Ông Trùm Đá Quý – Tập 3 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018💎 Xem trọn bộ Ông Trùm Đá Qúy:

Ông Trùm Đá Qúy là câu chuyện tình Lọ Lem, hoàng tử quen thuộc. Lấy đề tài về nghề thiết kế trang sức, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn chân thật nhưng lãng mạn hơn về một ngành sản xuất vẫn còn xa lạ với nhiều người. Diệp Chiêu Giác là nhân viên của ” Bách hóa Nhậm Tề” Thượng Hải , tính cách vui vẻ, nỗ lực kiên cường, ủng hộ lý tưởng theo đuổi nghệ thuật của bạn trai Giản Thần Diệp . Trong một cơ duyên ngẫu nhiên, Diệp Chiêu Giác gặp gỡ tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế Tề Đường của trang sức ” Trần Thế “, Tề Đường vô tình phát hiện ra tài năng thiết kế thiên phú của Diệp Chiêu Giác và mời cô gia nhập vào công ty của mình . Diệp Chiêu Giác và Giản Thần Diệp vì bất đồng quan điểm nên không tránh khỏi việc chia tay, mà Tề Đường lại đem lòng yêu cô gái tự lực tự cường này . Tề Đường lại phát hiện ra được tuyệt thế trân bảo Hồng bảo thạch ” Hồng Trần ” mà mình tìm kiếm bấy lâu. Anh vượt qua khó khăn, cùng sự giúp sức của Diệp Chiêu Giác , cuối cùng họ cũng có được ” Hồng Trần “…..

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

49 thoughts on “Ông Trùm Đá Quý – Tập 3 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018

  1. Bn trai hiện tại của nữ chính nhìn vô dụng yếu đuối vl ra thật sự ko thích bạn trai hiện tại của nữ chính chút nào

  2. Mình rất thích xem phim trung quốc .khung cảnh đẹp, diễn viên đẹp ,nhất là có tình yêu đẹp lãng mạn. K như phim vn yêu dc mấy tập da lên giường

  3. nếu cặp chính trẻ đẹp hơn thì phim này quá hoàn hảo zui thích sem dv chính là người đẹp thui

  4. cô áo đỏ là Tiêu Tiêu bạn của Triệu Mặc Sênh nè, phim này béo lên tí nhìn mặt khác quá, đến tập 3 mới nhận ra chính xác là cổ.

  5. Đàm tùng vận mà đóng phim này làm vai nữ chính thì hay phải nói đỉnh của đỉnh ngay ! Giám đốc là trương hàn hay dương dương thì tốt hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *