OMEGA317 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN BỔ SUNG OMEGA3 MỖI NGÀY!!!
1. OMEGA3 THỨC ĂN CỦA NÃO
Có một lý do tại sao cá được gọi là “thức ăn cho não”. Khoảng 60% chất xám của bạn bao gồm chất béo, và gia tăng tiêu thụ các omega 3 đã được chứng minh để cải thiện sức khỏe não bộ từ giai đoạn phôi thai vào tuổi già. Theo một nghiên cứu công bố trong não Cortex trong tháng 6 năm 2013, các đối tượng người lớn cải thiện khả năng nhận thức và biện pháp của tư duy phức tạp khi dùng 2,2 gam chất omega 3 (EPA / DHA) mỗi ngày. Omegas 3 cải thiện sức khỏe của não, hỗ trợ duy trì hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh (lưu lượng máu đến não) và phát triển hoàn thiện cấu trúc màng các tế bào trong não của bạn.
2. OMEGA3 CHO BẠN 1 CƠ THỂ CÂN ĐỐI KHOẺ MẠNH.
Trong một nghiên cứu của 124 người lớn, những người có nồng độ omega 3 trong máu thấp hơn sẽ có chỉ số BMI, vòng eo và hông cao hơn so với người lớn với có nồng độ omega 3 cao hơn. Nồng độ omega 3 cũng cung cấp lợi thế trao đổi chất và kích thích hormone giúp bạn kiểm soát chế độ ăn và cho phép cơ thể đốt cháy chất béo làm nhiên liệu. Omega tạo Hormon tạo cảm giác no.
3. OMEGA3 GIẢM NGUY CƠ BỆNH UNG THƯ
Trong một số nghiên cứu, omega 3 ức chế sự tăng trưởng của các dòng tế bào khối u. Một phân tích gần đây của nghiên cứu được tiến hành với các axit béo omega 3 và ung thư vú phát hiện ra rằng những phụ nữ có chế độ ăn uống giàu axit béo omega 3 nhất có thể giảm 14% nguy cơ trong việc phát triển ung thư vú.
4. OMEGA3 TĂNG TUỔI THỌ CHỐNG LÃO HOÁ MẠNH MẼ.
Đột quỵ được coi là một “cuộc tấn công não”, có nghĩa là các mạch máu đến não bị tắc nghẽn hoặc vỡ, cả hai đều dẫn đến tổn thương não. Omega 3 giúp giảm một số các yếu tố nguy cơ có thể điều khiển các cơn đột quỵ, trong đó bao gồm cholesterol cao, huyết áp cao, tiểu đường và xơ vữa động mạch. Theo một nghiên cứu Harvard Y tế công cộng, người lớn tuổi có nồng độ omega 3 trong máu cao nhất sẽ giảm nguy cơ tử vong liên quan đến đau tim hoặc đột quỵ.
5. OMEGA3 LÀM MIN DA.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *