Nhím đi chích ngừa ở VNVC gặp bạn tăng động cười muốn xỉuNhím 5 tháng tuổi đang theo lịch trình chích ngừa ở trung tâm tiêm chủng VNVC. Địa chỉ trung tâm tại đĐây là một trong những trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam hoạt động từ tháng 6 năm 2017. Hoạt động chuyên nghiệp, nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chu đáo là những ưu điểm của VNVC so với các trung tâm tiêm chủng khác.
Tại hệ thống tiêm chủng VNVC, khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra mẹ và bé còn có khu vực riêng cho con bú, phòng thay tã, phòng pantry… để con được thoải mái như đang ở nhà. Với cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ 5 sao, giá vắc xin tại VNVC cực kỳ cạnh tranh và đặc biệt, chỉ tính phí vắc xin, các tiện ích kèm theo đều được miễn phí như: khám sàng lọc trước tiêm, gửi xe, khu vui chơi, nước uống, wifi, các phòng riêng cho mẹ và bé…
Subcribe Nhím’s channel:
Like FB Nhím’s channel
Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là việc làm rất quan trọng và hữu ích nhằm giúp trẻ có kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Việc trẻ không được tiêm ngừa không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân trẻ mà còn cho cả những đứa trẻ khác xung quanh. Vì trẻ không tiêm phòng có nguy cơ cao bị mắc bệnh. Khi mắc bệnh, bé sẽ là nguồn lây nhiễm bệnh ra bên ngoài.
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất dễ bị bệnh vì hệ thống miễn dịch của cơ thể chưa hoàn thiện. Theo WHO, tiêm chủng là cách duy nhất và hiệu quả nhất giúp bảo vệ bé tránh khỏi nguy cơ mắc nhiều bệnh khác nhau. Vắc xin được tiêm vào cơ thể bé sẽ giúp hệ thống miễn dịch của trẻ hình thành các kháng thể có tác dụng chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn gây bệnh. Điều này giúp trẻ tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Trước khi vắc xin ra đời, nhiều trẻ bị các bệnh như: bại liệt, lao, ho gà, thương hàn, viêm não… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tử vong. Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, vắc xin được tạo ra giúp trẻ tránh khỏi các bệnh lý đe dọa đến tính mạng như sởi, cúm, viêm gan B, viêm não Nhật Bản….

Sau khi chủng ngừa, con bạn có thể có các phản ứng phụ như: sốt, đau hoặc đỏ ở chỗ tiêm, không muốn ăn, quấy khóc… Bạn đừng quá lo lắng, đây là những phản ứng bình thường của cơ thể đối với các chất mới xâm nhập vào cơ thể và các phản ứng này thường không kéo dài. Sốt, đỏ, sưng đau vì tiêm ngừa sẽ tốt hơn nhiều so với những khó chịu mà trẻ phải chịu đựng nếu mắc bệnh do không được chủng ngừa. Và những phản ứng nghiêm trọng sau khi tiêm ngừa là khá hiếm gặp, tỷ lệ gặp phải 1/1 triệu liều vắc xin mà thôi. Thực tế thì, có nhiều phụ huynh thường có những hiểu lầm về việc tiêm chủng cho con trẻ, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Do đó, hiểu rõ về vacxin và lịch tiêm phòng chính là cách tốt nhất để giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho con yêu.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *