Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Những biến chứng có thể gặp phải khi Nhổ răng khônBiến chứng nhổ răng khôn có nguy hiểm và cách xử lý như thế nào?
Phẫu thuật nhổ răng khôn là một trong những điều trị thường quy được thực hiện ở các pk nha khoa. Trung bình mỗi ngày, chúng tôi tiếp nhận từ 4 – 5 trường hợp có vấn đề về răng khôn.
Không phải tất cả răng khôn đều cần phải nhổ bỏ. Nó sẽ được nhổ khi gây ra các vấn đề hoặc tiên lượng sẽ gây vấn đề. Sự tiên lượng này lại do bác sĩ quyết định sau khi thăm khám và chụp phim XQ. Những chiếc răng khôn được giữ lại thông thường sẽ cần có 3 yếu tố đó là: mọc thẳng, dễ vệ sinh và có răng đối diện.
Trong chương trình hôm nay, tôi sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết về những biến chứng chứng có thể gặp phải khi nhổ răng khôn. Việc hiểu biết về những biến chứng này cũng quan trọng như việc bạn hiểu về lợi ich của việc nhổ răng khôn vậy.
Các biến chứng có thể có khi nhổ răng khôn đó là
1 Shock phản vệ hoặc ngộ độc thuốc tê
2. Chảy máu
3. Nhiễm trùng
4. Tổn thương dây thần kinh
5. Thủng xoang hàm
6. Nhổ sót chân răng
7. Không há được miệng
8. Tổn thương răng bên cạnh hoặc gãy vỡ xương hàm
———————————
NHA KHOA THÙY ANH
☎ Hotline: 0869.800.318
🏠 Địa chỉ:
👉 Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉 TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉 TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

7 thoughts on “Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Những biến chứng có thể gặp phải khi Nhổ răng khôn

  1. Mời các bạn tham khảo thêm các chủ đề nha khoa
    khác trong chương trình { Nha khoa dành cho mọi người } tại đây nhé !!. Link https://www.youtube.com/playlist?list=PLSqHwxxpdjfEPCIuMZ9n78WDfs6eUliDD

  2. E nhổ răng số 8 hàm dưới dc tuần rồi nhưng e cư hay bị choáng mất cân bằng buồn nôn có nghiêm trọng không. bac sỹ tư vấn giúp

  3. Tôi còn y 3 răng khôn .mới nhổ hàm trên 1 cái.như bs nói nó mộc thẳng ko đau vậy để y đc ko bs.nay tôi 50t rồi.bs tư vấn dùm.tôi cám ơn bs nhiều.

  4. E nhổ răng khôn hàm trên được 4 hôm rồi mà sao hai chiếc răng hàm bên cạnh của e cứ có cảm giác tê khó chịu như lúc gây tê ấy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *