Những nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng viêm họng? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đápViêm họng là một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp thường gặp, ai cũng có thể mắc phải vài lần trong đời. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi cổ họng của mình đau hoặc rát, đặc biệt là khi nuốt. Thông thường bệnh sẽ tự khỏi hẳn sau một tuần mà không để lại tổn thương, di chứng về sau.
Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến mọi người, bất kể tuổi tác và giới tính. Tuy nhiên, trẻ em từ 5 – 15 tuổi thường bị ảnh hưởng nhiều nhất. Viêm họng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và muốn khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả thì cần phải giải quyết được từ những nguyên nhân gây bệnh.
Vậy nếu bạn đang muốn biết những nguyên nhân dẫn đến viêm họng là gì thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên và lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *