Nổi Gió Full | Phim Việt Nam Hay Đặc SắcNổi Gió Full | Phim Việt Nam Hay Đặc Sắc
Nổi gió là một bộ phim Việt Nam năm 1966 của đạo diễn Huy Thành do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất. Đây là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Cách mạng nói về chiến tranh Việt Nam với bối cảnh miền Nam.
Nổi gió đươc chuyển thể từ vở kịch cùng tên của tác giả Đào Hồng Cẩm. Bộ phim đề cập đến vấn đề thời sự khi đó, nhiều gia đình có con cái thuộc hai bên trong chiến tranh Việt Nam.
Khi Nổi gió quay được hơn 400m phim nhưng xem lại thấy vẫn chưa ưng ý nên đoàn phim lại ngừng để tuyển diễn viên. Cuối cùng, diễn viên kịch Thế Anh được chọn vào vai trung úy Phương. Đây là vai diễn dấu ấn trong sự nghiệp điện ảnh của diễn viên Thế Anh. Tham gia bộ phim này còn có diễn viên Thanh Loan, người về sau nổi tiếng với vai ni cô Huyền Trang trong bộ phim Biệt động Sài Gòn.
Nổi gió cùng Về nơi gió cát và Xa và gần đã giúp Huy Thành đạt Giải thưởng Hồ Chí Minh năm 2007
Xem Phim Hay:

Phim Việt Nam Đặc Sắc:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay :
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:
Phim chiếu Rạp Hay Nhất:

Đăng kí theo dõi kênh phim truyện:

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

18 thoughts on “Nổi Gió Full | Phim Việt Nam Hay Đặc Sắc

  1. “ bọn Mỹ nó nuôi chúng mày để làm gì?” Câu nói đã nói lên tất cả về bản chất của cuộc chiến, những kẻ u mê đã hiểu ra chưa???

  2. Phim Tìm lại cuộc đời do nghệ sỹ cải lương Thanh Tuấn, Mỹ Châu, Thanh Nga, Giang Châu và các diễn viên viên xưa diễn hay lắm đang lưu giữ tại kho lưu trữ Cục Điện ảnh phía Nam, mong Phim Hay Điện Ảnh sưu tầm post lên với.

  3. Phim hay điện ảnh ơi, làm ơn làm phước tìm giúp phim cải lương Tìm lại cuộc đời và Ngày tàn của bạo chúa post lên cho nhân dân xem với bạn ơi.

  4. Ad ơi làm ơn úp dùm phim ,chung một dòng sông của nv,nguyễn quang sáng, mình kiếm trên nhiều địa chỉ mà không thấy, kỳ lạ quá.

  5. đóng năm 1966 thời ấy còn khó khăn chiến tranh ác liệt mà đã đóng đc như vậy . giỏi thiệt hồi trẻ dviên thế anh đẹp trai thiệt đó .

  6. Bác admin ơi, bác upload bản FULL HD của các phim "Bão biển", "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm", “Mối tình đầu 1977”, “Chuyện nhà Mộc”, “Số đỏ”, “Áo trắng sân trường 1994”, “Hoa ban đỏ 1994”, cho mọi người xem với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *