OFFICIAL: Trương Đình Hoàng vs Gyu Hyun Lee (이규현) @ Victory 8 “Legend of Hoan Kiem”Fight #12 (Main Even): Subscribe to get more content and chance to win free tickets to the next Victory 8.

Trương Đình Hoàng “The King” thành tích ấn tượng 11 lần vô địch quốc gia đã quá đủ để khẳng định anh là võ sĩ số một Việt Nam. Sở trường nổi bật của Hoàng là thu hẹp khoảng cách, dồn vào góc và gia tăng áp lực tối đa lên đối thủ bằng những cú đấm liên hoàn. Chiếc “cằm sắt” của anh khiến anh có thể vượt qua mọi đòn tấn công và giáng xuống đối thủ loạt bom tấn hứa hẹn kết quả Knockout. Hai trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh đều kết thúc với chiến thắng Knockout ngay từ hiệp đầu tiên.
Tiềm năng vươn tới đẳng cấp thế giới của Trương Đình Hoàng đã được khẳng định trong trận đấu nghẹt thở năm ngoái với võ sĩ bất bại đến từ Úc Mateo Tapia ngay khi anh vừa quay trở lại võ đài sau một thời gian vắng bóng.

Gyu Hyun Lee đã khẳng định triển vọng đầy hứa hẹn của mình trong trận tranh đai Hàn Quốc hạng cân bán trung đầu năm nay khi anh chỉ còn cách chức vô địch một số điểm sát nút. Năm 2018, Lee đã có hai chiến thẳng chuyên nghiệp trước hai đối thủ nặng ký. Chuyển sang hạng cân bán trung có vẻ như là một bước đi đúng đắn đối với võ sĩ này. Gyu Hyun Lee là một võ sĩ boxing đích thực khi làm chủ những bước di chuyển và góc độ thuần thục chứ không dừng lại ở những cú đấm. Song liệu anh có thể giành lợi thế trong trận đấu với Trương Đình Hoàng thực sự là một câu hỏi lớn. Trương Đình Hoàng nổi tiếng với phong cách liên tục dồn ép áp đảo đối thủ bằng loạt đòn sát thủ chớp nhoáng và đầy uy lực. Lee sẽ phải thực sự tập trung chống đỡ và lựa chọn từng thời khắc tung đòn trước đối thủ nặng ký người Việt Nam. Nếu không, Trương Đình Hoàng hoàn toàn có thể hạ knock-out Lee như anh vẫn thường làm với các đối thủ của mình.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

3 thoughts on “OFFICIAL: Trương Đình Hoàng vs Gyu Hyun Lee (이규현) @ Victory 8 “Legend of Hoan Kiem”

  1. Marvellous Job, I compleatly enjoyed it!, See this New Album 'Monish Jasbird – Death Blow', channel link www.youtube.com/channel/UCv_x5rlxirO-WKjLIyk6okQ?sub_confirmation=1 , doo check 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *