Những bằng chứng Trạng Nguyên Bi Max đã CẢM NẮNG Tâm Ý trong Gia đình là số 1 phần 2 bản ViệtTrạng Nguyên (Bi Max) của Gia Đình Là Số 1 phần 2 vốn là một cậu học trò cá biệt, thích gây gổ đánh nhau, ham chơi game, ghét học hành. Trong gia đình, Trạng Nguyên chỉ sợ mỗi mẹ mình là Thám Hoa (Thúy Diễm) vì hay “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân”. Cô gia sư Diễm My (Diệu Nhi) dù lắm mưu mẹo nhưng cũng không ít lần phải “trầy da tróc vảy” với cậu học trò này trong hành trình dạy kèm.

“Hổ báo cáo chồn” là vậy nhưng khi bước vào yêu, Trạng Nguyên hóa ra cũng như những cậu con trai mới lớn đang yêu khác: bỗng trở nên thân thiện, ngoan ngoãn, chăm chỉ nhưng cũng rụt rè đến lạ lùng. Vốn phải lòng “chị giúp việc” Tâm Ý (Dương Gia My), Trạng Nguyên từ một chàng trai lạnh lùng, ít nói, hay cáu gắt với cả em gái Lam Chi (Bảo Ngọc) nay lại nói năn hết sức dịu dàng với Tâm Ý, Tâm Anh (Thanh Hà).

Liệu rằng hành động quan tâm ân cần nhưng thầm lặng của Trạng Nguyên có lay động được trái tim của Tâm Ý? Tâm Ý có nhận ra và đáp lại tình cảm của Trạng Nguyên hay đã sớm nghiêng về phía chàng bác sĩ Ngoại khoa Tiến Sĩ (Quang Tuấn) – cậu của Trạng Nguyên, cũng là người thường xuyên ra mặt giúp đỡ 2 chị em Tâm Ý – Tâm Anh từ lúc rời quê lên thành phố?

Cùng tìm kiếm câu trả lời ở những tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19h55, thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

#BiMax #DuongGiaMy #GiaDinhLaSo1phan2

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

35 thoughts on “Những bằng chứng Trạng Nguyên Bi Max đã CẢM NẮNG Tâm Ý trong Gia đình là số 1 phần 2 bản Việt

  1. Trạng Nguyên Bi Max NHƯ HÓA ĐIÊN khi lên chùa học VÌ NỖI NHỚ mang tên Tâm Ý!: https://youtu.be/erF3aDLT6t8

  2. Trạng Nguyên Bi Max ĐAU KHỔ TỘT CÙNG khi phát hiện người Tâm Ý yêu không phải là mình: https://youtu.be/vFWhTMs8ols

  3. Tâm Ý – Diễm My: RẠN NỨT, ĐẤU ĐÁ chỉ vì Tiến Sỹ – AI HƠN AI?: https://youtu.be/tmNaSlcaDpU

  4. Bằng chứng Trạng Nguyên Bi Max càng lúc càng YÊU SÂU ĐẬM Tâm Ý: https://youtu.be/uemuMyNSUfo

  5. Không phải Tâm Ý, cô giáo Diệu Nhi mới là người khiến Bi Max phải KHỐN ĐỐN thế này: https://youtu.be/yCsg1POZh08

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *