Nhận xét truyện Tình Đầu khó Phai

Từ một cô gái hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô bỗng nhiên trở nên trầm lặng ít nói mang lại mức có chút dịch, cô sẽ yên lặng chấp nê chờ anh về. Anh cuối cùng đã trở về, cùng một teen girls khác

Ra mắt truyện Tình đầu khó phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình đầu khó khăn phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử hưng vượng đã trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y vẫn sử dụng loài chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử cường thịnh bữa trước nói em cười cợt rộ lên chắc là đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Bây giờ bầy anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

tách biệt anh chỉ hỏi một câu có tính thăm dò, chỉ muốn để cô ra ko kể chút ít mà lại thôi. Nhưng, cô vẫn cứ không kiềm chế được mà lại run run bàn tay, đường vẽ nhưng mà chuột di di trên màn hình máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đang mím môi lắc đầu, sau ấy nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho đến khi Thẩm Thiển Vũ rời khỏi nhà, cô vẫn giữ nguyên hành động vừa rồi. Nhưng mà bức ảnh vẫn vẽ xong trước mắt, vào khoảnh khắc này cũng trở nên mơ hồ.

Điều có một cô biết là, Lạc Tử thịnh vượng vẫn trở về rồi.

Sau 4 năm, lúc này, rút cuộc anh đã trở về rồi.

chẳng hề không mong muốn nhìn thấy anh, cơ mà là chống chọi với sở hữu anh cố kỉnh nào đây. Chắc rằng trước bên anh, thân phận của bản thân mình mãi mãi chỉ cần em gái của bạn có lợi, chưa hơn.

Cô xiết chặt tay trái của bản thân mình, không hiểu sao bao gồm chút run rẩy, đề nghị khôn xiết cần dùng sức, new dường như áp dụng phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Coi thêm truyện ngôn tình quân nhân

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay đều biết nhà bạn là một thanh nữ sinh dối trá, từ trước tới nay mọi biết. Mặc dầu trong trung tâm tư cô nhớ Lạc Tử hưng vượng mấy ngàn mấy vạn lần, cơ mà cô vẫn cứ triệu chứng ra bề ngoài hờ hững trước mặt thành viên gia đình khác. Đây cũng là duyên cớ chủ yếu mà lại mình thương cảm em gái còn hơn bản thân chúng ta như Thẩm Thiển Vũ không bắt gặp nỗi lòng của cô ấy em gái báu vật này. Sự ái mộ của cô, chỉ cùng về bạn dạng thân cô. Không hề chổ chính giữa tư thanh nữ tác oai tác quái, mà lại là cô đặt trung tâm bốn này vào tận đáy lòng, nhìn nó bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng chú ý nó cũng như một thành viên đứng xem.

Cô có vẻ viết gần như lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy vậy vẫn chưa nói một lần nào sở hữu nhà bạn đó.

chẳng phải chưa từng nghĩ đề nghị kiêu dũng, chỉ cần sự can đảm của cô ý bị Việc Lạc Tử phồn thịnh hẹn hò mang Hạ tư Linh đánh đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh vẫn học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc đấy cô sở hữu tâm tình gì hóng ở cổng trường. Cô ước ao nói với anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh phần nhiều ko phải “anh Tử Thịnh” mà lại cô sẽ gọi ngoài miệng, cô cũng không mong mỏi coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực rất lớn mới khuyên được phiên bản thân người gạt sự rụt rè qua một bên.

tuy nhiên cô ngóng được chính là, Lạc Tử thịnh đạp xe như cất cánh qua trước mặt cô, nhưng sau xe anh là Hạ bốn Linh. Anh sẽ mỉm trò chuyện gì ấy mang Hạ tứ Linh, không nhắm bóng hình cô.

ảnh có lợi đẹp cũng như cầm cố, cầm cố mà lại đáy lòng lại để cho lên men.

Cô không xoay mình bỏ chạy do không Chịu được, cô cứ đứng ở ấy, quan sát bóng hình hai người nhà bọn họ càng ngày nhỏ tuổi, đến cuối tan vào hư vô. Cô nhìn chằm chặp, quán triệt phép bản thân tổ ấm yếu đuối chú ý đến hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng có tiếng, cô gái tuấn kiệt của ban khoa học tự dưng, chưa thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, bên cạnh đó còn có lẽ học toán lý hóa mang đến trình độ chuyên môn rất cao, cộng Lạc Tử hưng vượng và Hạng Tử Địch được xưng là “ba bản lĩnh có khoa học tự nhiên”.

tuy vậy thế nhưng cô đó còn là nô tỳ nữa. Khóa của họ, thiết yếu nghi ngờ gì, Hạ bốn Linh là thiếu phụ sinh được nên nhớ nhất, sau đó cô bé sinh được cần nhớ nhất cùng với nam sinh ưu tú nhất ở với mọi người trong nhà. Dĩ nhiên biết bao, mang lại mức tất cả cụm thầy giáo viên nhắm mắt bịt tai có hành vi của hai người chúng ta, cơ mà các đàn em trong trường sớm vẫn xem hai gia đình bạn bọn họ thành “đôi nhân tình kiểu mẫu”.

đương nhiên bởi vậy.

Một lần nào đó Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử phồn thịnh, hỏi anh thích Hạ tư Linh ở điểm gì. Lạc Tử cực thịnh cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban có khoa học bỗng nhiên, tư duy sáng tỏ, phán đoán rõ nét.”

không ai biết, bởi vì sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ con đường bom tấn lại lựa chọn ban thiên nhiên nhưng cô không hiểu rõ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu sẽ là trọng điểm lý phản nghịch trong thời kì phản nghịch của cô ấy, anh mỉm cười trừ, dù sao chỉ việc cô cảm giác thoải mái là được, nhà họ Thẩm mãi mãi cũng sẽ chưa yêu cầu cô em gái này của anh ý hi sinh chút ít gì.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Khi Thẩm Thiển Vũ thi ĐH xong cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, vẫn không thể chỉ xem câu hỏi này hóa thành suy nghĩ nông nổi của cô ý nữa. Cơ mà từ sau khi chuyện ấy xảy ra, khác nhau Thẩm Thiển Vũ cảm nhận cô em gái vui tươi đó đã hết vì thế nữa. Mà lại chế độ trong ngôi nhà là thế hết sức không từ chối cần gì của Thẩm Thiển Y. Bởi nên Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô ước ao nổi loạn, thay cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không có cơ hội mong muốn gì thì làm, núm thì chuẩn xác quan yếu tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì gia đình bạn cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu thương tổn nào đấy. Tuy nhiên chưa ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đang công bố quyết định rồi, bắt buộc xoay chuyển.

tư năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, không ai biết cô sống phải làm sao.

cơ mà ngày nay, sau khi cô gian nan vượt qua tư năm, chung cuộc anh vẫn trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng sinh sản độ cong của nụ cười cợt, nhưng đôi chân cô lại đang tê cứng do quá lâu không động đậy. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay mau chóng. Ngóng đến lúc không có gì cảm xúc tê do đó cô new đứng lên, mà lại vẫn vịn vào bàn theo bức xạ. Lấy tay di chuột nhấn nút Start, cô tắt máy. Nhìn màu sắc hình nền đổi thành màu lam tối rồi cuối cùng lặng im không còn sắc thái gì, cô tải bước chân cho cửa sổ, bên cửa sổ nhìn ra ngoài không nhận thấy được cảnh tượng bên phía ngoài biệt thự cao cấp, mà lại cô quan sát thứ gì đấy trong khu vườn hoa khôn cùng chậm. Hồi lâu, cô new ngẩng đầu quan sát khung trời đêm đang chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, đề nghị nói cụm bởi sao dùng ánh sáng của mình phản chiếu mang lại hành tinh là ích kỉ, cho đến yêu cầu nói phân minh hành tinh lừng chừng phát sáng lại dựa trên sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, không hề ích kỉ, chẳng hề dối trá, chỉ là đòi hỏi qua lại mà lại thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đã là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa gặp gỡ người có lợi, anh cạnh tranh tránh khỏi không chế ước được cảm hứng, uống rượu không hoàn thành. Uống rượu chứ còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ đó Trong khi vẫn gìn giữ khu vực lồng ngực, tuy mấy năm nay đã liên lạc qua điện thoại, dẫu vậy đã vô cùng hưng phấn. Hưng phấn vị rốt cuộc đang có người cùng các bạn kề vai sát cánh chiến tranh. Nếu không hề nghĩ cho bác mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về ngôi nhà thăm con cháu ngoại, chỉ có Thẩm Thiển Y ở nhà một người thân, anh còn muốn cộng Tử Địch, Nhất Đình cũng như phòng Trạch Hoa cùng uống có Lạc Tử cực thịnh mang đến sáng nữa.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *