Ôn thi MOS Excel 2016: 3.1.1. Tạo bảng Excel từ ô dữ liệu (Create an Excel table from a cell range)Video này là hướng dẫn ôn tập cho kỳ thi lấy chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) của ứng dụng Excel phiên bản 2016. Mã môn thi 77-727: Excel 2016: Core Data Analysis, Manipulation, and Presentation. Có thể sử dụng để hỗ trợ ôn luyện thi MOS Excel 2013.

▶Nội dung
Nội dung này tương đương phần ôn tập “Create an Excel table from a cell range” (Tạo một bảng Excel từ khoảng ô) trong bản yêu cầu kỹ năng của Microsoft. Phần kiến thức này hướng tới việc sử dụng chức năng Table trong Excel.
Table là chức năng chuyển đổi một tập dữ liệu bao gồm các dòng/cột liên tiếp sang dạng được Excel xử lý như một đối tượng dữ liệu độc lập duy nhất. Khi một tập dữ liệu chuẩn được chuyển đổi sang một bảng, dòng tiêu đề sẽ chuyển từ các nhãn văn bản thuần thành tên các cột (được gọi là trường). Bạn có thể tương tác trực tiếp với những điều khiển trên trường này để điều chỉnh lọc, sắp xếp dữ liệu, có thể thành lập công thức tự nhiên hơn với tên trường v.v.
▶Chi tiết nội dung
(0:58) 1.1 Tạo bảng bằng tùy chọn Format as Table
(2:34) 1.2 Tạo bảng bằng tùy chọn Table
(3:25) 2. Đặt tên cho bảng
(5:24) 3. Tạo bảng khi chưa có dữ liệu
(6:17) 4. Lưu ý

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

▶Facebook:
▶Website: tinhocvanphong.online sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.
▶Vui lòng dẫn link khi share hay tải lên các kênh khác.
▶Xem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).

▶Cơ sở bài học
* Nội dung bài học dựa trên kinh nghiệm 15 năm giảng dạy cho các công ty tổ chức trong và ngoài nước như: World Bank, Standard Chartered Bank, UNFPA, World Vision, Ford Vietnam, Vietnam Airlines, Vinaphone, Vietinbank, VIB, VPBank, Ủy ban chứng khoán nhà nước v.v..
* Tuân thủ giáo trình chuẩn của New Horizons (Mỹ – đã được Microsoft xác nhận là giáo trình đào tạo phù hợp từng môn trong bộ Office.
* Giảng viên: Nguyễn Hòa Anh.
– Senior Lead Instructor của New Horizons Hà Nội với hơn 900h dạy một năm.
– Chứng chỉ Giảng viên của CompTIA (CompTIA Certified Technical Trainer)[1] từ 2008.
– Chứng chỉ giảng viên của Microsoft (Microsoft Certified Trainer)[2] thứ 45 tại Việt Nam từ 2008.
– Chứng chỉ Giảng viên Khóa học Thiết kế và Phát triển Phần mềm (SWIT) cho khu vực châu Á từ 2008.
– Chứng nhận Microsoft Office Specialist Master đầu tiên tại Việt Nam.
[1] CompTIA CTT+ là chứng nhận từ nhà cung cấp trung lập quốc tế CompTIA, xác nhận đầy đủ các kỹ năng giảng dạy gồm: chuẩn bị, trình bày, truyền đạt kiến thức, hỗ trợ và đánh giá học viên trong lớp học truyền thống và lớp học ảo.
[2] Chứng chỉ giảng viên của Microsoft được cấp khi có chứng chỉ giảng viên của CompTIA và chứng chỉ chuyên môn của Microsoft.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Comment