ảnh chụp ảnh trên nền là tài khoản Weibo phụ của Kỷ Ninh, kể cả nội dung trong trương mục phụ chỉ xoay quanh một chủ đề —— Kỷ Thời Diễn.

bắt đầu về tối bữa qua, cô còn dào dạt tình cảm chuyển tiếp* một bức hình cá tính riêng cảng hàng không của Kỷ Thời Diễn, chú thích: 【Thật tuyệt. Tại sao kết hôn tía năm rồi mà chúng ta cánh mày râu này đang có thể khiến mị nhảy thốt lên câu “Đẹp trai quá đi” từ tận đáy lòng khi xem bức hình này vậy?】

*Chuyển tiếp (forward): chế độ chuyển một bài viết của bệnh nhân khác tới trang cá nhân của bản thân mình, có thể cốt truyện bên trên Facebook.

Quay trở về hôm trước, cô vẫn chuyến qua ảnh chụp hình nền show truyền hình của rất nhiều năm trước: 【Mị sẽ ngửi thấy mùi pheromone* ấn tượng. Khi nào mới kéo lại show truyền hình đây, em đang đợi.】

*Pheromone (mùi hương lôi cuốn gia đình bạn tình): là hóa học được tiết ra từ khung người như tín hiệu chất giữa cụm cá thể cùng loài. Chất này được tiết ra khi cụm nhỏ đực hy vọng chọn thành viên gia đình tình trong thời gian chế tạo ra.

Hôm kia, lời nịnh hót của cô cũng như thế này: 【Thật ngầu, Cổ Vương lại vẫn hạ độc. Từ bây giờ lại bị nhan sắc mỹ miều công kích khiến cả ngày chẳng còn chổ chính giữa trí buôn bán.】

góc nhìn cũng như biết hạ độc, hút hồn khiến thần dân phần lớn cúi đầu phục tùng anh. Đó là lời diễn đạt của mình về Kỷ Thời Diễn.

Kỷ Ninh: “…”

Đôi khi cô thực sự vui mừng khi không bao gồm ai biết tới trương mục phụ này. Còn nếu không thì khi gặp, Kỷ Thời Diễn bắt buộc phải thực lòng hỏi cô: “Tại sao bản thân mỗi chúng ta kết hôn được được bố năm rồi?”

Kỷ Ninh giải đáp Tống Du: 【Che cất dương thế ấy mà lại. Lúc đấy người cũng vậy chịu bắt đầu chưa nói cho anh đó.】

Nếu khẳng định yêu cầu nói ra, cô có thể nói rằng làu làu suốt tía tiếng, cũng đừng nghĩ đến bài toán thu thập phỏng vấn nữa, cứ thay đổi “Đại hội Kỷ Ninh vui sướng chuyện trò về idol” là được.

Cô đặt điện thoại xuống mới cảm thấy trợ lý đang giải trình xong xuôi một loạt danh sách, “Dù sao cũng toàn là những khuôn bên cũ. À đúng rồi, nghe nói Kỷ Thời Diễn cũng biến thành đi.”

Nghe thấy ba chữ nào ấy, Kỷ Ninh đột nghiêng người trong gia đình về bên trước, hỏi xác nhận: “Ai?”

“Kỷ Thời Diễn đấy, là sao hạng A huyền thoại đó.” Trợ lý nói: “Đạo diễn Phùng chắc hẳn cũng sẽ đi.”

>> Xem thêm thể loại Truyện H

Cô thích Kỷ Thời Diễn. Quanh đó Tống Du, không ai biết âm thầm này.

Kỷ Ninh bình thản lại, chũm bất biến trung tâm trí rồi new làm bộ bình tĩnh mở miệng: “Hay là đi đi, sẽ lâu rồi chị chưa gặp mặt đạo diễn Phùng.”

“Đúng đó, cũng từng một năm rưỡi kể từ khi ông ấy dẫn dắt chị đóng phim điện hình họa. Nạm ngày mai dậy sớm trang điểm nhé.”

Cô cảm nhận ra có thứ gì đó sẽ đập thình thịch trong lồng ngực. Chỉ một khuôn mặt chỉ ra ngay trước mắt, từ mờ ảo tới biệt lập, trong nháy mắt lại gây ngạc nhiên.
Chúc quý độc giả bao hàm chốc lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *