22 thoughts on “Những Vấn Đề Quanh Ta Ngày 11-092019

 1. Nhà nước vn khg khi nào nói sự thật vì vậy để (CÁC thể lực thù địch nói lên sự thật cho người dân biết)

 2. Sự kiện này là do thể lực thù địch từ các đăng viên CSVN. Cướp đất, cưỡng chế phá nhà của dân oan nghèo khổ, hãy nhớ rằng đối với người dân Việt thì có câu . An cư mới lập nghiệp , người dân Việt suốt một đời vất vả cần kiệm để có được một mảnh vườn, một mái nhà che mưa nắng. Lũ cướp ngày là viên chức nhà nước cùng các nhóm lợi ích đã lấy hết tất cả những gì mà người dân dành dụm được. Thứ hòi người dân Việt phải làm sao? Họ đi khiếu kiện là đúng rồi hay là phải cầm súng chống lại những bất công? Đừng quy chụp cho thế lực thù địch chính ĐCSVN là thế lực thù địch đó!!!

 3. Các quốc gia trên thế giới này chết hết rồi sao, mà trung cộng họ chứng thầu từ chính trị, chủ quyền, và các công trình, đường sắt đường bộ vv..
  Lại thiếu công khai minh bạch…

 4. Trả lẽ cái chết của anh quân nhân này có liên quan đến trường sĩ quan lục quân hai và bên pháp y khuất tất?

 5. Quan chức cộng sản việt nam, bị nhiễm tư tưởng đường lối chính trị của tầu cộng…
  Lĩnh vực nào không kích động, không phản động, chính quyền của đảng cộng sản nga xô và tầu cộng cái gì không đúng, họ luôn vặn dụng theo lý tưởng chủ nghĩa giáo điều, dân khiếu nại là bị thế lực bên ngoài kích động, quan chức cộng sản lợi ích nhóm tư túi có đảng bảo kê họ thích làm gì như thế nào không được…

 6. Mắc cười, thế lực thù địch kích động,
  Thế lực thù địch là các quan anh đó chứ ai,, các quan thử đặt mình là người dân đi, rồi biết chứ vì, đất đai là nguồn sống của người dân, các quan anh lấy luật ăn cướp để cướp rồi đem bán lấy tiền xây biệt phủ,xe sang, các quan anh nhìn lại đi, đất nước VN bây giờ có bao nhiêu dân oan, có bao nhiêu người dân đang có cuộc sống bình yên bổng chốc trở thành người vô gia cư,, nhìn lại đi các quan anh, đừng có vừa ăn cướp vừa la làng nữa,, nhục nhã lắm

 7. Dân làm được bao nhiêu lấy hết bao nhiêu, từ xưa đến nay họ vẫn như vậy.

 8. Cái khốn nạn của cs là không giải quýêt khiếu kiện với tư duy "không tạo nên tiền lệ" và vì nguồn kinh phí nuôi đảng nhanh nhất suất phát từ tính kiêu ngạo cs và "bứt dây động rừng" vì chúng ăn chia từ thấp đến cao khi đặt bút ký dự án mặc dân tình oán than…!

 9. Dung ! đạt dai cua ng dan.tinh nao cung co quan tham.cuop đạt cua ng dan.tren danh nghía thu hoi voi gia re Mac CO AI CHẠP NHAN KO ?

 10. Đất đai của người ta đang canh tác, cuộc sống đang ổn định tự dưng đến thu hồi không bồi thường thỏa đáng thì người ta khiếu nại, đâu cần thế lực nào kích động. Tài sản của mấy ông Lãnh đạo bị đụng chạm thì mấy ông có ngồi im không, buồn cười thật. 😂😂😂.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *