Nhảy Zumba1. Zumba Kids giúp các bé cải thiện hệ thống tim mạch
Tập nhảy Zumba đòi hỏi các bé phải vận động toàn bộ cơ thể, các động tác nhảy, di chuyển liên tục, cộng thêm các động tác tay sẽ khiến tim trẻ đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể. Việc vận động như vậy trong thời gian liên tục (gần 45 phút/buổi) cộng với các trò chơi kết hợp sẽ giúp tim bé khỏe mạnh.
2. Tăng cường sự linh hoạt của cơ xương khớp, Zumba Kids giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn
Zumba Kids giúp các bé huy động tất cả các bộ phận trong cơ thể từ ngón chân tới đỉnh đầu, và tất cả yếu tố cấu thành cơ thể con người như máu, nước, xương, cơ, khớp… một cách nhịp nhàng, phối hợp với đủ các thư thế như nhảy nhót, đứng tấn, xoắn người, nhảy cao, vươn dáng… giúp cho cơ thể bạn có thể phối hợp điều hòa các bộ phận một cách linh hoạt, sẵn sàng giúp các cơ xương của bé phát triển tối đa, hỗ trợ chiều cao vượt trội.
3. Zumba Kids giúp trẻ tăng cường kỹ năng xã hội
Trong lớp học, ngoài những điệu nhảy cơ bản thì các bé cũng được tham gia các trò chơi kết hợp và các hoạt động khám phá văn hóa khác. Sự tương tác giữa các bé với nhau và với huấn luyện viên sẽ giúp phát triển các kỹ năng xã hội như giao tiếp của trẻ. Hoàn thiện hơn những kỹ năng sống để tất cả đều trở thành hành trang cho trẻ bước vào đời sau này.
4. Zumba Kids giúp trẻ cải thiện trí nhớ
Zumba Kids nói riêng và thể dục thể chất nói chung đều là cách để “vận động” bộ não và cải thiện trí nhớ siêu hiệu quả. Chỉ cần 20 phút tập nhảy mỗi ngày, các nơ-ron của não bộ sẽ liên kết tốt hơn, phản xạ của trẻ cũng nhanh nhạy hơn. Các nhà khoa học cũng cho rằng, rèn luyện cơ thể chính là bài tập rèn luyện trí não hiệu quả nhất. Nhờ vậy các bé cũng sẽ có được một kết quả học tập tốt hơn ở trường.
Chính vì những lợi ích vô cùng thiết thực của bộ môn nhảy Zumba dành cho các bé mà bố mẹ nên cho con đến một trung tâm rèn luyện thể chất hàng đầu y để vui chơi và rèn luyện

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *