NHỮNG CÔ NÀNG NĂNG ĐỘNG | Gin Tuấn Kiệt ăn cơm sống, ngủ lều bên bờ biển | 16/8/2019“Những cô nàng năng động” phát sóng 22g45, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7

Với format chương trình mới lạ, độc đáo và nổi bật, “Những Cô Nàng Năng Động” dàn khách mời tham gia chương trình sẽ cùng nhau trải qua những thử thách được đặt ra trong vòng 48 giờ đồng hồ. Trong vòng 24 giờ đầu bị nhốt trong nhà chung, 24 giờ tiếp theo sẽ trải nghiệm nông thôn và hẹn hò với một chàng trai bí ẩn.
Trải qua các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra, mỗi lần vượt qua thử thách, cả nhóm sẽ nhận được 1 viên kim cương, nhưng mỗi lần có mâu thuẫn giữa các cô gái hoặc không hoàn thành nhiệm vụ, sẽ bị nhận 1 hạt đậu. Kết thúc hành trình nếu số kim cương nhiều hơn số hạt đậu thì cả 5 cô gái sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình: một chuyến du lịch sang chảnh dành cho cả 5 người. Ngoài ra, 5 cô gái sẽ cùng nhau bình chọn ra một cô gái xuất sắc nhất: người này cũng sẽ được nhận phần thưởng riêng trị giá 30 triệu đồng.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV NCNND” hoặc “#HTV NCNNDTap XYZ”.
HTV NHỮNG CÔ NÀNG NĂNG ĐỘNG | #HTV NCNND #2 MÙA 2 FULL | 9/8/2019

#HTV #truyenhinhthucteHTV #nhungconangnangdongHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *